Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:08 06/12/2020

Cách xóa tất cả nhạc đã tải về từ Zing MP3, NhacCuaTui khỏi điện thoại

Cùng chủ đề với , :

Zing MP3 và NhacCuaTui là 2 trong số các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lâu đời, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Ngoài việc giúp người dùng thưởng thức các bài hát chất lượng cao ở chế độ trực tuyến, cả Zing Mp3 và NhacCuaTui đều cho phép người dùng tải các bài hát mà mình yêu thích về lưu trữ trong điện thoại để nghe ngoại tuyến khi không có kết nối internet.

Việc lưu quá nhiều bài hát hoặc video nhạc được tải về từ Zing MP3 và NhacCuaTui có thể sẽ ảnh hưởng đến bộ nhớ điện thoại. Trong khi đó các dữ liệu này cũng sẽ không bị mất đi kể cả khi người dùng gỡ cài đặt 2 ứng dụng trên. Vậy nên nếu một ngày nào đó, bạn muốn dọn dẹp dữ liệu rác để giải phóng dung lượng bộ nhớ điện thoại thì đừng quên các bài hát được tải về từ Zing MP3 và NhacCuaTui nhé.

Tuy nhiên, làm thế nào để tìm thấy và xóa tất cả bài hát đã tải về trên Zing MP3 và NhacCuaTui một cách nhanh nhất thì không phải ai cũng biết. Với số lượng bài hát đã tải về lên đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn thì việc xóa lần lượt từng bài chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian. Mặc dù vậy ở đây chúng tôi có đến 2 cách để giúp các bạn xóa toàn bộ nhạc đã tải về từ Zing MP3 và NhacCuaTui trong một thao tác đơn giản nhất.

Hướng dẫn xóa tất cả nhạc đã tải về từ Zing Mp3 và NhacCuaTui

1. Đối với Zing MP3

Bước 1: Mở ứng dụng Zing MP3 > chuyển sang tab Cá nhân > chọn Trên thiết bị

Bước 2: Khi danh sách các bài hát đã tải về hiện ra, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở mục Bài hát và chọn Chọn bài hát để xóa khỏi bộ nhớ.

Bước 3: Đánh dấu các bài hát cần xóa hoặc Chọn tất cả nếu muốn xóa toàn bộ và bấm Xóa file đã tải.

Ngoài ra dành cho điện thoại Android, trong trường hợp bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng Zing MP3 thì bạn có thể dùng ứng dụng Quản lý tệp (mỗi điện thoại có một ứng dụng riêng) truy cập lần lượt thư mục:

Vậy là xong, đảm bảo nhạc của Zing Mp3 đã tải về sẽ biến mất hoàn toàn khỏi điện thoại của bạn.

2. Đối với NhacCuaTui

Bước 1: Mở ứng dụng NhacCuaTui > chuyển sang tab Của Tui > tại đây tìm chọn mục Thư viện nhạc.

Bước 2: Tại tab Bài hát cùng số bản nhạc đang có trong máy, bấm vào biểu tượng cây bút bên cạnh.

Bước 3: Chọn ra những bài hát cần xóa hoặc bấm Chọn tất cả nếu muốn xóa toàn bộ và bấm Xóa > đặt dấu tích vào dòng Xóa luôn ở Playlist khác và file gốc > Xóa.

Sau khi xóa, để đảm bảo mọi thứ đã sạch sẽ bạn hãy bấm vào biểu tượng quét thư mục. Nếu sau khi quét hiện ra các bài hát, bạn có thể xóa tiếp cho đến khi hết thì thôi.

Ngoài ra dành cho điện thoại Android, trong trường hợp bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng NhacCuaTui thì bạn có thể dùng ứng dụng Quản lý tệp (mỗi điện thoại có một ứng dụng riêng) truy cập lần lượt thư mục:

Vậy là xong, đảm bảo nhạc của NhacCuaTui đã tải về sẽ biến mất hoàn toàn khỏi điện thoại của bạn.Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


13 giờ trước 32 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


2 ngày trước 49 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


3 ngày trước 79 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


19-01-2021 102 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


19-01-2021 121 lượt xem