Người gửi bài:

Cập nhật: 10:26 25/10/2019

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, Firefox Send là dịch vụ chia sẻ file trực tuyến miễn phí do Mozilla phát triển cho phép người dùng tải lên và lưu trữ file có dung lượng tối đa lên đến 2.5GB. Bên cạnh đó nó còn có khả năng tự hủy hoàn toàn khi file đã hết thời hạn hoặc đạt giới hạn lượt tải mà người dùng thiết lập.

Chính vì các ưu điểm tuyệt vời trên mà Firefox Send ngày càng được người dùng ưa chuộng. Thế nhưng cho đến giờ Firefox Send vẫn chưa có phiên bản phần mềm, thay vào đó để sử dụng thì chỉ có một cách duy nhất là phải nhập địa chỉ send.firefox.com . Và nếu bạn cảm thấy điều đó bất tiện thì ở đây chúng tôi có một hình thức khác để truy cập vào FireFox Send nhanh, tiện lợi hơn nhiều.

Cụ thể, chúng ta sẽ cài đặt thêm một tiện ích mở rộng (extension) tên là File Sharing with Firefox Send. Về cơ bản, tiện ích này sẽ giúp bạn truy cập vào trang chủ FireFox Send qua một lần nhấp chuột từ bất tab nào của trình duyệt.

Chưa hết, FireFox Send sẽ được mở trên một cửa sổ riêng và hoạt động độc lập với trình duyệt, kể cả khi bạn đóng trình duyệt thì mọi hoạt động trên cửa sổ FireFox Send vẫn không bị ảnh hưởng. Bạn có thể tải về và cài đặt tiện ích này qua liên kết bên dưới:

Sau khi cài đặt xong, tiện ích sẽ xuất hiện trong khay tiện ích hoặc góc phải trình duyệt dưới biểu tượng máy bay giấy. Bạn chỉ cần bấm vào đó, ngay lập tức một popup hiện lên với trang chủ FireFox Send bên trong cùng với các tính năng cơ bản như Tải lên, xem lại những tệp tin đã tải lên, đăng nhập tài khoản…

Lưu ý: Đây là tiện ích được phát triển bởi bên thứ ba, không phải phiên bản chính thức của Firefox Send.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật