Người gửi bài: Hải Vũ

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.0K lần

Cách xem lại và thu hồi toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook


 Bạn muốn xem lại toàn bộ hoặc xóa hết lời mời kết bạn mà bạn đã từng gửi trước đó? Nhưng lại tốn rất nhiều thời gian để xóa từng người một bằng tay? Và bạn không có công cụ nào hỗ trợ? Bài viết dưới đây HieuMobile sẽ hướng dẫn bạn xóa tất cả chỉ trong 1 nốt nhạc.

Làm sao để xem lại những lời mời kết bạn của bản thân đã được gửi đi và hủy, thu hồi chúng một cách nhanh nhất?

Làm sao để xem lại những lời mời kết bạn của bản thân đã được gửi đi và hủy, thu hồi chúng một cách nhanh nhất?

Khi tài khoản Facebook của bạn chưa đạt ngưỡng giới hạn 5000 người nhưng lại không thể thêm bạn bè của mình rất có thể là do bạn đã gửi lời kết bạn quá nhiều và phần lớn lời mời đó không được chấp nhận hoặc đang trong trạng thái chờ (pending) dẫn đến tình trạng không thể thêm bạn được nữa điều này gây khó chịu và bức xúc khi bạn có một mối quan hệ cần kết nối để trao đổi công việc cũng như những điều cuộc sống.

Để làm được thủ thuật này bạn phải làm theo đúng từng bước mà mình chia sẻ dưới đây, vì một số chỗ cần phải dò code thế nên hãy chú ý nhé. Hơi nhì nhằng rắc rối nhưng khi đọc xong bài này bạn chỉ mất 2-3 phút để xem lại hoặc xóa toàn bộ lời mời kết bạn mà bạn đã gửi.

Hướng dẫn hủy, thu hồi tất cả lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Bước 1: Vào Facebook và đăng nhập sau đó truy cập vào liên kết bên dưới:

Thực chất bên trên là link truy cập giao diện di động của Facebook hiển thị danh sách toàn bộ những người được chúng ta gửi lời mời kết bạn từ trước tới nay những chưa nhận được phản hồi chấp nhận hay đồng ý. Ở đây cũng có nút Hoàn Tác để hủy, nhưng áp dụng với số lượng lớn thì sẽ rất mất thời gian do đó nếu bạn muốn thu hồi hàng loạt các lời mời kết bạn trên hãy theo dõi bước kế tiếp.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem lại và thu hồi toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook tại HieuMobile

Bước 2: Kéo xuống 1 đoạn của danh sách yêu cầu rồi bạn dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I hoặc có thể bấm F12 cũng được. Tiếp theo, để ý thanh công cụ bên dưới, lúc này bạn chọn Console.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem lại và thu hồi toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook tại HieuMobile

 Bước 3: Dán đoạn code bên dưới vào dòng có dấu > của Console và bấm Enter.

  • javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hoàn tác’){x[i].click();}};

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem lại và thu hồi toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook tại HieuMobile

Như vậy là xong rồi đấy, code trên sẽ tự động xóa những người đã hiển thị ở bước 2 chỉ cần bạn thao tác lại vài lần nữa là xóa sạch. Cho dù bạn có nhiều lời mời đến mấy thì chỉ 2-3 phút cũng xóa hết được và tất nhiên yêu cầu bạn phải để giao diện Tiếng Việt thì mới thành công.

Trong lúc thực hiện chắc chắn sẽ có bạn loay hoay không biết phải thêm như nào cho đúng hay thiếu một vài dấu của code, hãy để lại thắc mắc bên dưới để mình xử lí nhé. Chúc bạn thành công!


Chia sẻ bài viết Cách xem lại và thu hồi toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách xem lại và thu hồi toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook lên Google Plus


Xếp hạng 3.79/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích