Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:40 19/10/2018

Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần

Cùng chủ đề với :

Bạn có một bài hát rất yêu thích đến mức muốn nghe đi nghe lại nhiều lần hoặc gọi đơn giản với các fan là cày view (lượt xem) để ủng hộ thần tượng của mình phải không nào? Vậy làm sao để sử dụng tính năng lặp lại video đang xem trên Youtube ở phiên bản điện thoại và máy tính mà không cần bất cứ phần mềm nào? Rất dễ dàng, hãy cùng chúng tôi khám phá bài hướng dẫn bên dưới để tiến hành sử dụng ngay bây giờ nhé.

Hình ảnh optimized 25ts của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Lặp lại video trên Youtube phiên bản web cho máy tính

Thông thường, khi xem video trên Youtube bằng máy tính, laptop các bạn sẽ sử dụng một trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Fire Fox)để truy cập vào địa chỉ https://youtube.com để xem. Thật là may mắn khi phiên bản web của Youtube dành cho máy tính đã có sẵn tính năng lặp lại video mà có thể bạn chưa biết đấy.

Hình ảnh optimized rei5 của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Từ video đang xem, ở trình phát các bạn bấm chuột phải vào sau đó chọn vào mục Vòng lặp (hoặc tiếng Anh là Loop) là xong. Video sẽ tự động lặp đi lặp hàng mãi cho đến khi bạn chuyển sang xem video mới, bạn có thể tua đến cuối để kiểm tra thử độ hiệu quả.

Lặp lại video trên Youtube cho các điện thoại Android và iOs

Tuy tính năng Vòng lặp đã được Youtube thiết lập sẵn trên phiên bản web cho máy tính nhưng đối với phiên bản ứng dụng dành cho các thiết bị di động như điện thoại Android và iOs thì vẫn chưa có. Chính vì vậy mà chúng ta phải sử dụng một công cụ trực tuyến khác (không phải phần mềm) hoặc các thủ thuật để làm công việc này.

1. Xem trên trang web listenonrepeat

Đê thực hiện các bạn truy cập vào website http://listenonrepeat.com bằng các loại trình duyệt trên điện thoại (Chrome, Safari, UC…), từ ô tìm kiếm ở trên cùng các bạn tiến hành nhập từ khóa tương ứng với tên video mà mình muốn xem để truy vấn. Kết quả sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách, hãy chọn lấy video phù hợp để xem.

Hình ảnh optimized gd5k của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Chỉ cần như vậy thôi là video bạn đang xem có thể lặp đi lặp lại liên tục không hề kết thúc cho đến khi bạn chủ động chấm dứt. Ngay bên dưới có biểu tượng đồng lặp lại bao vòng icon người dùng kèm con số lượt lặp vòng cho bạn biết số lần lặp lại của video đang xem rất hữu ích.

2. Xem video qua danh sách phát

Tính năng danh sách phát của Youtube đã có từ rất lâu, bên cạnh giúp người xem chọn lọc ra những video mà mình yêu thích thành một bộ sưu tập thì nó còn đi kèm theo tính năng lặp lại video đang xem – một chức năng mà bình thường không thể sử dụng. Chúng ta có thể áp dụng thủ thuật này dựa trên phiên bản ứng dụng Youtube trên điện thoại sau khi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trong giao diện đang xem video bất kỳ, chọn vào biểu tượng Lưu > từ thông báo “Đã lưu vào danh sách phát gần đây Xem sau” bấm chọn Thay đổi > một popup hiện lên chọn tiếp Tạo danh sách phát mới.

Hình ảnh optimized cvgk của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho danh sách phát, ví dụ như hình mình đặt là Lặp lại – phần Bảo mật để mặc định là Công khai để mọi người có thể nhìn thấy danh sách phát này và bấm OK để lưu lại. Ngay sau đó sẽ có một thông báo “Đã tạo danh sách phát” hãy chọn Xem danh sách để dẫn tới danh sách các video đã thêm. Tại danh sách các bạn hãy chọn video cần phát.

