Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:35 04/10/2020

Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Zalo dành cho điện thoại

Cùng chủ đề với :

Trước cả Facebook và Messenger, tính năng thu hồi tin nhắn đã sớm xuất hiện trên ứng dụng trò chuyện Zalo. Nhờ tính năng này người dùng có thể thu hồi lại các tin nhắn đã gửi bị nhầm người nhận, bị sai chính tả…. rất hữu ích. Thông thường, người nhận sẽ không thể xem được nội dung tin nhắn mà người bên kia đã thu hồi (khi chưa kịp đọc) mà thay vào đó chỉ là dòng trạng thái “Tin nhắn đã được thu hồi“.

Tuy nhiên với sự ra đời của một số công cụ đặc biệt thì việc xem lại nội dung tin nhắn đã bị thu hồi giờ đây trở nên rất dễ dàng, không chỉ với Facebook và Messenger mà còn cả với Zalo. Trong bài viết trước mình đã chia sẻ thủ thuật này cho 2 ứng dụng Facebook và Messenger, còn bài viết này là dành cho Zalo. Mặc dù dùng chung một công cụ nhưng đối với Zalo, bạn cần thực một số thiết lập để tính năng hoạt động hiệu quả hơn.

Hướng dẫn xem nội dung tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, trong giao diện chính chuyển sang tab Thêm > bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc phải và tìm chọn dòng Thông báo.

Bước 2: Kích hoạt 2 tùy chọn Báo tin nhắn mớiXem trước thông báo.

Bước 3: Tiến hành cài đặt cho smartphone Android của bạn ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages (Google Play/APK)

Bước 4: Mở ứng dụng, trong giao diện chính lần đầu tiên bạn cần đặt dấu tích vào dòng I agree to Terms and Conditions… và bấm nút Continue để đồng ý, chấp nhận điều khoản sử dụng.

Tiếp đến bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thông báo cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tiếp tục bấm nút Enable Premission sau đó cấp quyền Truy cập thư viện, tệp tin cho ứng dụng Unseen Messenger. Sau khi hoàn tất, bấm nút Continue để tiếp tục.

Tại Step 3 of 3, bạn hãy tìm chọn Zalo và bấm Continue.

Đến đây là xong. Sau này nếu bạn gặp các tin nhắn có trạng thái “Tin nhắn đã được thu hồi” được gửi từ bất kỳ ai trên Zalo, nếu muốn xem nội dung bạn chỉ việc mở ứng dụng Unseen Messenger lên sau đó chuyển sang tab Zalo. Mình chắc chắn nội dung tin nhắn đã bị thu hồi sẽ xuất hiện ở đấy, vĩnh viễn và không thể bị mất đi trừ khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng.

Lưu ý: Trong trường hợp tính năng không hoạt động, bạn hãy kiểm tra xem thiết bị có chặn thông báo từ Zalo không rồi cho phép nhận thông báo trở lại nhé.Xếp hạng 2.17/5 (11 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo tin tức, game khi dùng Zalo

Đôi khi sử dụng Zalo – ứng dụng trò chuyện nhắn tin trên di động bạn cảm thấy phiền phức khi đôi lúc bật lại có một số thông báo mời chơi game, đọc tin...


11-11-2016 6.6K lượt xem
Mới cập nhật

Vấn đề Facebook máy tính giật lag khi nhắn tin, bình luận

Bên cạnh phiên bản ứng dụng dành cho smartphone thì hiện nay Facebook còn có phiên bản web dành cho máy tính. Cách đây khoảng 2 năm, phiên bản web dành cho máy tính của...


2 ngày trước 149 lượt xem

Khắc phục lỗi khi cài Driver cho MiFlash

MiFlash là công cụ chuyên dùng để flash ROM cho smartphone, tablet của Xiaomi hỗ trợ hoạt động trên máy tính Windows. Mặc dù không rõ MiFlash có phải do Xiaomi phát triển hay không...


11 giờ trước 18 lượt xem

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


17-09-2021 40 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


17-09-2021 22 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


16-09-2021 33 lượt xem