Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 38.4K lần

Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger


Tin nhắn chờ trên Facebook hoặc Messenger là một dạng tin nhắn được gửi bởi những người chưa có trong danh sách bạn bè của người dùng, mục đích của tính năng này nhằm giúp người dùng phân loại – hạn chế giữa các tin nhắn quảng cáo, spam từ bên ngoài để có trải nghiệm tốt hơn trong nhu cầu nhắn tin.

Hình ảnh p1wBOjt của Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger tại HieuMobile

Hiện nay người dùng có thể sử dụng nhiều phiên bản của Facebook và Messenger để nhắn tin, thường thì chỉ có những tin nhắn từ bạn bè mới được hiển thị ngay trong hộp thư đến – còn tin nhắn chờ thường được sắp xếp ẩn ở một nơi khác nhau. Chính vì vậy nó cũng tạo nên sự khó khăn khi tìm kiếm cho người sử dụng, đó cũng mục đích chính của bài viết ngày hôm nay mà HieuMobile muốn hướng dẫn cho các bạn chưa biết về “Cách xem toàn bộ tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger“.

1. Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook

Facebook hiện tại được chia làm 2 bản là phiên bản chuẩn và phiên bản Lite (nhẹ), đối với phiên bản chuẩn tính năng nhắn tin sẽ được chuyển sang ứng dụng Messenger nên các bạn hãy xem mục dưới.

Đối với Facebook Lite, phiên bản này được tùy biến để tối ưu siêu nhẹ thích hợp cho các dòng máy cấu hình yếu do đó mà tính năng nhắn tin sẽ được tích hợp sẵn. Người dùng không cần cài đặt thêm ứng dụng nào để hỗ trợ việc nhắn tin như phiên bản chuẩn, dưới đây là cách xem tin nhắn chờ của Facebook Lite:

Hình ảnh HV6KMUz của Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger tại HieuMobile

  • Từ giao diện chính của Facebook Lite > truy cập tính năng Tin Nhắn > chuyển qua mục Cá Nhân > chọn Tin Nhắn Đang Chờ

2. Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Messenger

Messenger là một ứng dụng riêng hỗ trợ hầu hết các tính năng về nhắn tin trên Facebook, người dùng có thể sử dụng số điện thoại để nhắn tin mà không cần đến tài khoản. Và mới đây Facebook đã ra mắt thêm một phiên bản cho Messenger mang tên Messenger Lite – tương tự như phiên bản Facebook Lite nhằm hỗ trợ sử dụng cho các dòng máy cấu hình yếu dễ dàng hơn. Do đó, chúng ta sẽ có 2 cách xem tin nhắn chờ bị ẩn cho 2 phiên bản Messenger nhé.

Đối với Messenger chuẩn:

Hình ảnh jIYtXVK của Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger tại HieuMobile

  • Từ giao diện chính của Messenger > chọn vào icon Danh Mục dưới góc màn hình > chọn phần Tin Nhắn bên dưới mục Đồng bộ danh bạ > tại đây bạn sẽ thấy các tin nhắn chờ.

Đối với Messeger Lite:

Hình ảnh HV6KMUz của Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger tại HieuMobile

  • Đơn giản hơn, từ giao diện hộp thư đến của ứng dụng Messenger Lite > các bạn chuyển sang icon tab Cá Nhân > chọn tiếp phần Tin nhắn đang chờ để xem tất cả tin nhắn bị ẩn tại đây.

Lưu ý chung:

  • Trong lúc xem nội dung tin nhắn chờ, các bạn sẽ có 02 tính năng là Chấp nhận để thêm tin nhắn đó vào hộp thư đến và loại bỏ để xóa tin nhắn đó khỏi danh sách đang chờ.
  • Khi tin nhắn đang chờ, bạn có thể xem nội dung mà không sợ người gửi nhìn thấy trạng thái đã xem như thông thường

Trên là tất cả thông tin về cách xem tin nhắn đang chờ bị ẩn trên các phiên bản của Facebook và Messenger, nếu có thêm đóng góp nào cho bài viết các bạn đừng ngại để lại bình luận bên dưới để HieuMobile bổ sung nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 3.07/5 (9 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Phát hiện virus núp bóng file ZIP trong tin nhắn Facebook

Phát hiện virus núp bóng file ZIP trong tin nhắn Facebook


Vào hôm qua 19/12/2017, các trang mạng đều đồng loạt đưa tin về một loại virus mới lây lan qua tin nhắn Facebook – Messenger, người nhận tin nhắn bị lừa để mở một file ZIP rồi sẽ bị chiếm quyền điều khiển máy tính rất nguy...


533 20-12-2017
Chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại

Chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại


Tuy nhiên chỉ với một thủ thuật nhỏ các bạn có thể sao lưu, lấy được các bài hát và tự do sử dụng chúng một cách dễ dàng bằng mẹo Chuyển Nhạc Từ App Sang Điện Thoại mà HieuMobile chia sẻ dưới đây....


27.4K 10-07-2016
Cách bật tắt bong bóng chat khi nhắn tin Facebook bằng Messenger

Cách bật tắt bong bóng chat khi nhắn tin Facebook bằng Messenger


Bong bóng chat khi nhắn tin Facebook bằng Messenger là biểu tượng icon hình tròn có ảnh đại diện của người dùng thường xuất hiện khi có tin nhắn đến. Chức năng này giúp bạn có thể nhắn tin nhanh hơn thông qua một chạm trên màn...


90.5K 07-09-2017