Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 134 lần

Cách xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone nhanh mà vẫn giữ lại các dữ liệu khác


Hiện tại để xóa số điện thoại trong danh bạ trên iPhone, bạn phải thực hiện qua các thao tác rồi tiến hành xóa từng liên hệ. Trong trường hợp danh bạ của bạn lưu quá nhiều số điện thoại mà phải áp dụng hình thức trên thì quả là mất khá nhiều thời gian, trong khi đó iPhone hiện vẫn chưa hỗ trợ tính năng chọn xóa tất cả. Vậy phải làm sao làm sao để xóa toàn bộ danh bạ một cách nhanh nhất mà vẫn giữ lại các dữ liệu khác ?

Cách xóa từng số điện thoại trong danh bạ của iPhone rất mất thời gian khi thực hiện với số lượng liên hệ lớn

Cách xóa từng số điện thoại trong danh bạ của iPhone rất mất thời gian khi thực hiện với số lượng liên hệ lớn

Thực chất iPhone không phải là không hỗ trợ tính năng chọn tất cả rồi xóa nhanh danh bạ mà thay vào đó nó được ẩn trong mục Cài Đặt của máy. Để làm được việc này các bạn hãy vào Cài đặt của iPhone, chọn vào mục tài khoản Apple ID và iCloud của bạn sau đó chọn tiếp vào iCloud.

Hình ảnh optimized zm9i của Cách xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone nhanh mà vẫn giữ lại các dữ liệu khác tại HieuMobile

Tại đây, iPhone sẽ cung cấp cho các bạn các ứng dụng đang liên kết đến iCloud – hãy tìm đến ứng dụng Danh Bạ rồi gạt nút tắt để vô hiệu hóa nó đi. Ngay lập tức sẽ có một thông báo hỏi bạn rằng “Bạn muốn làm gì với danh bạ của iCloud đã đồng bộ hóa trước đây trên iPhone của bạn?” hãy chọn dòng Xóa khỏi iPhone của tôi là hoàn tất.

Hình ảnh optimized jnl2 của Cách xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone nhanh mà vẫn giữ lại các dữ liệu khác tại HieuMobile

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn sao lưu lại danh bạ thì chọn vào dòng Lưu trên iPhone của tôi rồi tiến hành kích hoạt lại ứng dụng Danh Bạ liên kết với iCloud sau đó chọn Hợp nhất. Khi thực hiện xong bước này hãy quay vô hiệu hóa nó trở lại như bước trên rồi chọn Xóa khỏi iPhone của tôi.

Hình ảnh optimized ossq của Cách xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone nhanh mà vẫn giữ lại các dữ liệu khác tại HieuMobile

Như vậy là xong, các bạn đã biết được cách xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone nhanh nhất mà vẫn giữ lại các dữ liệu quan trọng, không cần dùng tới biện pháp khôi phục cài đặt gốc rồi đó. Với cách làm trên, bạn còn có thể lưu trữ lại tất cả liên hệ trong danh bạ của mình vào iCloud một cách nhanh chóng trước khi chuyển giao hoặc bán thiết bị cho người khác nữa đấy.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Vì sao chơi game thì nên mua điện thoại Android?

Vì sao chơi game thì nên mua điện thoại Android?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại, tuy nhiên không phải cái nào cũng có thể chơi game tốt như mục đích của bạn đang cần. Trong bài viết này HieuMobile sẽ bày cho một số yếu tố để cho các bạn biết...


699 03-05-2017
Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng

Chia sẻ cách mở khóa iCloud miễn phí cho iPhone, iPad chính hãng


Trong trường hợp quên mất tài khoản tài khoản iCloud khiến iPhone, iPad bị vô hiệu hóa không thể sử dụng thì chúng ta thường dùng ngay đến các dịch vụ nhận mở khóa iCloud bên ngoài với mức giá không hề rẻ. Thế nhưng nếu iPhone, iPad được...


191 23-10-2018