Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 21:15 10/08/2022

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn


Cùng chủ đề với :

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ.

Đối với mã QR chúng ta chỉ cần quét bằng camera, còn username thì thêm đoạn https://t.me/ ở trước rồi truy cập thì đối với số điện thoại lại đơn giản hơn rất nhiều.

Thông thường nếu bạn áp dụng cách tìm tương tự username, nghĩa là bổ sung https://t.me/ trước số điện thoại (https://t.me/0123456789) thì chỉ tìm được những người quen, đã từng liên hệ trên Telegram mà thôi. Còn những người lạ thì cách này không khả dụng.

Tuy nhiên ở bài viết này có một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn có số điện thoại người đó, nếu họ có sử dụng số điện thoại đó để đăng ký tài khoản Telegram thì chắc chắn sẽ tìm ra.

Đặc biệt là kể cả khi họ đã ẩn số điện thoại.

Chi tiết về cách thực hiện, mời các bạn tham khảo các bước bên dưới.

Hướng dẫn tìm Telegram người bất kỳ bằng số điện thoại

Bước 1: Thêm số điện thoại của người đó vào danh bạ điện thoại của bạn. Mỗi dòng máy sẽ có cách thực hiện khác nhau nên mình sẽ không hướng dẫn cụ thể.

Bước 2: Mở ứng dụng Telegram, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng danh mục góc trái > Danh bạ.

Ở bước này nếu xuất hiện pop-up Telegram needs access to your contacts so that… thì bạn hãy bấm nút Continue > cho phép quyền truy cập danh bạ nhé.

Bước 3: Ngay lập tức tên của người mà bạn vừa thêm số điện thoại vào danh bạ sẽ hiện ra trong danh sách (có ảnh đại diện) kèm trạng thái online của họ.

Lúc này bạn có thể bấm vào để trò chuyện với họ trên Telegram.

Trong trường hợp họ không xuất hiện trong danh bạ Telegram thì chắc chắn số điện thoại đó chưa đăng ký tài khoản Telegram và nhiều khả năng là người đó không sử dụng Telegram.

Quá đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!Xếp hạng 4.4/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền của ROG Phone 6D Ultimate

ROG Phone 6D Ultimate là phiên bản đặc biệt cao cấp nhất nằm trong series smartphone gaming ROG Phone 6D mà Asus vừa cho ra mắt vào ngày 19/09/2022. ROG Phone 6D Ultimate vẫn giữ...


9 giờ trước 36 lượt xem

Đánh giá TZUZL M13 : Tai nghe TWS dưới 150K, rẻ nhưng nghe nhạc hay

Sau khi dùng một thời gian thì chiếc Baseus Encok WM01 Plus thường xuyên bị em gái của mình mượn mang đi làm. Vậy nên mình tính mua một chiếc tai nghe mới. Khi đang...


2 ngày trước 50 lượt xem

iPhone 14 Pro Max có gì khác iPhone 14 Pro và nên mua máy nào ?

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2/4 phiên bản thuộc series iPhone 14 mà Apple vừa ra mắt vào tháng 09/2022. Trong đó chỉ cần nghe đến cái tên thôi thì ai...


24-09-2022 75 lượt xem

Tìm quanh đây của Telegram : Cách sử dụng, ẩn hiện bản thân

Tương tự như Zalo, ít ai biết được rằng Telegram cũng có tính năng Tìm quanh đây. Với tính năng này không chỉ bạn có thể tìm thấy những người dùng Telegram khác trong xung...


24-09-2022 69 lượt xem

Lỗi Connection blocked after timeout do ID TeamViewer bị khóa

Nhờ ưu điểm miễn phí và dễ sử dụng, TeamViewer đã trở thành một trong những công cụ điều khiển máy tính từ xa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày nào...


23-09-2022 79 lượt xem