Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 20:18 29/09/2020

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Facebook Messenger cho điện thoại

Cùng chủ đề với , :

Cách đây không lâu mạng xã hội Facebook và dịch vụ trò chuyện Messenger bắt đầu triển khai tính năng thu hồi tin nhắn. Cũng giống Zalo, tính năng này cho phép người dùng thu hồi lại tin nhắn đã gửi từ cả 2 phía bao gồm người gửi lẫn người nhận trong thời gian nhất định. Và thông thường, người nhận sẽ không thể xem được tin nhắn mà người bên kia đã thu hồi.

Tuy nhiên với sự giúp đỡ của các công cụ thứ ba việc xem lại tin nhắn đã thu hồi, gỡ bỏ trên Facebook Messenger là điều rất dễ dàng. Trước đây HieuMobile từng giới thiệu nhiều công cụ làm được điều này như History Remove Messages, Unsend Recall for Messenger nhưng chỉ dành cho máy tính. Chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một công cụ dành cho điện thoại nhé. Chi tiết về công cụ cũng như cách sử dụng mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã gỡ trên Facebook Messenger cho điện thoại

Bước 1: Tiến hành cài đặt cho smartphone Android của bạn ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages (Google Play/APK)

Bước 2: Mở ứng dụng, trong giao diện chính lần đầu tiên bạn cần đặt dấu tích vào dòng I agree to Terms and Conditions… và bấm nút Continue để đồng ý, chấp nhận điều khoản sử dụng.

Tiếp đến bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thông báo cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tiếp tục bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thư viện, tệp tin cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tại Step 3 of 3, bạn hãy chọn ra những ứng dụng cần xem lại thông báo – đây là một tính năng giúp lưu trữ thông báo có thể giúp chúng ta xem lại các tin nhắn đã gỡ bỏ. Ở đây bạn nên chọn Messenger, Facebook Lite, Messenger Lite hay cả Zalo cũng được… Sau khi hoàn tất bấm Continue.

Đến đây là xong, mọi thiết lập hoạt động cho ứng dụng Unseen Messenger đã xong. Sau này nếu gặp tin nhắn bị thu hồi trên Facebook, Messenger… bạn chỉ cần truy cập lại ứng dụng Unseen Messenger để xem lại mà thôi.

Quá dễ dàng và vi diệu phải không nào? Đây quả thật là một ứng dụng tốt mà bất kỳ người dùng Facebook Messenger nào cũng cần, nhất là những ai tò mò nội dung tin nhắn đã gỡ bỏ.Xếp hạng 4.65/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thiết lập tự động bắt máy cuộc gọi đến cho các dòng iPhone

Tự động bắt máy cuộc gọi đến là một tính năng khá hữu ích mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị. Nhờ có tính năng này chúng ta có thể...


1 ngày trước 49 lượt xem

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


2 ngày trước 49 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


2 ngày trước 57 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


21-01-2021 71 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


20-01-2021 111 lượt xem