Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 10.3K lần

Cách xem lại những lời mời kết bạn được người khác gửi đến trên Zalo


Vì một lý do nào đó mà bạn đã bỏ qua lời mời kết bạn từ những người khác gửi đến tài khoản Zalo của mình và bây giờ muốn xem lại danh sách để chấp nhận cho một ai đó thì phải làm sao?

Zalo có rất nhiều tính năng giúp người sử dụng biết tới nhau rồi gửi cho nhau lời mời kết bạn được chúng tôi gọi chung là nguồn bạn bè từng được giới thiệu trong bài viết hôm trước. Đối với một yêu cầu được người khác gửi đến bạn, bạn có đến 3 sự lựa chọn: chấp nhận, từ chối hoặc không hồi âm (bỏ qua).

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem lại những lời mời kết bạn được người khác gửi đến trên Zalo tại HieuMobile

Đối với 1 lời mời kết bạn sau khi bị bỏ qua như trên vì một lý do nào đó chẳng hạn như: không muốn hoặc bạn muốn từ chối lời mời từ người lạ… thì chúng sẽ được dọn qua 1 danh sách riêng. Danh sách này sẽ giúp bạn xem lại và không bỏ lỡ những ai đã gửi kết bạn cho mình khi cần thiết đồng thời có thể chấp nhận họ trở thành bạn bè của mình bất cứ lúc nào.

Cụ thể, để xem lại danh sách những lời mời kết bạn trên Zalo các bạn hãy truy cập vào giao diện chính > chuyển sang tab Danh Bạ > chọn Gợi ý kết bạn.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách xem lại những lời mời kết bạn được người khác gửi đến trên Zalo tại HieuMobile

Lúc này sẽ thấy những lời mời kết bạn từ trước đến nay mà bạn đã bỏ qua dù là vô tình hay cố tính. Ở mỗi 1 phần thông tin về lời mời kết bạn sẽ có cả nguồn gốc bạn bè chẳng hạn như tìm quanh đây, danh bạ, username… rất rõ ràng để bạn biết được họ đến từ đâu. Nếu để biết rõ hơn bạn hãy chọn vào avatar của mỗi người để truy cập vào trang cá nhân của họ sau đó nhìn thấy hình ảnh trong album hoặc trạng thái mà họ đã đăng tải. Ở biểu tượng bánh răng trên góc là tính năng chặn người khác gửi lời mời kết bạn với bạn từ các nguồn được cung cấp

Cũng tại đó bạn cũng được sử dụng 2 nút Đồng ý để trở thành bạn bè và biểu tượng dấu X để từ chối. Như các bạn cũng biết, với 1 người dùng chỉ gửi được 1 lời mời kết bạn duy nhất cho đến khi người kia từ chối mới được phép gửi lời mời kế tiếp.


Chia sẻ bài viết Cách xem lại những lời mời kết bạn được người khác gửi đến trên Zalo lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách xem lại những lời mời kết bạn được người khác gửi đến trên Zalo lên Google Plus


Xếp hạng 4.86/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích