Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:08 06/12/2020

Cách xóa tất cả nhạc đã tải về từ Zing MP3, NhacCuaTui khỏi điện thoại

Cùng chủ đề với , :

Zing MP3 và NhacCuaTui là 2 trong số các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lâu đời, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Ngoài việc giúp người dùng thưởng thức các bài hát chất lượng cao ở chế độ trực tuyến, cả Zing Mp3 và NhacCuaTui đều cho phép người dùng tải các bài hát mà mình yêu thích về lưu trữ trong điện thoại để nghe ngoại tuyến khi không có kết nối internet.

Việc lưu quá nhiều bài hát hoặc video nhạc được tải về từ Zing MP3 và NhacCuaTui có thể sẽ ảnh hưởng đến bộ nhớ điện thoại. Trong khi đó các dữ liệu này cũng sẽ không bị mất đi kể cả khi người dùng gỡ cài đặt 2 ứng dụng trên. Vậy nên nếu một ngày nào đó, bạn muốn dọn dẹp dữ liệu rác để giải phóng dung lượng bộ nhớ điện thoại thì đừng quên các bài hát được tải về từ Zing MP3 và NhacCuaTui nhé.

Tuy nhiên, làm thế nào để tìm thấy và xóa tất cả bài hát đã tải về trên Zing MP3 và NhacCuaTui một cách nhanh nhất thì không phải ai cũng biết. Với số lượng bài hát đã tải về lên đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn thì việc xóa lần lượt từng bài chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian. Mặc dù vậy ở đây chúng tôi có đến 2 cách để giúp các bạn xóa toàn bộ nhạc đã tải về từ Zing MP3 và NhacCuaTui trong một thao tác đơn giản nhất.

Hướng dẫn xóa tất cả nhạc đã tải về từ Zing Mp3 và NhacCuaTui

1. Đối với Zing MP3

Bước 1: Mở ứng dụng Zing MP3 > chuyển sang tab Cá nhân > chọn Trên thiết bị

Bước 2: Khi danh sách các bài hát đã tải về hiện ra, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở mục Bài hát và chọn Chọn bài hát để xóa khỏi bộ nhớ.

Bước 3: Đánh dấu các bài hát cần xóa hoặc Chọn tất cả nếu muốn xóa toàn bộ và bấm Xóa file đã tải.

Ngoài ra dành cho điện thoại Android, trong trường hợp bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng Zing MP3 thì bạn có thể dùng ứng dụng Quản lý tệp (mỗi điện thoại có một ứng dụng riêng) truy cập lần lượt thư mục:

Vậy là xong, đảm bảo nhạc của Zing Mp3 đã tải về sẽ biến mất hoàn toàn khỏi điện thoại của bạn.

2. Đối với NhacCuaTui

Bước 1: Mở ứng dụng NhacCuaTui > chuyển sang tab Của Tui > tại đây tìm chọn mục Thư viện nhạc.

Bước 2: Tại tab Bài hát cùng số bản nhạc đang có trong máy, bấm vào biểu tượng cây bút bên cạnh.

Bước 3: Chọn ra những bài hát cần xóa hoặc bấm Chọn tất cả nếu muốn xóa toàn bộ và bấm Xóa > đặt dấu tích vào dòng Xóa luôn ở Playlist khác và file gốc > Xóa.

Sau khi xóa, để đảm bảo mọi thứ đã sạch sẽ bạn hãy bấm vào biểu tượng quét thư mục. Nếu sau khi quét hiện ra các bài hát, bạn có thể xóa tiếp cho đến khi hết thì thôi.

Ngoài ra dành cho điện thoại Android, trong trường hợp bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng NhacCuaTui thì bạn có thể dùng ứng dụng Quản lý tệp (mỗi điện thoại có một ứng dụng riêng) truy cập lần lượt thư mục:

Vậy là xong, đảm bảo nhạc của NhacCuaTui đã tải về sẽ biến mất hoàn toàn khỏi điện thoại của bạn.Xếp hạng 4.75/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Khắc phục lỗi laptop không điều chỉnh được độ sáng màn hình

Nếu một ngày nào đó màn hình laptop của bạn bỗng dưng bị cố định ở một mức độ sáng nào đó (có thể là quá sáng hoặc quá tối) mà bạn đã cố gắng...


3 giờ trước 17 lượt xem

Hướng dẫn tạo theme Chrome, Edge theo phong cách riêng cực dễ

Google Chrome và Microsoft Edge là 2 ứng dụng trình duyệt được người dùng máy tính ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ có hệ thống tính năng đa dạng và tích hợp nhiều công...


1 ngày trước 32 lượt xem

Mẹo tùy biến giao diện flyout âm lượng, độ sáng Windows 10 đẹp hơn

Nếu bạn thường xuyên dùng phím tắt để điều chỉnh âm lượng hoặc độ sáng màn hình máy tính thì thì sẽ rất quen thuộc với các flyouts xuất hiện trong giây lát rồi ẩn...


2 ngày trước 35 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Nubia Red Magic 6 Pro (động, tĩnh)

Cuối tháng 03/2021, thương hiệu con của ZTE là Nubia đã cho ra mắt smartphone gaming thế hệ tiếp theo là Nubia Red Magic 6 và Red Magic 6 Pro. Mặc dù là 2 phiên...


3 ngày trước 43 lượt xem

Hướng dẫn thiết lập Webcam trên máy tính Windows 10

Sau khi kết nối máy tính Windows 10 với thiết bị ghi hình kỹ thuật số (gọi tắt là Webcam), bạn có thể thực hiện một số thiết lập cho nó hoạt động phù hợp hơn...


12-04-2021 52 lượt xem