Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 09:49 27/03/2020

Cách treo 3 game cùng lúc trên 1 điện thoại Android

Với một chiếc smartphone Android, thông thường bạn chỉ chạy tối đa 2 game hoặc ứng dụng cùng lúc thông qua sự kết hợp của 2 tính năng là chia màn hìnhnhân bản ứng dụng (nếu muốn giống nhau). Thế nhưng giờ đây với thủ thuật được chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể chạy thêm 1 game cùng lúc nữa – tổng cộng là 3 luôn nhé.

Thủ thuật này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những bạn đang có nhu cầu treo nhiều tài khoản để cày game nhưng chỉ có 1 điện thoại. Dĩ nhiên với việc chạy 3 game cùng lúc nhằm tránh giật lag, bạn cần đảm bảo thiết bị Android cần có dung lượng RAM từ 4GB trở lên hoặc 8GB với các game nặng. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện.

Hướng dẫn chạy ngầm treo 3 game cùng lúc

Bước 1: Các bạn truy cập vào liên kết bên dưới để tải về và cài đặt cho điện thoại Android hiện tại ứng dụng:

Bước 2: Trong lần cài đặt đầu tiên, sau khi bấm nút Enter VMOS bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền cho phép nó hiển thị ứng dụng khác hãy bấm On sau đó kích hoạt tùy chọn. Tiếp đến là cấp thêm 3 quyền: truy cập vị trí, quản lý thư viện, camera… bấm cho phép tất cả để đồng ý.

Bước 3: Chờ cho quá trình Install ROM hoàn tất là giao diện chính của VMOS sẽ hiện ra. Nó trong giống như một màn hình điện thoại hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0.

Lưu ý: Nếu có thông báo “Please download VMOS Unlocker on Google Play” thì bạn hãy bấm vào Go get it để mở Google rồi cài đặt ứng dụng mà nó yêu cầu. Đây là ứng dụng máy tính đơn giản để tạo doanh thu quảng cáo cho nhà phát hành chứ không có gì to lớn cả.

Bước 4: Lúc này việc của bạn chỉ là truy cập vào Google Play hoặc dùng trình duyệt tải file APK của game/ứng dụng cần chạy. Nếu là game online cần treo để cày cuốc, bạn cứ việc đăng nhập tài khoản – thiết lập chế độ Auto đánh cho nhân vật… rồi để đó cho nó tự chạy.

VMOS sẽ hoạt động ngầm trên điện thoại của bạn. Sau khi thiết lập treo game hoàn thành, giờ bạn có thể bấm vào biểu tượng bóng tròn > chọn Minimize để thu nhỏ giao diện mô phỏng cũng như trở về màn hình chính điện thoại của mình.

Như vậy dã có 1 game đang chạy ngầm trên điện thoại của bạn bằng VMOS. Tiếp theo bạn chỉ cần mở điện thoại của mình cài đặt game cần chạy sau đó sử dụng trình nhân bản ứng dụng (nếu muốn giống nhau) > chia đôi màn hình để chạy 2 game cùng lúc nữa mà thôi.

Sau khi hoàn thành thao tác trên là chúng ta đã có 3 game chạy cùng lúc rồi đó. Cụ thể 2 là của điện thoại hiện tại và 1 là của VMOS. Quá tuyệt vời phải không nào?
Xếp hạng 4.6/5 (1 phiếu)
Bình luận (1)
Nguyễn Trùng Dương - 27/03/2020 :

cần pm giúp đỡ

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách gỡ cài đặt Edge Chromium trên máy tính không cần phần mềm

Như các bạn đã biết, Edge Chromium là ứng dụng trình duyệt mới của Microsoft được phát triển dựa trên nhân Chromium tương tự Chrome, Cốc Cốc… nhưng có giao diện và hệ thống tính...


37 phút trước 2 lượt xem

Mời nhận 3 năm sử dụng VPN miễn phí từ TryVPN cho máy tính

TryVPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) chất lượng cao với 11 máy chủ khác nhau bao gồm: Nga, Ba Lan, Canada, Ukraina, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Estonia, Hà Lan và...


14 giờ trước 13 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Samsung Galaxy Z Fold2

Galaxy Z Fold2 là dòng smartphone màn hình gập dọc mà Samsung vừa cho ra mắt vào đầu tháng 08/2020 cùng bộ đôi Galaxy Note20 và Note20 Ultra, đây cũng là thế hệ tiếp theo...


2 ngày trước 22 lượt xem

Cách kết nối đồng hồ Oppo Watch với mọi dòng máy Android, iPhone

Oppo Watch là thương hiệu đồng hồ thông minh của công ty Oppo ra mắt vào cuối tháng 07/2020 bắt đầu bằng 2 phiên bản 41 mm và 46mm. Oppo Watch gây ấn tượng bởi...


3 ngày trước 27 lượt xem

Gõ 2 lần mặt lưng để chụp ảnh màn hình, bật tắt đèn pin… cho Android

Như các bạn đã biết, gõ mặt lưng thực hiện tác vụ là một trong những tính năng mới và hết sức độc đáo trên phiên bản iOS 14. Người dùng chỉ cần gõ mặt...


05-08-2020 96 lượt xem