Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:47 07/04/2022

Cài 10 siêu hình nền Xiaomi trong 2 ứng dụng cho mọi máy Android

Cùng chủ đề với :

Cách đây đây 2 năm, có một tính năng trên smartphone Xiaomi làm biết bao người dùng Android khác phải thèm muốn đó chính là Siêu hình nền (Super Wallpaper). Gọi là siêu hình nền là bởi vì chúng là những hình nền có khả năng chuyển động rất đẹp mắt mỗi khi người dùng mở khóa màn hình.

Tính năng này đến với một số máy Xiaomi bằng những hình nền ngôi sao trong dải ngân hà sau đó là những cảnh đẹp khắp nơi trên thế giới. Và ở thời điểm hiện tại Xiaomi tiếp tục bổ sung thêm nhiều siêu hình nền mới.

Ban đầu chỉ có smartphone Xiaomi mới hỗ trợ siêu hình nền. Nhằm giúp người dùng thiết bị Android hãng khác có thể được trải nghiệm siêu hình nền của Xiaomi, một lập trình viên có nickname linuxct đã tạo ra những file APK chứa siêu hình nền được trích xuất.

Tuy nhiên sau khi cài đặt, để siêu hình nền hoạt động người dùng cần kích hoạt nó thông qua ứng dụng Google Wallpaper và mỗi file APK chỉ có một hình nền duy nhất. Ngoài ra khả năng tương thích những file APK này tương đối kém, đôi khi cài đặt bị lỗi hoặc không thể kích hoạt siêu hình nền.

Mặc dù vậy sau này những nhược điểm trên đã được khắc phục khi anh ta (lập trình viên linuxct) ra mắt những ứng dụng riêng chuyên hỗ trợ cài siêu hình Xiaomi cho mọi máy Android. Và nếu bạn đang có nhu cầu cài siêu hình nền Xiaomi cho điện thoại của mình thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Cụ thể trong bài viết này HieuMobile xin chia sẻ 2 ứng dụng chứa 10 siêu hình nền mà bạn có thể cài đặt trên mọi máy Android. Tất cả chúng đều được phát hành bởi linuxct, mặc dù ra mắt cách đây khá lâu nhưng hiện tại vẫn hoạt động tốt trên Android 12.

Bạn có thể xem trước một số mẫu siêu hình nền của nó qua ảnh chụp màn hình dưới đây:

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cài đặt 2 ứng dụng siêu hình nền bên dưới:

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ra chọn hình nền cần đặt và bấm nút Apply Changes.

Bước 3: Mở ứng dụng Google Wallpaper (cài đặt tại Google Play), cuộn xuống tìm chọn mục Hình nền động chọn Earth Super Wallpaper hoặc Mars Super Wallpaper và bấm nút Đặt hình nền (cho màn hình khóa hay màn hình chính hoặc cả 2).

Ngay lập tức siêu hình nền sẽ được áp dụng cho điện thoại của bạn. Những lần thay đổi hình nền tiếp theo bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn hình nền muốn thay đổi. Chỉ khi nào muốn đổi ứng dụng siêu hình nền thì mới vào Google Wallpaper để kích hoạt lại thôi.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Tự động đổi hình nền chất lượng cao cho màn hình khóa Samsung

Tương tự màn hình chính, màn hình khóa của các dòng smartphone hiện nay đều cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình ảnh nào mà họ muốn. Tuy nhiên nếu...


1 ngày trước 29 lượt xem

Kiểm tra và hủy các dịch vụ đã đăng ký trên SIM để tránh mất tiền oan

Nếu gần đây bạn phát hiện tiền trong tài khoản điện thoại mình liên tục bị trừ một cách bất thường, kể cả khi bạn không nhắn tin gọi điện cho ai thì nhiều khả...


2 ngày trước 44 lượt xem

Những dòng iPhone không nên mua trong năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt tổng cộng 13 dòng iPhone và hơn phân nữa số đó vẫn còn được bán trên thị trường với nhiều hình thức cũ mới....


3 ngày trước 63 lượt xem

Lỗi Obtaining team ID và đăng nhập bị văng trên Sideloadly

Ở bài viết trước HieuMobile đã giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ để cài file IPA cho iPhone đó chính là Sideloadly. Thế nhưng trong thời gian gần đây, mình nhận được...


24-05-2022 50 lượt xem

Khắc phục 2 lỗi không xem được video trên TikTok thường gặp nhất

Hơn cả Youtube Short và Reels của Facebook, Instagram… thì TikTok là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn có tốc độ phát triển nhanh nhất đồng thời được người dùng smartphone ưa chuộng...


23-05-2022 52 lượt xem