Người gửi bài: Hải Vũ

Cập nhật: 12:58 15/01/2020

Xem lại và thu hồi tất cả lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Cùng chủ đề với :

 Bạn muốn xem lại toàn bộ hoặc xóa hết lời mời kết bạn mà bạn đã từng gửi trước đó? Nhưng lại tốn rất nhiều thời gian để xóa từng người một bằng tay? Và bạn không có công cụ nào hỗ trợ? Bài viết dưới đây HieuMobile sẽ hướng dẫn bạn xóa tất cả chỉ trong 1 nốt nhạc.

Làm sao để xem lại những lời mời kết bạn của bản thân đã được gửi đi và hủy, thu hồi chúng một cách nhanh nhất?
Làm sao để xem lại những lời mời kết bạn của bản thân đã được gửi đi và hủy, thu hồi chúng một cách nhanh nhất?

Khi tài khoản Facebook của bạn chưa đạt ngưỡng giới hạn 5000 người nhưng lại không thể thêm bạn bè của mình rất có thể là do bạn đã gửi lời kết bạn quá nhiều và phần lớn lời mời đó không được chấp nhận hoặc đang trong trạng thái chờ (pending) dẫn đến tình trạng không thể thêm bạn được nữa điều này gây khó chịu và bức xúc khi bạn có một mối quan hệ cần kết nối để trao đổi công việc cũng như những điều cuộc sống.

Để làm được thủ thuật này bạn phải làm theo đúng từng bước mà mình chia sẻ dưới đây, vì một số chỗ cần phải dò code thế nên hãy chú ý nhé. Hơi nhì nhằng rắc rối nhưng khi đọc xong bài này bạn chỉ mất 2-3 phút để xem lại hoặc xóa toàn bộ lời mời kết bạn mà bạn đã gửi.

Hướng dẫn hủy, thu hồi tất cả lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Bước 1: Vào Facebook và đăng nhập sau đó truy cập vào liên kết bên dưới:

Thực chất bên trên là link truy cập giao diện di động của Facebook hiển thị danh sách toàn bộ những người được chúng ta gửi lời mời kết bạn từ trước tới nay những chưa nhận được phản hồi chấp nhận hay đồng ý.

Ở đây cũng có nút Hoàn Tác để hủy, nhưng áp dụng với số lượng lớn thì sẽ rất mất thời gian do đó nếu bạn muốn thu hồi hàng loạt các lời mời kết bạn trên hãy theo dõi bước kế tiếp.

Bước 2: Kéo xuống 1 đoạn của danh sách yêu cầu rồi bạn dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I hoặc có thể bấm F12 cũng được. Tiếp theo, để ý thanh công cụ bên dưới, lúc này bạn chọn Console.

 Bước 3: Dán đoạn code bên dưới vào dòng có dấu > của Console và bấm Enter.

Như vậy là xong rồi đấy, code trên sẽ tự động xóa những người đã hiển thị ở bước 2 chỉ cần bạn thao tác lại vài lần nữa là xóa sạch. Cho dù bạn có nhiều lời mời đến mấy thì chỉ 2-3 phút cũng xóa hết được và tất nhiên yêu cầu bạn phải để giao diện Tiếng Việt thì mới thành công.

Trong lúc thực hiện chắc chắn sẽ có bạn loay hoay không biết phải thêm như nào cho đúng hay thiếu một vài dấu của code, hãy để lại thắc mắc bên dưới để mình xử lí nhé. Chúc bạn thành công!
Xếp hạng 3.79/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


12 giờ trước 14 lượt xem

Chấm xanh, vàng cam ở xuất hiện trên thanh trạng thái của iPhone là gì?

Gần đây thỉnh thoảng iPhone của bạn lại hiển thị một chấm có khi là màu xanh lá, có khi lại màu vàng cam ngay trên thanh trạng thái (khu vực có biểu tượng kết...


17 giờ trước 33 lượt xem

Cách chụp ảnh bằng camera của Facebook nhanh hơn ngay từ màn hình chính

Nếu bạn là một người dùng Facebook và có thói quen chụp ảnh tự sướng chắc không còn quá xa lạ gì với tính năng camera mà mạng xã hội này tích hợp. Không chỉ...


1 ngày trước 30 lượt xem

Cách chặn cuộc gọi đến từ số lạ cho một số máy Android và iPhone

Nếu trong thời gian gần đây bạn thường xuyên bị quấy nhiễu bởi những cuộc gọi từ những người không quen biết thì nên sử dụng tính năng chặn cuộc gọi đến từ số lạ....


2 ngày trước 35 lượt xem

Cách đăng ký sử dụng các gói cước MyData của Viettel

Gần đây khá nhiều người dùng smartphone xôn xao về một ứng dụng tên là MyData do Viettel phát triển. Điều khiến mọi người quan tâm đến ứng dụng này là bên trong nó có...


2 ngày trước 39 lượt xem