Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 20:25 28/11/2020

Cách xem lại những người mà bạn đã bỏ theo dõi trên Facebook

Cùng chủ đề với :

Bỏ theo dõi là một tính năng cũ của mạng xã hội Facebook, nó giúp bạn ẩn tất cả nội dung như trạng thái, hình ảnh, video, hoạt động… của những người mà bạn không muốn nhìn thấy ở trang chủ mà không cần chặn hay hủy kết bạn. Về cách sử dụng chắc hẳn bất kỳ ai, nhất là những người dùng lâu năm nhất định sẽ biết.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Facebook, bạn đã bỏ theo dõi quá nhiều người. Điều này khiến bạn không thể nhớ chính xác rằng có những ai đã bị ẩn bài đăng và gây khó khăn khi muốn theo dõi trở lại cho một ai đó. Vậy nên câu hỏi đặt ra là làm thế nào để kiểm tra cũng như xem lại tất cả những người mà chúng ta đã bỏ theo dõi trên Facebook?

Rất đơn giản vì đó cũng là một tính năng của Facebook. Và trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trên điện thoại lẫn máy tính.

Quản lý danh sách bạn bè đã bị bỏ theo dõi, ẩn bài đăng trên Facebook

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Facebook sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng danh mục. Tiếp đến cuộn xuống dưới chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt

Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng tìm chọn mục Tùy chọn bảng tin > Kết nối lại

Bước 3: Danh sách tất cả những người dùng là bạn bè hoặc fanpage mà bạn đã bỏ theo dõi trước đây sẽ được hiển thị kèm thời gian. Để theo dõi lại, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ảnh đại diện của họ cho có một vòng màu hồng hiện lên rồi thoát ra là được.

Đối với máy tính thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết này https://m.facebook.com/feed_preferences/unfollowed sau đó thực hiện thao tác của bước 3 mà thôi.

Lưu ý: Khi bạn theo dõi lại một người thì trong tương lai các bài đăng của họ sẽ xuất hiện trở lại trên trang chủ Facebook. Trong trường hợp bạn muốn xem lại danh sách những người đã bỏ theo dõi Story (Tin) thì hãy tham khảo bài viết này.



Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Xử lý lỗi máy tính bị màn hình xanh cho người dùng phổ thông

Nếu gần đây khi đang sử dụng máy tính của bạn thường xuyên bị lỗi màn hình xanh có thông báo với nội dung “Your device ran into a problem and needs to restart….” và...


8 giờ trước 1 lượt xem

Cách chặn xem khoảnh khắc trên Zalo và quản lý danh sách đã chặn

Nếu như Messenger, Instgram có Tin (Story) thì Zalo cũng có một tính năng tương tự nhưng có cái tên thuần Việt hơn là Khoảnh khắc. Mặc dù không được trang bị nhiều công cụ...


1 ngày trước 3 lượt xem

Những iPhone có tìm thấy khi tắt nguồn và khôi phục cài đặt gốc

Kể từ phiên bản iOS 15, tính năng Tìm của tôi (Find My) đã có thể hoạt động ngay cả khi iPhone bị tắt nguồn hoặc khôi phục cài đặt gốc tuy nhiên chỉ có...


2 ngày trước 4 lượt xem

Hướng dẫn Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook trước người lạ

Nếu bạn là người dùng Facebook quan tâm đến bảo mật và chú trọng quyền riêng tư cho những dữ liệu đã chia sẻ lên mạng xã hội thì nên sử dụng tính năng Khóa...


3 ngày trước 8 lượt xem

Cách sử dụng Google Dịch mọi lúc mọi nơi không cần mở ứng dụng

Như các bạn đã biết, Google Dịch (Google Translate) là một trong số các công cụ dịch thuật tốt nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ ngôn ngữ dịch đa dạng, khả năng dịch giọng...


21-07-2021 11 lượt xem