Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 4.4K lần

Cách xử lý thẻ Visa bị Facebook báo không hỗ trợ quảng cáo


Có phải bạn đang mua, trả tiền quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa thì nó hiện lên thông báo “Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác” phải không? Đừng lo lắng, HieuMobile có thể giúp bạn xử lý vấn đề này một cách đơn giản!

Lý do chính không phải do thẻ visa của bạn bị lỗi, bị chặn hay vì ngân hàng chưa tích hợp tính năng thanh toán quốc tế..bla..bla… như giang hồ đồn đại. Lý do chính thống nhất cũng đơn giản nhất đó chính là Facebook muốn các bạn không sử dụng máy tính để mua quảng cáo. Thay vào đó các bạn cần sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị di động có hệ điều hành Android hoặc iOs. Mục đích của việc này cũng không khó hiểu, bởi Facebook muốn các bạn sử dụng phần mềm Quản Lý Quảng Cáo mà họ mới ra cách đây vài tháng.

Hình ảnh của Cách xử lý thẻ Visa bị Facebook báo không hỗ trợ quảng cáo tại HieuMobile

Như vậy từ bây giờ, nếu muốn thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ visa bạn cần một chiếc điện thoại có cài đặt phần mềm Quảng cáo Facebook – tải về ở cuối bài viết và tìm trên CH Play cho Android hoặc iTune cho iOs. Nếu không có điện thoại, các bạn có thể sử dụng máy tính cài đặt phần mềm giả lập Android để sử dụng. Tiếp đến mở ứng dụng, tiến hành cài đặt lại phương thức thanh toán, nhập thông tin Visa của mình tương tự như cũ. Ngoài chạy quảng cáo ứng dụng này còn giúp các bạn rất nhiều như:

– Tạo, quản lý chiến dịch

– Thống kê hiệu quả quảng cáo, số tiền đã chi tiêu

– Cài đặt các tính năng hỗ trợ cho quảng cáo của bạn…

Hình ảnh của Cách xử lý thẻ Visa bị Facebook báo không hỗ trợ quảng cáo tại HieuMobile

Từ bây giờ hãy tải về ứng dụng Quảng cáo trên Facebook để sử dụng ngay nhé các bạn. Chúc mọi người thành công!


Chia sẻ bài viết Cách xử lý thẻ Visa bị Facebook báo không hỗ trợ quảng cáo lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách xử lý thẻ Visa bị Facebook báo không hỗ trợ quảng cáo lên Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích