Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 10:39 01/07/2020

Cách xem tất cả nhóm đã tham gia từ một người trên Facebook

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh fanpage đã thích thì nhóm đã tham gia cũng là một thông tin mà bất kỳ ai cũng tò mò với một người đặc biệt quan trọng mà mình đang theo dõi trên Facebook. Bạn muốn biết người mình chú trọng quan tâm đã tham gia những nhóm nào? Nếu biết được chúng ta có thể tham gia các nhóm đó để theo dõi các hoạt động của họ trong nhóm (xem bình luận, bày tỏ cảm xúc…) với các bài đăng dễ dàng hơn.

Hoặc đơn giản hơn, bạn muốn xem lại toàn bộ nhóm đã tham gia trên chính tài khoản Facebook của mình. Việc này giúp bạn kiểm soát các nhóm đã tham gia hoặc rời bỏ những nhóm mà bạn cảm thấy không cần thiết.

Vậy nên ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xem tất cả nhóm đã tham gia trên một tài khoản Facebook bất kỳ và cả chính bạn. Cùng tham khảo để biết cách thực hiện nhé.

Xem tất cả nhóm mà mình đã tham gia trên Facebook

1. Đối với điện thoại

Bước 1: Từ giao diện chính ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng danh mục (3 gạch) ở góc phải màn hình và cuộn xuống dưới tìm chọn thẻ Nhóm.

Bước 2: Ngay sau đó danh sách nhóm mà bạn đã tham gia sẽ hiện ra đồng thời chia thành 3 mục: Nhóm đã ghim, Nhóm bạn quản lý và Nhóm khác. Chỉ cần bấm vào tên của chúng để truy cập nhóm mà bạn muốn.

2. Đối với máy tính

Đơn giản hơn, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ này https://www.facebook.com/groups/ . Tại đây tất cả nhóm mà bạn đã tham gia và nhóm mà bạn đã tạo hoặc đang quản lý sẽ được liệt kê ở cột bên trái (bấm Xem thêm để mở rộng toàn bộ)

Xem tất cả nhóm mà một người bất kỳ đã tham gia trên Facebook

Khác với fanpage đã thích, thông thường dữ liệu tất cả nhóm đã tham gia (bao gồm cả công khai) của một người sẽ bị ẩn với người khác cũng như không thể nhìn thấy. Mặc dù vậy, với công cụ quen thuộc là MonokaiToolkit thì điều đó đã không còn là vấn đề.

1. Đối với máy tính

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt MonokaiToolkit cho máy tính của bạn. Hướng dẫn hơi dài nên mình không tiện trình bày ở đây, bạn hãy tham khảo tại liên kết trên.

Bước 2: Mở tiện ích MonokaiToolkit ở góc nhập địa chỉ và bấm vào nút Quản lý tất cả tính năng.

Bước 3: Trong giao diện tính năng ở cột phải, mở rộng mục Tính năng rình mò và chọn tính năng Xem các nhóm đã tham gia (Find Joined Groups)

Bước 4: Dán ID người dùng của tài khoản Facebook cần thực hiện vào ô Facebook ID yêu cầu và bấm nút Search.

Ngay sau đó danh sách toàn bộ nhóm mà tài khoản Facebook đó đã tham gia sẽ được hiển thị bên dưới với các thông tin như ID, ảnh đại diện và tên. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các nhóm đó bằng cách dán ID của nó vào phía sau đường dẫn trang chủ Facebook, ví dụ:

2. Đối với điện thoạiXếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


13 giờ trước 31 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


2 ngày trước 49 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


3 ngày trước 79 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


19-01-2021 102 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


19-01-2021 121 lượt xem