Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 15:13 15/08/2020

Tìm xóa bạn bè không tương tác trên Facebook bằng MonoKaiToolkit

Cùng chủ đề với :

Thật là buồn nếu số lượt like, bày tỏ cảm xúc cho các nội dung của bạn đăng tải trên trang cá nhân Facebook lại thấp hơn rất nhiều so với số bạn bè trong danh sách, gọi chung là hiện tượng tương tác thấp.

Có nhiều nguyên nhân khiến các bài đăng của bạn không nhận được sự quan tâm của bạn bè, trong đó phổ biến nhất là do danh sách bạn bè của bạn toàn người lạ – không có mối quan hệ ngoài thực tế.

Xóa bạn bè không tương tác trên Facebook luôn được người dùng quan tâm
Xóa bạn bè không tương tác trên Facebook luôn được người dùng quan tâm

Tương tự như câu nói “Bạn bè chỉ cần chất lượng, không cần số lượng“. Nếu bạn đã cố gắng tương tác với họ những có vẻ như họ vẫn quan tâm gì đến các nội dung bạn đăng tải thì chúng ta không còn lý do nào để giữ lại họ trong danh sách bạn bè của mình.

Việc xóa bạn bè không tương tác sẽ giúp danh sách bạn bè của bạn sạch sẽ hơn đồng thời việc quản lý dễ dàng hơn. Chưa kể danh sách bạn bè toàn người quen cũng thuận tiện trong việc xác minh mở khóa tài khoản Facebook khi bị checkpoint.

Vậy làm sao để phân lọc được những người nào ít tương tác để xóa, hủy kết bạn một cách nhanh chóng, nhất là số lượng lớn? Hiện tại Facebook vẫn chưa hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên với sự hỗ trợ của một công cụ tên là MonoKaiToolkit thì bạn hoàn toàn có thể làm được một cách vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn tìm xóa bạn bè không tương tác bằng MonoKaiToolkit

1. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng MonokaiToolkit trên smartphone của bạn và đăng nhập tài khoản Facebook (nếu chưa).

Bước 2: Trong giao diện chính của MonokaiToolkit, chuyển sang tab Tính năng (biểu tượng cây búa). Tại đây tìm chọn tính năng Lọc bạn bè không tương tác.

Bước 3: Chờ trong giây lát, công cụ sẽ tìm quét ra những ai không tương tác với bạn để hiển thị trên một trang. Bạn có thể xem ở chế độ 10 người, 20 người hoặc 50 người trên một trang.

Để xóa kết bạn với những người không tương tác, bạn chỉ cần đặt dấu tích và bấm nút Bắt đầu xóa rồi chờ tiến trình xóa hoàn tất là xong.

Lưu ý: Gần đây Facebook bị lag dẫn đến một số tính năng của MonokaiToolkit không hoạt động ổn định, bạn cần chờ trong giây lát hoặc làm mới để khắc phục nhé.

2. Đối với máy tính

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt MonokaiToolkit cho máy tính của bạn. Hướng dẫn hơi dài nên mình không tiện trình bày ở đây, bạn hãy tham khảo tại liên kết trên.

Bước 2: Mở tiện ích MonokaiToolkit ở góc nhập địa chỉ và bấm vào nút Quản lý tất cả tính năng.

Bước 3: Trong giao diện tính năng ở cột phải, mở rộng mục Tính năng bạn bè và chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.

Bước 4: Công cụ sẽ tự động phân loại và hiển thị những người không có hành vi tương tác với bài viết của bạn trong nhiều tháng gần đây nhất. Để xóa họ ra khỏi danh sác bạn bè, bạn hãy đặt dấu tích lần lượt vào những người cần hủy bạn bè và bấm nút Remove – x friends là hoàn tất.

Lưu ý: Không giống như phiên bản điện thoại, tính năng tìm xóa bạn bè không tương tác trên MonoKaiToolkit thuộc tính năng cao cấp. Bạn cần trả phí nâng cấp tài khoản lên Premium thì mới sử dụng được.Xếp hạng 4.83/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


2 giờ trước 10 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


17 giờ trước 22 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


22 giờ trước 22 lượt xem

Thủ thuật xem những nội dung đã bị bôi đen trong hình ảnh

Với những hình ảnh thường là ảnh chụp màn hình nhưng có chứa các nội dung riêng tư như tin nhắn hay thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản...


1 ngày trước 48 lượt xem

Cách xem thống kê dung lượng RAM đã sử dụng cho Samsung

RAM là tên gọi tắt của từ Random Access Memory hay gọi là bộ nhớ truy cập tạm thời có vai trò quan trọng khi chạy tác vụ trên smartphone. Khác với ROM được dùng...


2 ngày trước 31 lượt xem