Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:35 04/10/2020

Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Zalo dành cho điện thoại

Cùng chủ đề với :

Trước cả Facebook và Messenger, tính năng thu hồi tin nhắn đã sớm xuất hiện trên ứng dụng trò chuyện Zalo. Nhờ tính năng này người dùng có thể thu hồi lại các tin nhắn đã gửi bị nhầm người nhận, bị sai chính tả…. rất hữu ích. Thông thường, người nhận sẽ không thể xem được nội dung tin nhắn mà người bên kia đã thu hồi (khi chưa kịp đọc) mà thay vào đó chỉ là dòng trạng thái “Tin nhắn đã được thu hồi“.

Tuy nhiên với sự ra đời của một số công cụ đặc biệt thì việc xem lại nội dung tin nhắn đã bị thu hồi giờ đây trở nên rất dễ dàng, không chỉ với Facebook và Messenger mà còn cả với Zalo. Trong bài viết trước mình đã chia sẻ thủ thuật này cho 2 ứng dụng Facebook và Messenger, còn bài viết này là dành cho Zalo. Mặc dù dùng chung một công cụ nhưng đối với Zalo, bạn cần thực một số thiết lập để tính năng hoạt động hiệu quả hơn.

Hướng dẫn xem nội dung tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, trong giao diện chính chuyển sang tab Thêm > bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc phải và tìm chọn dòng Thông báo.

Bước 2: Kích hoạt 2 tùy chọn Báo tin nhắn mớiXem trước thông báo.

Bước 3: Tiến hành cài đặt cho smartphone Android của bạn ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages (Google Play/APK)

Bước 4: Mở ứng dụng, trong giao diện chính lần đầu tiên bạn cần đặt dấu tích vào dòng I agree to Terms and Conditions… và bấm nút Continue để đồng ý, chấp nhận điều khoản sử dụng.

Tiếp đến bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thông báo cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tiếp tục bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thư viện, tệp tin cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tại Step 3 of 3, bạn hãy tìm chọn Zalo và bấm Continue.

Đến đây là xong. Sau này nếu bạn gặp các tin nhắn có trạng thái “Tin nhắn đã được thu hồi” được gửi từ bất kỳ ai trên Zalo, nếu muốn xem nội dung bạn chỉ việc mở ứng dụng Unseen Messenger lên sau đó chuyển sang tab Zalo. Mình chắc chắn nội dung tin nhắn đã bị thu hồi sẽ xuất hiện ở đấy, vĩnh viễn và không thể bị mất đi trừ khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng.

Lưu ý: Trong trường hợp tính năng không hoạt động, bạn hãy kiểm tra xem thiết bị có chặn thông báo từ Zalo không rồi cho phép nhận thông báo trở lại nhé.Xếp hạng 2.73/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo tin tức, game khi dùng Zalo

Đôi khi sử dụng Zalo – ứng dụng trò chuyện nhắn tin trên di động bạn cảm thấy phiền phức khi đôi lúc bật lại có một số thông báo mời chơi game, đọc tin...


11-11-2016 5.8K lượt xem
Mới cập nhật

Cách tắt bản xem trước tin nhắn Messenger trong ứng dụng Facebook

Gần đây ứng dụng Facebook trên smartphone vừa bổ sung một tính năng mới giúp người dùng không bị bỏ lỡ các tin nhắn từ Messenger. Cụ thể khi có tin nhắn mới được gửi...


10 giờ trước 36 lượt xem

Cách chọn và thay đổi ổ đĩa lưu dữ liệu cho ứng dụng trên Windows 10

Mặc định khi cài đặt phần mềm, ứng dụng hoặc game cho máy tính Windows 10 thì mặc định ổ đĩa C sẽ luôn được chọn là vị trí lưu trữ dữ liệu. Trong khi...


2 ngày trước 42 lượt xem

Thiết lập tự động bắt máy cuộc gọi đến cho các dòng iPhone

Tự động bắt máy cuộc gọi đến là một tính năng khá hữu ích mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị. Nhờ có tính năng này chúng ta có thể...


23-01-2021 97 lượt xem

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


23-01-2021 90 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


22-01-2021 106 lượt xem