Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:07 20/03/2020

Cách xem Tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook và Messenger mọi thiết bị

Cùng chủ đề với , :

Tin nhắn chờ trên Facebook hoặc Messenger là một dạng tin nhắn được gửi bởi những người chưa có trong danh sách bạn bè của người dùng, mục đích của tính năng này nhằm giúp người dùng phân loại – hạn chế giữa các tin nhắn quảng cáo, spam từ bên ngoài để có trải nghiệm tốt hơn trong nhu cầu nhắn tin.

Hiện nay người dùng có thể sử dụng nhiều phiên bản của Facebook và Messenger để nhắn tin, thường thì chỉ có những tin nhắn từ bạn bè mới được hiển thị ngay trong hộp thư đến – còn tin nhắn chờ thường được sắp xếp ẩn ở một nơi khác nhau.

Chính vì vậy nó cũng tạo nên sự khó khăn khi tìm kiếm cho người sử dụng và đó cũng mục đích chính của bài viết ngày hôm nay. HieuMobile sẽ hướng dẫn cho các bạn chưa biết về cách xem toàn bộ tin nhắn chờ bị ẩn trên FacebookMessenger.

Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook

1. Đối với điện thoại

Trên điện thoại, Facebook hiện tại được chia làm 2 bản là phiên bản chuẩn và phiên bản Lite (nhẹ). Đối với phiên bản thường tính năng nhắn tin sẽ được chuyển sang ứng dụng Messenger nên các bạn hãy xem mục dưới.

Đối với Facebook Lite, phiên bản này được tùy biến để tối ưu siêu nhẹ thích hợp cho các dòng máy cấu hình yếu do đó mà tính năng nhắn tin sẽ được tích hợp sẵn. Người dùng không cần cài đặt thêm ứng dụng nào để hỗ trợ việc nhắn tin như phiên bản chuẩn, dưới đây là cách xem tin nhắn chờ của Facebook Lite:

2. Đối với máy tính

Có nhiều cách để xem tin nhắn chờ trên Facebook và Messenger nền tảng web dành cho máy tính. Trong đó đơn giản nhất là bạn chỉ việc bấm vào đường dẫn bên dưới:

Còn nếu bạn muốn tự truy cập thì làm như sau:

Xem tin nhắn chờ trên Facebook máy tính giao diện cũ
Xem tin nhắn chờ trên Facebook máy tính giao diện mới
Xem tin nhắn chờ trên Facebook máy tính giao diện mới

Cách xem tin nhắn chờ bị ẩn trên Messenger

Messenger là một ứng dụng riêng hỗ trợ hầu hết các tính năng về nhắn tin trên Facebook, người dùng có thể sử dụng số điện thoại để nhắn tin mà không cần đến tài khoản. Và mới đây Facebook đã ra mắt thêm một phiên bản cho Messenger mang tên Messenger Lite – tương tự như phiên bản Facebook Lite nhằm hỗ trợ sử dụng cho các dòng máy cấu hình yếu dễ dàng hơn. Do đó, chúng ta sẽ có 2 cách xem tin nhắn chờ bị ẩn cho 2 phiên bản Messenger nhé.

1. Đối với Messenger

2. Đối với Messeger Lite

Lưu ý chung:

Trên là tất cả thông tin về cách xem tin nhắn đang chờ bị ẩn trên các phiên bản của Facebook và Messenger, nếu có thêm đóng góp nào cho bài viết các bạn đừng ngại để lại bình luận bên dưới để HieuMobile bổ sung nhé.Xếp hạng 3.78/5 (24 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


23 giờ trước 31 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


2 ngày trước 65 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


3 ngày trước 87 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


3 ngày trước 105 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


18-01-2021 56 lượt xem