Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.6K lần

Cách vượt Recaptcha xác minh hình ảnh nhanh hơn bằng Chrome, Cốc Cốc


Nếu bạn là người thường dùng máy tính, smartphone để truy cập web thì Recaptcha đã quá quen thuộc phải không nào. Mỗi lần Recaptcha xuất hiện là chúng ta lại mất một khoảng thời gian để xác minh hình ảnh mà nó yêu cầu mới thực hiện được bước tiếp theo. Tuy nhiên với thủ thuật ngày hôm nay mà HieuMobile chia sẻ, chúng ta sẽ dễ dàng vượt qua Recaptcha chỉ trong một cái nhấp chuột duy nhất rất nhanh và tiện lợi trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc.

Recaptcha là gì?

Recaptcha là một loại captcha xác thực thông qua hình ảnh được Google phát triển và đưa vào sử dụng kể từ năm 2014. Tương tự các loại captcha khác, Recaptcha cũng có mục đích được dùng để phân biệt người thật và Robot hỗ trợ chống spam rất hiệu quả mà các trang web hay dịch vụ rất ưa chuộng. Thông thường, khi Recaptcha hiện ra chúng ta chỉ cần bấm dấu tích vào một ô là xong thế nhưng nếu Google phát hiện ra những hành vi bất thường thì Recaptcha sẽ đưa ra các hình ảnh để bạn lựa chọn đúng theo yêu của nó.

Recaptcha sẽ hiển thị yêu cầu lựa chọn các hình ảnh đáp ứng để xác minh bạn có phải là robot hay không

Recaptcha sẽ hiển thị yêu cầu lựa chọn các hình ảnh đáp ứng để xác minh bạn có phải là robot hay không

Làm sao để vượt Recaptcha nhanh nhất?

Hiện nay trên mạng có chia sẻ nhiều công cụ, tool giúp vượt Recaptcha Google được cho là rất nhanh chóng thế nhưng hiệu quả thì mình chưa có dịp trải nghiệm. Mặc dù vậy mình lại có những thủ thuật rất đơn giản để Recaptcha đỡ làm phiền có thể áp dụng trên cả máy tính lẫn điện thoại Android.

Cách vượt Recaptcha trên điện thoại Android

Đối với trên điện thoại Android, các bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập tài khoản Google vào các trình duyệt mình đang sử dụng để lướt web. Việc đăng nhập này sẽ giúp Google nhận diện chính xác hơn về sự hoạt động của bạn có phải người hay Robot chính xác hơn, do đó mà Recaptcha sẽ đơn giản hơn. Nó chỉ yêu bạn tích vào là xong, không cần phải hiện các hình ảnh xác thực phiền phức nữa.

  • Lưu ý là cách này không có hiệu lực trên chế độ ẩn danh

Hình ảnh 1x1.trans của Cách vượt Recaptcha xác minh hình ảnh nhanh hơn bằng Chrome, Cốc Cốc tại HieuMobile

Cách vượt Recaptcha trên máy tính

Tương tự như điện thoại thì các trình duyệt trên máy tính của bạn khi truy cập web cũng cần đăng nhập tài khoản Google để không bị Recaptcha yêu cầu xác minh hình ảnh làm phiền. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng các trìn duyệt như Google Chrome hay Cốc Cốc có hỗ trợ các tiện ích mở rộng thì hãy cài đặt một extension mang tên “I’m not a robot“.

Sau khi kích hoạt, I’m not a robot sẽ tự động thay bạn bấm dấu tích vào ô xác minh Recaptcha để sang bước tiếp theo dễ dàng hơn. Thế như, đối với trường hợp Recaptcha nghi ngờ bạn là Robot thì chúng ta vẫn phải xác minh từng hình ảnh như thường ^^.


Chia sẻ bài viết Cách vượt Recaptcha xác minh hình ảnh nhanh hơn bằng Chrome, Cốc Cốc lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách vượt Recaptcha xác minh hình ảnh nhanh hơn bằng Chrome, Cốc Cốc lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích