Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 15:13 15/08/2020

Tìm xóa bạn bè không tương tác trên Facebook bằng MonoKaiToolkit

Cùng chủ đề với :

Thật là buồn nếu số lượt like, bày tỏ cảm xúc cho các nội dung của bạn đăng tải trên trang cá nhân Facebook lại thấp hơn rất nhiều so với số bạn bè trong danh sách, gọi chung là hiện tượng tương tác thấp.

Có nhiều nguyên nhân khiến các bài đăng của bạn không nhận được sự quan tâm của bạn bè, trong đó phổ biến nhất là do danh sách bạn bè của bạn toàn người lạ – không có mối quan hệ ngoài thực tế.

Xóa bạn bè không tương tác trên Facebook luôn được người dùng quan tâm
Xóa bạn bè không tương tác trên Facebook luôn được người dùng quan tâm

Tương tự như câu nói “Bạn bè chỉ cần chất lượng, không cần số lượng“. Nếu bạn đã cố gắng tương tác với họ những có vẻ như họ vẫn quan tâm gì đến các nội dung bạn đăng tải thì chúng ta không còn lý do nào để giữ lại họ trong danh sách bạn bè của mình.

Việc xóa bạn bè không tương tác sẽ giúp danh sách bạn bè của bạn sạch sẽ hơn đồng thời việc quản lý dễ dàng hơn. Chưa kể danh sách bạn bè toàn người quen cũng thuận tiện trong việc xác minh mở khóa tài khoản Facebook khi bị checkpoint.

Vậy làm sao để phân lọc được những người nào ít tương tác để xóa, hủy kết bạn một cách nhanh chóng, nhất là số lượng lớn? Hiện tại Facebook vẫn chưa hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên với sự hỗ trợ của một công cụ tên là MonoKaiToolkit thì bạn hoàn toàn có thể làm được một cách vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn tìm xóa bạn bè không tương tác bằng MonoKaiToolkit

1. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng MonokaiToolkit trên smartphone của bạn và đăng nhập tài khoản Facebook (nếu chưa).

Bước 2: Trong giao diện chính của MonokaiToolkit, chuyển sang tab Tính năng (biểu tượng cây búa). Tại đây tìm chọn tính năng Lọc bạn bè không tương tác.

Bước 3: Chờ trong giây lát, công cụ sẽ tìm quét ra những ai không tương tác với bạn để hiển thị trên một trang. Bạn có thể xem ở chế độ 10 người, 20 người hoặc 50 người trên một trang.

Để xóa kết bạn với những người không tương tác, bạn chỉ cần đặt dấu tích và bấm nút Bắt đầu xóa rồi chờ tiến trình xóa hoàn tất là xong.

Lưu ý: Gần đây Facebook bị lag dẫn đến một số tính năng của MonokaiToolkit không hoạt động ổn định, bạn cần chờ trong giây lát hoặc làm mới để khắc phục nhé.

2. Đối với máy tính

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt MonokaiToolkit cho máy tính của bạn. Hướng dẫn hơi dài nên mình không tiện trình bày ở đây, bạn hãy tham khảo tại liên kết trên.

Bước 2: Mở tiện ích MonokaiToolkit ở góc nhập địa chỉ và bấm vào nút Quản lý tất cả tính năng.

Bước 3: Trong giao diện tính năng ở cột phải, mở rộng mục Tính năng bạn bè và chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.

Bước 4: Công cụ sẽ tự động phân loại và hiển thị những người không có hành vi tương tác với bài viết của bạn trong nhiều tháng gần đây nhất. Để xóa họ ra khỏi danh sác bạn bè, bạn hãy đặt dấu tích lần lượt vào những người cần hủy bạn bè và bấm nút Remove – x friends là hoàn tất.

Lưu ý: Không giống như phiên bản điện thoại, tính năng tìm xóa bạn bè không tương tác trên MonoKaiToolkit thuộc tính năng cao cấp. Bạn cần trả phí nâng cấp tài khoản lên Premium thì mới sử dụng được.Xếp hạng 4.83/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách bật tắt ảnh xem trước trên mỗi tab mỗi khi rê chuột cho Edge

Trong bản cập nhật triển khai vào tháng 06/2021, trình duyệt Microsoft Edege đã bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng xem trước giao diện dưới dạng ảnh thu nhỏ của các...


1 ngày trước 2 lượt xem

Cách chặn yêu cầu gửi thông báo cho tất cả website trên máy tính

Nhằm giúp người dùng kịp thời nắm bắt được các hoạt động mới hoặc hoạt động nổi bật, một số trang web có khả năng gửi thông báo đến trình duyệt. Trong lần đầu tiên...


2 ngày trước 4 lượt xem

Khắc phục lỗi “Google tiếp tục dừng” cho mọi smartphone Android

Vào sáng nay 22/06/2021, hàng loạt smartphone Android bao gồm nhiều thương hiệu lớn như Xiaomi, Samsung, OPPO, Realme… hay thậm chí là cả Vsmart đều nhận được một thông báo lỗi với nội dung...


3 ngày trước 11 lượt xem

Hướng dẫn kết nối Galaxy Fit và giới thiệu một số tính năng cơ bản

Galaxy Fit là tên của chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ thứ hai do Samsung sản xuất ra mắt vào năm 2019 đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh với các sản...


22-06-2021 9 lượt xem

Chia sẻ 25 hình nền Among US cho điện thoại, máy tính (2021)

Bắt đầu như một cơn sóng, Among US đã trở thành một tựa game được nhiều người yêu thích bởi lối chơi mới mẻ và độc đáo. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi...


20-06-2021 10 lượt xem