Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 392 lần

Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần


Bạn có một bài hát rất yêu thích đến mức muốn nghe đi nghe lại nhiều lần hoặc gọi đơn giản với các fan là cày view (lượt xem) để ủng hộ thần tượng của mình phải không nào? Vậy làm sao để sử dụng tính năng lặp lại video đang xem trên Youtube ở phiên bản điện thoại và máy tính mà không cần bất cứ phần mềm nào? Rất dễ dàng, hãy cùng chúng tôi khám phá bài hướng dẫn bên dưới để tiến hành sử dụng ngay bây giờ nhé.

Hình ảnh optimized 25ts của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Lặp lại video trên Youtube phiên bản web cho máy tính

Thông thường, khi xem video trên Youtube bằng máy tính, laptop các bạn sẽ sử dụng một trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Fire Fox)để truy cập vào địa chỉ https://youtube.com để xem. Thật là may mắn khi phiên bản web của Youtube dành cho máy tính đã có sẵn tính năng lặp lại video mà có thể bạn chưa biết đấy.

Hình ảnh optimized rei5 của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Từ video đang xem, ở trình phát các bạn bấm chuột phải vào sau đó chọn vào mục Vòng lặp (hoặc tiếng Anh là Loop) là xong. Video sẽ tự động lặp đi lặp hàng mãi cho đến khi bạn chuyển sang xem video mới, bạn có thể tua đến cuối để kiểm tra thử độ hiệu quả.

Lặp lại video trên Youtube cho các điện thoại Android và iOs

Tuy tính năng Vòng lặp đã được Youtube thiết lập sẵn trên phiên bản web cho máy tính nhưng đối với phiên bản ứng dụng dành cho các thiết bị di động như điện thoại Android và iOs thì vẫn chưa có. Chính vì vậy mà chúng ta phải sử dụng một công cụ trực tuyến khác (không phải phần mềm) để làm công việc này.

Đê thực hiện các bạn truy cập vào website http://listenonrepeat.com bằng các loại trình duyệt trên điện thoại (Chrome, Safari, UC…), từ ô tìm kiếm ở trên cùng các bạn tiến hành nhập từ khóa tương ứng với tên video mà mình muốn xem để truy vấn. Kết quả sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách, hãy chọn lấy video phù hợp để xem.

Hình ảnh optimized gd5k của Cách tự động lặp lại video đang xem trên Youtube nhiều lần tại HieuMobile

Chỉ cần như vậy thôi là video bạn đang xem có thể lặp đi lặp lại liên tục không hề kết thúc cho đến khi bạn chủ động chấm dứt. Ngay bên dưới có biểu tượng đồng lặp lại bao vòng icon người dùng kèm con số lượt lặp vòng cho bạn biết số lần lặp lại của video đang xem rất hữu ích.

Đặc biệt, bạn có thể chuyển giao diện xem thành máy tính để video được phát dưới dạng ẩn nền – một thủ thuật mà mình từng giới thiệu trong bài viết Nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình Android không cần phần mềm

Như vậy bài hướng dẫn mẹo xem video trên Youtube tự động lặp đi lặp lại nhiều lần của mình đã hoàn tất. Chúc các bạn thành công, nếu hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết để ủng hộ website nhé!

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.755 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Win cho máy tính nhanh

Cách tắt các phần mềm khởi động cùng Win cho máy tính nhanh


Quá nhiều phần mềm phần mềm được kích hoạt cùng lúc với hệ điều hành Windows sẽ ảnh hưởng đến tốc độ khởi động máy tính của bạn. Nếu gần đây bạn cảm thấy máy tính của mình mở lên chậm một cách bất thường trên 30...


108 18-08-2018
Trải nghiệm thử giao diện mới của Chrome trên điện thoại

Trải nghiệm thử giao diện mới của Chrome trên điện thoại


Mới đây trình duyệt Google Chrome trên điện thoại đã hé lộ về việc thử nghiệm thiết kế giao diện mới được nhiều người cho rằng sẽ áp dụng trên Android P khi Google chính thức phát hành trong thời gian sắp tới. Từ bây giờ người dùng...


321 25-04-2018