Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 55

Cài intro giới thiệu phim của Vũ trụ điện ảnh DC làm hình nền động smartphone


Nếu bạn là một tín đồ yêu thích dòng phim siêu anh hùng thì không thể biết đến đại gia đình Vũ trụ điện ảnh DC với các nhân vật như: Superman, Batman, Hera, The Flash… Mặc dù ở thời điểm hiện tại Vũ trụ điện ảnh DC phải chịu lấn át bởi đối thủ Marvel nhưng những sản phẩm của họ vẫn được sự đánh giá rất cao từ người xem.

Trong những bộ phim của Vũ trụ điện ảnh DC được công chiếu gần đây nhất như Aquaman, Wonder Woman… thì họ đã bổ sung thêm phần intro giới thiệu nhân vật gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Chính vì vậy mà blogger Abhishek trang Gizdev đã trích xuất lại với chất lượng cao lên đến 1080P và chúng ta sẽ tận dụng nó để làm hình nền động cho điện thoại của mình.

Intro giới thiệu nhân vật đầu phim mới của Vũ trụ điện ảnh DC có thể dùng để làm hình nền động cho smartphone
Intro giới thiệu nhân vật đầu phim mới của Vũ trụ điện ảnh DC có thể dùng để làm hình nền động cho smartphone

Theo đó, đoạn video intro giới thiệu từng nhân vật nổi tiếng của Vũ trụ điện ảnh DC có thời lượng 30 giây được tạo dựng khá công phu với hàng loạt hiệu ứng kết hợp âm thanh độc đáo. Mở đầu cùng sự xuất hiện của anh chàng người dơi BatMan, lần lượt đến siêu nhân Superman, Nữ chiến binh công lý Wonder Wonman, Người hùng tia chớp The Flash…. cuối cùng intro khép lại với rất nhiều nhân vật vừa quen vừa lạ và logo DC. Thật tuyệt vời nếu bạn cài đặt nó làm hình nền điện thoại, cứ mỗi lần mở khóa màn hình thì intro bắt đầu phát…. chắc hẳn các fan của DC sẽ rất thích lắm đây.

Hướng dẫn cài video intro giới thiệu siêu anh hùng DC làm hình nền điện thoại

Thì để cài đặt đoạn intro trên làm hình nền động cho smartphone cũng rất đơn giản nhưng chỉ dành cho thiết bị Android thôi nhé. Chúng ta sẽ nhờ đến sự giúp đỡ từ các ứng dụng có chức năng cài video làm hình nền, tốt nhất ở đây mà mình khuyến khích các bạn sử dụng đó chính là Video Wallpaper. Không chỉ cho phép sử dụng miễn phí mà Video Wallpaper cũng không hề có quảng cáo, lại hỗ trợ bật tắt âm thanh cho hình nền nữa. Các bạn có thể tải về qua liên kết bên dưới:

Sau khi cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng chọn biểu tượng Danh Mục sau đó chọn tiếp dòng Video địa phương.

Hướng dẫn cài video intro giới thiệu siêu anh hùng DC làm hình nền điện thoại

Trong danh sách video trên thiết bị của bạn thì video đầu tiên sẽ là video vừa tải về lúc nãy- tức là intro giới thiệu nhân vật phim của DC. Hãy chọn vào nó, bạn sẽ đến với giao diện xem trước – tại đây bạn có thể bật tắt âm thanh cho hình nền và thiết lập hoàn tất hãy bấm nút Đặt làm hình nền cho máy tính để bàn.

Hướng dẫn cài video intro giới thiệu siêu anh hùng DC làm hình nền điện thoại

Trong giao diện kế tiếp, tiếp tục bấm nút Đặt hình nền ở góc màn hình sau đó tùy chọn vị trí hiển thị: màn hình chính hoặc cả màn hình chính và màn hình khóa. Như vậy là xong, giờ đây hình nền của điện thoại đã được thay đổi bằng video intro giới thiệu các anh hùng trong phim của DC rồi đó.

Hướng dẫn cài video intro giới thiệu siêu anh hùng DC làm hình nền điện thoại

Lưu ý: Sử dụng hình nền động (hình nền video) chắc chắn sẽ gây hao tốn PIN hơn hình nền tĩnh thông thường, bạn có thể hạn chế hơn bằng cách tắt âm thanh. Bù lại, các chuyển động của hình nền video sẽ lặp đi lặp lại liên tục, khiến màn hình smartphone của bạn trở nên hiện đại hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu hình nền động – dạng video như trên thì nên ghé qua các bài chia sẻ trước đây của mình như:


Chia sẻ bài viết Cài intro giới thiệu phim của Vũ trụ điện ảnh DC làm hình nền động smartphone lên Facebook Chia sẻ bài viết Cài intro giới thiệu phim của Vũ trụ điện ảnh DC làm hình nền động smartphone lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích