Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 76.3K lần

Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger


Tin nhắn chờ trên Facebook hoặc Messenger là một dạng tin nhắn được gửi bởi những người chưa có trong danh sách bạn bè của người dùng, mục đích của tính năng này nhằm giúp người dùng phân loại – hạn chế giữa các tin nhắn quảng cáo, spam từ bên ngoài để có trải nghiệm tốt hơn trong nhu cầu nhắn tin.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger tại HieuMobile

Hiện nay người dùng có thể sử dụng nhiều phiên bản của Facebook và Messenger để nhắn tin, thường thì chỉ có những tin nhắn từ bạn bè mới được hiển thị ngay trong hộp thư đến – còn tin nhắn chờ thường được sắp xếp ẩn ở một nơi khác nhau. Chính vì vậy nó cũng tạo nên sự khó khăn khi tìm kiếm cho người sử dụng, đó cũng mục đích chính của bài viết ngày hôm nay mà HieuMobile muốn hướng dẫn cho các bạn chưa biết về “Cách xem toàn bộ tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger“.

Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook

Facebook hiện tại được chia làm 2 bản là phiên bản chuẩn và phiên bản Lite (nhẹ), đối với phiên bản chuẩn tính năng nhắn tin sẽ được chuyển sang ứng dụng Messenger nên các bạn hãy xem mục dưới.

Đối với Facebook Lite, phiên bản này được tùy biến để tối ưu siêu nhẹ thích hợp cho các dòng máy cấu hình yếu do đó mà tính năng nhắn tin sẽ được tích hợp sẵn. Người dùng không cần cài đặt thêm ứng dụng nào để hỗ trợ việc nhắn tin như phiên bản chuẩn, dưới đây là cách xem tin nhắn chờ của Facebook Lite:

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger tại HieuMobile

  • Từ giao diện chính của Facebook Lite > truy cập tính năng Tin Nhắn > chuyển qua mục Cá Nhân > chọn Tin Nhắn Đang Chờ

Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Messenger

Messenger là một ứng dụng riêng hỗ trợ hầu hết các tính năng về nhắn tin trên Facebook, người dùng có thể sử dụng số điện thoại để nhắn tin mà không cần đến tài khoản. Và mới đây Facebook đã ra mắt thêm một phiên bản cho Messenger mang tên Messenger Lite – tương tự như phiên bản Facebook Lite nhằm hỗ trợ sử dụng cho các dòng máy cấu hình yếu dễ dàng hơn. Do đó, chúng ta sẽ có 2 cách xem tin nhắn chờ bị ẩn cho 2 phiên bản Messenger nhé.

1. Đối với Messenger chuẩn

  • Tại giao diện chính của Messenger, các bạn chuyển sang tab Danh Bạ > chọn biểu tượng Thêm Bạn Bè và chọn mục Yêu Cầu sẽ thấy ngay các tin nhắn chờ, đã lọc…

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger tại HieuMobile

2. Đối với Messeger Lite

  • Đơn giản hơn, từ giao diện hộp thư đến của ứng dụng Messenger Lite > các bạn chuyển sang icon tab Cá Nhân > chọn tiếp phần Tin nhắn đang chờ để xem tất cả tin nhắn bị ẩn tại đây.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger tại HieuMobile

Lưu ý chung:

  • Trong lúc xem nội dung tin nhắn chờ, các bạn sẽ có 02 tính năng là Chấp nhận để thêm tin nhắn đó vào hộp thư đến và loại bỏ để xóa tin nhắn đó khỏi danh sách đang chờ.
  • Khi tin nhắn đang chờ, bạn có thể xem nội dung mà không sợ người gửi nhìn thấy trạng thái đã xem như thông thường

Trên là tất cả thông tin về cách xem tin nhắn đang chờ bị ẩn trên các phiên bản của Facebook và Messenger, nếu có thêm đóng góp nào cho bài viết các bạn đừng ngại để lại bình luận bên dưới để HieuMobile bổ sung nhé.


Chia sẻ bài viết Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger lên Google Plus


Xếp hạng 3.74/5 (18 phiếu)
Bình luận (4)
Hiếu Nguyễn - 13/05/2019 :

Chào bạn Trần thị thu hiền, vấn đề bạn đang mô tả rất giống tin nhắn lưu trữ – nếu đúng vậy bạn hãy tham khảo bài viết này xem sao nhé Xem lại Tin Nhắn bị mất khi bấm vào Lưu trữ trên Messenger

Trần thị thu hiền - 13/05/2019 :

Mình có một ních bị chuyển sang tin nhắn lọc .mình không biết vào đâu để xem đọc nó. Cần bạn trợ giúp . Mình k rành nên khó khăn. Mình muốn trở về danh bạ cần tìm kiếm dễ dàng

Hiếu Nguyễn - 18/03/2019 :

Chào bạn Tuyết Nhu, có 2 nguyên nhân được xác định – 1 là do có thể có tin nhắn trong hộp thư đến mà bạn chưa đọc và 2 là do lỗi Messenger hiển thị thông báo tin nhắn bị ảo. Để khắc phục cái thứ 2 bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản khỏi Messenger là được nhé.

Tuyết Nhu - 18/03/2019 :

Bạn cho mình hỏi.Mình thấy biểu tượng messenger báo tin nhắn, vào kiểm tra nhưng không thấy và đã kiểm tra tin nhắn đang chờ rồi nhưng không thấy luôn. Mình thoát ra thì lại thấy báo có tin nhắn là sao vậy bạn.
Cảm ơn bạn nhé!

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích