Người gửi bài:

Cập nhật: 16:05 09/11/2019

Cùng chủ đề với , :

Hiện tại Facebook vẫn chưa cung cấp tính năng chọn xóa hàng loạt tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Messenger thay vào đó người dùng chỉ được xóa lần lượt rất mất thời gian. Mặc dù vậy, với sự giúp đỡ của một công cụ được chia sẻ trong bài viết này bạn hoàn toàn có thể xóa tất cả tin nhắn trong Messenger cực kỳ nhanh chóng bằng một cái nhấp chuột.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt nhân Chomium (Cốc Cốc, Chrome, EDGE…) truy cập vào liên kết bên dưới để cài đặt tiện ích:

Sau khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng của nó sẽ xuất hiện ở cạnh thanh nhập địa chỉ hoặc trong khay tiện ích của trình duyệt.

Bước 2: Truy cập vào Messenger, sau đó nhấp chuột để mở tiện ích Messenger Message Cleaner. Một popup sẽ hiện lên cung cấp các tùy chọn xóa tin nhắn bao gồm:

  • Delete the 10 last messenger: Xóa 10 cuộc trò chuyện gần nhất
  • Delete the 100 last messenger: Xóa 100 cuộc trò chuyện gần nhất
  • Delete the 1000 last messenger: Xóa 1000 cuộc trò chuyện gần nhất

Và nếu bạn muốn chọn ra những cuộc trò chuyện cần xóa cùng lúc thì có thể đến với tùy chọn:

  • Select & delete messenger: Công cụ sẽ hiển thị các ô tích để bạn đánh dấu hoặc Select all để đánh dấu tất cả và bấm vào bảng xanh Click to delete selected Message để xóa.

Thao tác sử dụng tiện ích này để xóa tin nhắn trên Facebook Messenger thì rất đơn giản. Thế nhưng bạn cần chọn lọc và suy nghĩ thật kỹ càng trước khi xác nhận xóa vì sau khi xóa thì chúng ta không thể khôi phục lại được – trừ khi bạn đã thực hiện phương pháp sao lưu tin nhắn Facebook trước đó.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật