Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.5K lần

Cách xem video Youtube ngoại tuyến không cần kết nối mạng


Một tính năng khá hay của Yotube trên điện thoại mà rất nhiều người dùng chưa biết đó chính là Xem video ngoại tuyến nhằm giúp chúng ta có thể nghe, xem các video thoải mái mà không cần kết nối mạng sau khi đã lưu trữ.

Thay vì trước đây, nếu chúng ta muốn nghe hoặc xem lại một video thì chắc chắn sẽ phải dùng tính năng tải về được cung cấp ở một số trang web trên mạng sau đó tiến hành lưu trữ ở trên điện thoại của mình. Với tính năng Xem ngoại tuyến từ Youtube, bạn có thể sử dụng để thay thế hoàn toàn cách thức tải về cũ, thậm chí hơn hẳn bởi độ đơn giản trong cách sử dụng – không hạn chế bất cứ loại video nào.

Các bước hướng dẫn

Để thực hiện, ngay từ bây giờ các bạn truy cập vào ứng dụng Youtube, chọn xem một video bất kỳ > chọn vào biểu tượng tải xuống ở dưới góc mỗi video. Lúc này một thông báo video đang được lưu sẽ hiển thị.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem video Youtube ngoại tuyến không cần kết nối mạng tại HieuMobile

Tiếp đến chúng ta trở về giao diện chính của Youtube, chuyển sang tab Cá Nhân, ở phần Khả dụng ngoại tuyến sẽ xuất hiện các video đã lưu – bấm chọn để mở ra. Tại đây Youtube sẽ liệt kê ra danh sách các video đã được bạn lưu trữ trước đó, bạn có thể mở ra để xem tương tự như lúc xem online mà không cần một kết nối mạng nào, hãy tắt mạng để trải nghiệm nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem video Youtube ngoại tuyến không cần kết nối mạng tại HieuMobile

Bên cạnh đó, các bạn nên ghé thăm mục Cài Đặt > Ngoại tuyến để tùy chỉnh một số tính năng như:

  • Chọn chất lượng video khi lưu trữ
  • Chỉ thêm qua Wifi
  • Trợ giúp khi ngoại tuyến
  • Xóa toàn bộ nội dung ngoại tuyến
  • Và cuối cùng là thống kê dung lượng còn trống, tức là Youtube sẽ lưu trữ các video ngoại tuyến kia trên bộ nhớ thiết bị của bạn nhưng nó không hiển thị nội dung công khai ra danh mục của máy. Thay vào đó, nếu muốn xem lại các video được lưu trữ, bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Youtube.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem video Youtube ngoại tuyến không cần kết nối mạng tại HieuMobile

Nhìn chung cách hoạt động của tính năng Xem video ngoại tuyến từ Youtube không khác mấy với việc tải về thông qua sự hỗ trợ của các trang web khác, tuy nhiên xét về mặt tiện lợi thì chắc chắn nó làm tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng tính năng này để xem mọi video mình yêu thích chỉ qua một lần lưu trữ khi di chuyển đến những vùng không có kết nối mạng. Nếu các bạn tìm một ứng dụng giúp xem video trên Youtube khi mạng chậm – hết tốc độ cao của 3G, 4G thì nên Tải Youtube Go


Chia sẻ bài viết Cách xem video Youtube ngoại tuyến không cần kết nối mạng lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách xem video Youtube ngoại tuyến không cần kết nối mạng lên Google Plus


Xếp hạng 4.45/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích

Có thể Jailbreak iOS 9.1 được hay không ?

Các nhóm Hacker nổi tiếng của các nước trên thế giới như nhận được một sự khiêu khích từ Apple nên đã và đang nổ lực tìm mọi cách để Jailbreak iOS 9.1 và không...


09-07-2016 2.0K lượt xem