Người gửi bài:

Cập nhật: 09:49 27/03/2020

Với một chiếc smartphone Android, thông thường bạn chỉ chạy tối đa 2 game hoặc ứng dụng cùng lúc thông qua sự kết hợp của 2 tính năng là chia màn hìnhnhân bản ứng dụng (nếu muốn giống nhau). Thế nhưng giờ đây với thủ thuật được chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể chạy thêm 1 game cùng lúc nữa – tổng cộng là 3 luôn nhé.

Thủ thuật này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những bạn đang có nhu cầu treo nhiều tài khoản để cày game nhưng chỉ có 1 điện thoại. Dĩ nhiên với việc chạy 3 game cùng lúc nhằm tránh giật lag, bạn cần đảm bảo thiết bị Android cần có dung lượng RAM từ 4GB trở lên hoặc 8GB với các game nặng. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện.

Hướng dẫn chạy ngầm treo 3 game cùng lúc

Bước 1: Các bạn truy cập vào liên kết bên dưới để tải về và cài đặt cho điện thoại Android hiện tại ứng dụng:

Bước 2: Trong lần cài đặt đầu tiên, sau khi bấm nút Enter VMOS bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền cho phép nó hiển thị ứng dụng khác hãy bấm On sau đó kích hoạt tùy chọn. Tiếp đến là cấp thêm 3 quyền: truy cập vị trí, quản lý thư viện, camera… bấm cho phép tất cả để đồng ý.

Bước 3: Chờ cho quá trình Install ROM hoàn tất là giao diện chính của VMOS sẽ hiện ra. Nó trong giống như một màn hình điện thoại hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0.

Lưu ý: Nếu có thông báo “Please download VMOS Unlocker on Google Play” thì bạn hãy bấm vào Go get it để mở Google rồi cài đặt ứng dụng mà nó yêu cầu. Đây là ứng dụng máy tính đơn giản để tạo doanh thu quảng cáo cho nhà phát hành chứ không có gì to lớn cả.

Bước 4: Lúc này việc của bạn chỉ là truy cập vào Google Play hoặc dùng trình duyệt tải file APK của game/ứng dụng cần chạy. Nếu là game online cần treo để cày cuốc, bạn cứ việc đăng nhập tài khoản – thiết lập chế độ Auto đánh cho nhân vật… rồi để đó cho nó tự chạy.

VMOS sẽ hoạt động ngầm trên điện thoại của bạn. Sau khi thiết lập treo game hoàn thành, giờ bạn có thể bấm vào biểu tượng bóng tròn > chọn Minimize để thu nhỏ giao diện mô phỏng cũng như trở về màn hình chính điện thoại của mình.

Như vậy dã có 1 game đang chạy ngầm trên điện thoại của bạn bằng VMOS. Tiếp theo bạn chỉ cần mở điện thoại của mình cài đặt game cần chạy sau đó sử dụng trình nhân bản ứng dụng (nếu muốn giống nhau) > chia đôi màn hình để chạy 2 game cùng lúc nữa mà thôi.

Sau khi hoàn thành thao tác trên là chúng ta đã có 3 game chạy cùng lúc rồi đó. Cụ thể 2 là của điện thoại hiện tại và 1 là của VMOS. Quá tuyệt vời phải không nào?
Xếp hạng 4.6/5 (1 phiếu)
Bình luận (1)
Nguyễn Trùng Dương - 27/03/2020 :

cần pm giúp đỡ

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Tự động ẩn thanh điều hướng khi ở toàn màn hình ngang cho Xiaomi

Thanh điều hướng là tập hợp 3 nút ảo Home, Back, Menu giúp người dùng thực hiện các thao tác điều khiển cơ bản trên smartphone Android. Thông thường, thanh điều hướng sẽ nằm ở...


7 giờ trước 12 lượt xem

Mẹo khóa ứng dụng trên iPhone không cần phần mềm hay jaibreak

Khóa ứng dụng là phương pháp tốt nhất để bảo vệ các dữ liệu trên điện thoại không bị người khác truy cập trái phép. Hiện nay hầu hết các dòng smartphone Android đều được...


15 giờ trước 14 lượt xem

Xem và tải ảnh thumbnail to nét trên Facebook, Instagram, Youtube…

Thumbnail là một loại hình ảnh thu nhỏ được hiển thị bên ngoài nhằm minh họa cho nội dung khi chúng ta chưa bấm vào xem. Ảnh thumbnail có mặt trong các phương tiện truyền...


2 ngày trước 34 lượt xem

Cách giảm ping lag khi chơi game trên điện thoại bằng Internet Speed Up

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng giật lag khi chơi game online trên điện thoại thông minh (smartphone). Tuy nhiên nếu thông số cấu hình đủ đáp ứng thì chắc chắn rằng kết...


2 ngày trước 54 lượt xem

Cách tải về cài đặt Dell Mobile Connect cho laptop và điện thoại

Nhân tiện bản cập nhật 3.0 mới vừa được bổ sung cho ứng dụng Dell Mobile Connect, HieuMobile xin hướng dẫn cho các bạn cách tải về cài đặt nó trên điện thoại và laptop....


3 ngày trước 39 lượt xem