Người gửi bài:

Cập nhật: 21:02 03/01/2020

Cùng chủ đề với :

Kể từ cuối năm 2019, Instagram bắt đầu triển khai tính năng cho phép chủ tài khoản ẩn lượt like (thả tim, yêu thích) và bình luận cho các nội dung được đăng tải. Mục đích là giúp người dùng tự tin khi chia sẻ nội dung hơn, tạo ra một mạng xã hội bình đẳng không bị kỳ thị giữa người ít like với nhiều like.

Mặc dù vậy, lòng tốt của ông lớn vẫn vấp phải phản ứng dữ dội từ nhiều người nổi tiếng. Nguyên nhân là sau thời gian thử nghiệm, họ phải chứng kiến lượng tương tác giữa người xem với nội dung của mình giảm thấp một cách thảm hại. Ngoài ra, chính sách này cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến một số cá nhân, tổ chức kinh doanh trên Instagram. Cũng trong thời gian này, Instagram bắt đầu ẩn các bài đăng chứa thông tin sai sự thật.

Ở thời điểm hiện tại, chính sách ẩn lượt like và bình luận của Instagram chỉ mới được áp dụng với một số quốc gia như Ireland, Ý, Nhật Bản… Đối với người dùng tại Việt Nam, họ vẫn có thể xem các thông tin này trực tiếp từ bên ngoài hoặc rê chuột vào nội dung mà không bị bất kỳ hạn chế nào. Tuy nhiên, để đối phó trước tình huống có thể xảy ra trong thời gian tới đồng thời hỗ trợ người dùng ở các quốc gia đang bị áp dụng chính sách, nhà phát triển Socialinsider đã cho ra mắt công cụ The Return of the Likes.

Xem lượt like và bình luận trên Instagram bằng The Return of the Likes

The Return of the Likes hay Sự trở lại của lượt thích là tiện ích mở rộng (extension) chuyên dùng để hiển thị lượt like và bình luận cho mọi bài đăng trên Instagram. Bạn chỉ cần cài đặt nó cho trình duyệt đang sử dụng rồi truy cập Instagram là sẽ xem được các thông tin lượt like và bình luận, kể cả khi chúng đã bị ẩn đi.

Để sử dụng The Return of the Likes, bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới bằng một trong số các trình duyệt có hỗ trợ cài đặt tiện ích mở rộng như Google Chrome, Cốc Cốc, Microsft EDGE Chromium…:

Sau đó bấm nút Thêm vào Chrome rồi chấp nhận cài đặt. Đến khi biểu tượng của nó xuất hiện trong khay tiện ích hoặc cạnh ô nhập URL thì đã thành công.

Lúc này bạn hãy truy cập vào Instagram, bạn sẽ thấy các thông tin lượt like và bình luận hiển thị ngay phía trên cũng mỗi bài đăng. Còn đối với các trang cá nhân thì chúng sẽ hiển thị ngay bên dưới mà không cần bạn rê chuột vào. Dĩ nhiên số liệu là chính xác và nhà phát triển tiện ích cũng cam kết không thu thật dữ liệu của người dùng nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

Thông tin lượt like và bình luận từ bên ngoài
Thông tin lượt like và bình luận từ bên ngoài
Hoặc nằm ở dưới khi xem ở trang cá nhân mà không cần rê chuột
Hoặc nằm ở dưới khi xem ở trang cá nhân mà không cần rê chuộtXếp hạng 4.83/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Ứng dụng Instagram đã bỏ nút xem video IGTV

Nếu bạn là người dùng thường xuyên truy cập Instagram chắc chắn sẽ nhận ra một sự thay đổi nhỏ gần đây đó chính là nút IGTV thường nằm ở góc phải đã biến mất....


29-01-2020 151 lượt xem
Mới cập nhật