Người gửi bài:

Cập nhật: 11:08 04/05/2020

Cùng chủ đề với :

Tik Tok là mạng xã hội chia sẻ video ngắn được sử dụng nhất hiện nay trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thông thường để xem video trên Tik Tok bạn cần sử dụng điện thoại để cài đặt ứng dụng, đối với phiên bản web trực tuyến dành cho máy tính thì Tik Tok chỉ cho phép xem các video thịnh hành chỉ với khu vực Việt Nam.

Thế nhưng trong bài viết này mình xin chia sẻ một cách khác để xem mọi video Tik Tok trên mọi thiết bị (cả máy tính lẫn điện thoại) mà không cần cài đặt phần mềm hay đăng ký tài khoản và đặc biệt là hỗ trợ các tính năng hữu ích như: tải xuống dễ dàng, chọn quốc gia bất kỳ, tự động chuyển phát video.. Nói chung là có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của Tik Tok phiên bản ứng dụng bình thường.

TikTok For Web sẽ giúp bạn thưởng thức các video thú vị từ Tik Tok trên máy tính lẫn điện thoại mà không cần cài đặt ứng dụng

Tất cả những gì mà bạn cần làm là truy cập vào TikTok khuyến nghị sử dụng trình duyệt hiện đại như Google Chrome, EDGE Chromium hoặc Cốc Cốc. Ngay sau đó giao diện xem sẽ hiện ra với video ngẫu nhiên, nếu muốn điều hướng video bạn hãy bấm vào các nút bên phải bao gồm:

  • Play/Pause: Phát hoặc tạm dừng
  • Previous: Trở lại video trước đó
  • Next: Chuyển sang video kế tiếp
  • Link: Mở video hiện tại sang một giao diện xem đầy đủ các thông tin hơn như người tạo, thời gian, tiêu đề, tải xuống… rất phù hợp để chia sẻ ra bên ngoài.
Các nút điều hướng khi xem video trên TikTok For Web
Còn đây là phiên bản dành cho smartphone, được tối ưu hóa giao diện rất tốt

Nếu bạn muốn đổi quốc gia xem hiện tại thì hãy bấm vào biểu tượng trái đất ở phía trên sau đó chọn ra quốc gia phù hợp trong số hàng trăm quốc gia khác nhau (có cả Việt Nam, Trung Quốc…).

Đổi quốc gia để khám phá thêm nhiều video Tik Tok nước ngoài thú vị

Đối với trường hợp bạn muốn tải video khi đang xem thì hãy chuyển sang chế độ xem màn hình đầy đủ sau đó chọn biểu tượng 3 chấm ở góc phải > Tải xuống. Khi đó video tải về sẽ có chất lượng cao nhất, định dạng .mp4 (không cần đổi). Bên cạnh đó, ở đây cũng có tùy chọn sử dụng chế độ Hình trong hình giúp bạn xem video Tik Tok với màn hình nhỏ rất tiện lợi.

Tải xuống video TikTok đơn giản bằng các trình duyệt nhân Chromium (Chrome, Cốc Cốc, EDGE Chromium…)
Chế độ xem Hình trong hình kết hợp cùng tính năng tự động chuyển phát

Tất cả video trên TikTok for Web sẽ tự động chuyển phát khi video hiện tại kết thúc, nhờ vậy bạn cũng đỡ dùng tay cuộn lướt như phiên bản thông thường. Điều đáng tiếc là chúng ta không thể biết được số lượng tim và nội dung bình luận của người xem trên Tik Tok vì TikTok for Web sử dụng kênh bình luận chung.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải Lasso: Mạng chia sẻ video ngắn do Facebook phát triển icon

Tải Lasso: Mạng chia sẻ video ngắn do Facebook phát triển

Gần đây Facebook và đối tác như Instagram liên tục cho ra mắt những ứng dụng xem video lần lượt như iGTV được chúng tôi giới thiệu hồi cuối tháng 06/2018. Và mới đây, Facebook đã âm thầm thử nghiệm một ứng dụng chia sẻ video mang tên Lasso...

541 Android, iOSTải về
Mới cập nhật