Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:35 04/10/2020

Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Zalo dành cho điện thoại

Cùng chủ đề với :

Trước cả Facebook và Messenger, tính năng thu hồi tin nhắn đã sớm xuất hiện trên ứng dụng trò chuyện Zalo. Nhờ tính năng này người dùng có thể thu hồi lại các tin nhắn đã gửi bị nhầm người nhận, bị sai chính tả…. rất hữu ích. Thông thường, người nhận sẽ không thể xem được nội dung tin nhắn mà người bên kia đã thu hồi (khi chưa kịp đọc) mà thay vào đó chỉ là dòng trạng thái “Tin nhắn đã được thu hồi“.

Tuy nhiên với sự ra đời của một số công cụ đặc biệt thì việc xem lại nội dung tin nhắn đã bị thu hồi giờ đây trở nên rất dễ dàng, không chỉ với Facebook và Messenger mà còn cả với Zalo. Trong bài viết trước mình đã chia sẻ thủ thuật này cho 2 ứng dụng Facebook và Messenger, còn bài viết này là dành cho Zalo. Mặc dù dùng chung một công cụ nhưng đối với Zalo, bạn cần thực một số thiết lập để tính năng hoạt động hiệu quả hơn.

Hướng dẫn xem nội dung tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, trong giao diện chính chuyển sang tab Thêm > bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc phải và tìm chọn dòng Thông báo.

Bước 2: Kích hoạt 2 tùy chọn Báo tin nhắn mớiXem trước thông báo.

Bước 3: Tiến hành cài đặt cho smartphone Android của bạn ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages (Google Play/APK)

Bước 4: Mở ứng dụng, trong giao diện chính lần đầu tiên bạn cần đặt dấu tích vào dòng I agree to Terms and Conditions… và bấm nút Continue để đồng ý, chấp nhận điều khoản sử dụng.

Tiếp đến bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thông báo cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tiếp tục bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thư viện, tệp tin cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tại Step 3 of 3, bạn hãy tìm chọn Zalo và bấm Continue.

Đến đây là xong. Sau này nếu bạn gặp các tin nhắn có trạng thái “Tin nhắn đã được thu hồi” được gửi từ bất kỳ ai trên Zalo, nếu muốn xem nội dung bạn chỉ việc mở ứng dụng Unseen Messenger lên sau đó chuyển sang tab Zalo. Mình chắc chắn nội dung tin nhắn đã bị thu hồi sẽ xuất hiện ở đấy, vĩnh viễn và không thể bị mất đi trừ khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng.

Lưu ý: Trong trường hợp tính năng không hoạt động, bạn hãy kiểm tra xem thiết bị có chặn thông báo từ Zalo không rồi cho phép nhận thông báo trở lại nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Tải Zalo Mod giao diện LOL cho thiết bị iOS

Nhưng như thế vẫn chưa đủ hôm nay Hieumobile sẽ hướng dẫn các bạn tự tay Mod giao diện Liên Minh Huyền Thoại cho Zalo trên chiếc điện thoại IPhone của bạn....


08-07-2016 3.5K lượt xem
Mới cập nhật

Cách gửi sticker nhạc và thiệp chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, Zalo đã có một số hoạt động mới trong đó nổi bật nhất là 2 tính năng gửi sticker nhạc và tạo thiệp chúc khá thú vị....


18 giờ trước 24 lượt xem

Cách khóa ứng dụng Telegram để chống người khác mở trái phép

Telegram được biết đến là một trong những ứng dụng trò chuyện bảo mật tốt nhất trên thế thế giới. Không chỉ được ưa chuông bởi giới đầu tư tiền tiền ảo, gần đây nhiều...


22 giờ trước 20 lượt xem

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


1 ngày trước 145 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


2 ngày trước 31 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


2 ngày trước 34 lượt xem