Hình ảnh optimized wywc của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Bước 3: Giao diện phát video đã chọn sẽ được kích hoạt, lúc này bạn hãy chọn vào biểu tương mũi tên để mở rộng toàn bộ danh sách các video > tại đây chọn vào biểu tượng Lặp lại là xong. Như vậy là video bạn đang xem sau khi phát kết thúc sẽ tự động lặp lại không giới hạn số lần.

Hình ảnh optimized lxkr của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

3. Xem video dưới giao diện máy tính

Một thủ thuật khác đơn giản hơn, không cần tới ứng dụng mà vẫn có thể thực hiện trên điện thoại đó là truy cập vào Youtube bằng trình duyệt web, sau đó chuyển sang giao diện máy tính và kích hoạt tính năng lặp lại. Cách này yêu cầu các bạn sử dụng các loại trình duyệt hỗ trợ chuyển giao diện từ di động sang máy tính như: Chrome, Cốc Cốc, Kiwi Broser

Bước 1: Từ ứng dụng trình duyệt, ở đây mình sẽ dùng Chrome nhập địa chỉ https://m.youtube.com để truy cập vào Youtube. Trong giao diện đang xem video, bấm vào biểu tượng ba chấm dọc để mở các tùy chọn ẩn > chọn dòng Trang web cho máy tính.

Hình ảnh optimized jkzt của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Bước 2: Ngay sau đó, trang web của Youtube sẽ được làm mới để chuyển thành giao diện dành cho máy tính. Bạn có thể bấm vào nút Play để video được phát sau đó chạm đè tay vào khoảng trống của video khoảng 2-3 giây > sau đó chọn Vòng lặp để kích hoạt tính năng tự động lặp lại video đang xem.

Hình ảnh optimized eot6 của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Đặc biệt, bạn có thể chuyển giao diện xem thành máy tính để video được phát dưới dạng ẩn nền – một thủ thuật mà mình từng giới thiệu trong bài viết Nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình Android không cần phần mềm

Như vậy bài hướng dẫn mẹo xem video trên Youtube tự động lặp đi lặp lại nhiều lần của mình đã hoàn tất. Chúc các bạn thành công, nếu hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết để ủng hộ website nhé!Xếp hạng 4.78/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách ẩn luôn thư mục Bị ẩn trong thư viện hình ảnh của iPhone, iPad

Thông thường khi chúng ta ẩn một hình ảnh hoặc video trong ứng dụng Ảnh (Photo) của iPhone, iPad thì chúng sẽ tạm biến mất đồng thời được đưa tới một thư mục riêng tên...


10 giờ trước 16 lượt xem

Hướng dẫn đổi số IMEI cho thiết bị Android đã Root hoặc tạo bởi VMOS

Như các bạn đã biết, mỗi chiếc smartphone hiện nay đều có một dãy số nhận dạng riêng được gọi là IMEI. IMEI đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tra cứu thông...


1 ngày trước 34 lượt xem

Thay đổi màu sắc, kiểu dáng và độ mờ cho widget tìm kiếm Google

Widget tìm kiếm Google hay thanh công cụ tìm kiếm Google trên màn hình chính một tính năng nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích lớn cho người sử dụng smartphone. Không chỉ giúp người...


2 ngày trước 48 lượt xem

Cách tăng cường màu sắc cho hình ảnh cực hiệu quả và dễ thực hiện

Với những bức ảnh chụp bằng thiết bị cũ hoặc đã trải qua quá trình nén thì màu sắc sẽ trở nên nhợt nhạt, mất đi sự sống động để bắt mắt người xem. Tuy...


2 ngày trước 37 lượt xem

Mời tải về avatar Facebook của các nhân vật trong game Among Us

Mặc dù ra mắt vào năm 2018 nhưng mãi đến năm 2020 thì tựa game Among Us mới chính thức được nhiều người biết đến và trở thành một trong những trò chơi phổ biến...


3 ngày trước 433 lượt xem