Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:57 04/07/2019

Cài intro giới thiệu phim của Vũ trụ điện ảnh DC làm hình nền động smartphone

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích dòng phim siêu anh hùng thì không thể biết đến đại gia đình Vũ trụ điện ảnh DC với các nhân vật như: Superman, Batman, Hera, The Flash… Mặc dù ở thời điểm hiện tại Vũ trụ điện ảnh DC phải chịu lấn át bởi đối thủ Marvel nhưng những sản phẩm của họ vẫn được sự đánh giá rất cao từ người xem.

Trong những bộ phim của Vũ trụ điện ảnh DC được công chiếu gần đây nhất như Aquaman, Wonder Woman… thì họ đã bổ sung thêm phần intro giới thiệu nhân vật gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Chính vì vậy mà blogger Abhishek trang Gizdev đã trích xuất lại với chất lượng cao lên đến 1080P và chúng ta sẽ tận dụng nó để làm hình nền động cho điện thoại của mình.

Intro giới thiệu nhân vật đầu phim mới của Vũ trụ điện ảnh DC có thể dùng để làm hình nền động cho smartphone
Intro giới thiệu nhân vật đầu phim mới của Vũ trụ điện ảnh DC có thể dùng để làm hình nền động cho smartphone

Theo đó, đoạn video intro giới thiệu từng nhân vật nổi tiếng của Vũ trụ điện ảnh DC có thời lượng 30 giây được tạo dựng khá công phu với hàng loạt hiệu ứng kết hợp âm thanh độc đáo. Mở đầu cùng sự xuất hiện của anh chàng người dơi BatMan, lần lượt đến siêu nhân Superman, Nữ chiến binh công lý Wonder Wonman, Người hùng tia chớp The Flash…. cuối cùng intro khép lại với rất nhiều nhân vật vừa quen vừa lạ và logo DC. Thật tuyệt vời nếu bạn cài đặt nó làm hình nền điện thoại, cứ mỗi lần mở khóa màn hình thì intro bắt đầu phát…. chắc hẳn các fan của DC sẽ rất thích lắm đây.

Hướng dẫn cài video intro giới thiệu siêu anh hùng DC làm hình nền điện thoại

Thì để cài đặt đoạn intro trên làm hình nền động cho smartphone cũng rất đơn giản nhưng chỉ dành cho thiết bị Android thôi nhé. Chúng ta sẽ nhờ đến sự giúp đỡ từ các ứng dụng có chức năng cài video làm hình nền, tốt nhất ở đây mà mình khuyến khích các bạn sử dụng đó chính là Video Wallpaper. Không chỉ cho phép sử dụng miễn phí mà Video Wallpaper cũng không hề có quảng cáo, lại hỗ trợ bật tắt âm thanh cho hình nền nữa. Các bạn có thể tải về qua liên kết bên dưới:

Sau khi cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng chọn biểu tượng Danh Mục sau đó chọn tiếp dòng Video địa phương.

Hướng dẫn cài video intro giới thiệu siêu anh hùng DC làm hình nền điện thoại

Trong danh sách video trên thiết bị của bạn thì video đầu tiên sẽ là video vừa tải về lúc nãy- tức là intro giới thiệu nhân vật phim của DC. Hãy chọn vào nó, bạn sẽ đến với giao diện xem trước – tại đây bạn có thể bật tắt âm thanh cho hình nền và thiết lập hoàn tất hãy bấm nút Đặt làm hình nền cho máy tính để bàn.

Hướng dẫn cài video intro giới thiệu siêu anh hùng DC làm hình nền điện thoại

Trong giao diện kế tiếp, tiếp tục bấm nút Đặt hình nền ở góc màn hình sau đó tùy chọn vị trí hiển thị: màn hình chính hoặc cả màn hình chính và màn hình khóa. Như vậy là xong, giờ đây hình nền của điện thoại đã được thay đổi bằng video intro giới thiệu các anh hùng trong phim của DC rồi đó.

Hướng dẫn cài video intro giới thiệu siêu anh hùng DC làm hình nền điện thoại

Lưu ý: Sử dụng hình nền động (hình nền video) chắc chắn sẽ gây hao tốn PIN hơn hình nền tĩnh thông thường, bạn có thể hạn chế hơn bằng cách tắt âm thanh. Bù lại, các chuyển động của hình nền video sẽ lặp đi lặp lại liên tục, khiến màn hình smartphone của bạn trở nên hiện đại hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu hình nền động – dạng video như trên thì nên ghé qua các bài chia sẻ trước đây của mình như:Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách tăng giảm âm lượng Android khi nút vật lý bị liệt

Bên cạnh nút nguồn thì phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay vẫn còn trang bị nút tăng giảm âm lượng vật lý. Mặc dù tiện lợi nhưng hầu hết các nút vật lý...


1 ngày trước 32 lượt xem

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


19-09-2021 423 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


2 ngày trước 37 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 60 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 36 lượt xem