Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:18 29/09/2020

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Facebook Messenger cho điện thoại

Cùng chủ đề với , :

Cách đây không lâu mạng xã hội Facebook và dịch vụ trò chuyện Messenger bắt đầu triển khai tính năng thu hồi tin nhắn. Cũng giống Zalo, tính năng này cho phép người dùng thu hồi lại tin nhắn đã gửi từ cả 2 phía bao gồm người gửi lẫn người nhận trong thời gian nhất định. Và thông thường, người nhận sẽ không thể xem được tin nhắn mà người bên kia đã thu hồi.

Tuy nhiên với sự giúp đỡ của các công cụ thứ ba việc xem lại tin nhắn đã thu hồi, gỡ bỏ trên Facebook Messenger là điều rất dễ dàng. Trước đây HieuMobile từng giới thiệu nhiều công cụ làm được điều này như History Remove Messages, Unsend Recall for Messenger nhưng chỉ dành cho máy tính. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một công cụ dành cho điện thoại nhé. Chi tiết về công cụ cũng như cách sử dụng mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã gỡ trên Facebook Messenger cho điện thoại

Bước 1: Tiến hành cài đặt cho smartphone Android của bạn ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages (Google Play/APK)

Bước 2: Mở ứng dụng, trong giao diện chính lần đầu tiên bạn cần đặt dấu tích vào dòng I agree to Terms and Conditions… và bấm nút Continue để đồng ý, chấp nhận điều khoản sử dụng.

Tiếp đến bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thông báo cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tiếp tục bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thư viện, tệp tin cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tại Step 3 of 3, bạn hãy chọn ra những ứng dụng cần xem lại thông báo – đây là một tính năng giúp lưu trữ thông báo có thể giúp chúng ta xem lại các tin nhắn đã gỡ bỏ. Ở đây bạn nên chọn Messenger, Facebook Lite, Messenger Lite hay cả Zalo cũng được… Sau khi hoàn tất bấm Continue.

Đến đây là xong, mọi thiết lập hoạt động cho ứng dụng Unseen Messenger đã xong. Sau này nếu gặp tin nhắn bị thu hồi trên Facebook, Messenger… bạn chỉ cần truy cập lại ứng dụng Unseen Messenger để xem lại mà thôi.

Quá dễ dàng và vi diệu phải không nào? Đây quả thật là một ứng dụng tốt mà bất kỳ người dùng Facebook Messenger nào cũng cần, nhất là những ai tò mò nội dung tin nhắn đã gỡ bỏ.Xếp hạng 4.65/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi sticker nhạc và thiệp chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, Zalo đã có một số hoạt động mới trong đó nổi bật nhất là 2 tính năng gửi sticker nhạc và tạo thiệp chúc khá thú vị....


15 giờ trước 23 lượt xem

Cách khóa ứng dụng Telegram để chống người khác mở trái phép

Telegram được biết đến là một trong những ứng dụng trò chuyện bảo mật tốt nhất trên thế thế giới. Không chỉ được ưa chuông bởi giới đầu tư tiền tiền ảo, gần đây nhiều...


19 giờ trước 19 lượt xem

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


1 ngày trước 135 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


2 ngày trước 30 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


2 ngày trước 31 lượt xem