Người gửi bài: Thành Trương

Cập nhật:

Cách tìm lại các Status hay hình ảnh quá khứ trên Facebook nhanh nhất


Cùng chủ đề với :

Với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay thì rất nhiều người chọn cách chia sẻ những khoảnh khắc và ý nghĩa và quan trọng lên các mạng xã hội để một ngày nào đó có thể xem lại hay chỉnh sửa, xóa… nhưng xem ra việc tìm kiếm những status đã chia sẻ khá khó khăn do người dùng thường xuyên cập nhật Status, hình ảnh và số lượng chúng không ngừng tăng. Để giải quyết vấn đề này Facebook đã ra mắt một tính năng rất hay giúp người dùng có thể tìm kiếm những trạng thái, hình ảnh mà người dùng đã đăng trong quá khứ. Thay vì phải mất hàng giờ để trượt kéo hoặc cần sự hỗ trợ của máy tính thì chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện hơn ngay trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook phiên bản chuẩn.

Hình ảnh 9kkqBTW 1 của Cách tìm lại các Status hay hình ảnh quá khứ trên Facebook nhanh nhất tại HieuMobile

Để bắt đầu thực hiện việc tìm lại những Status trong quá khứ bạn cần Tải Facebook phiên bản chuẩn nếu bạn nào đang truy cập bằng ứng dụng Facebook rồi thì có thể bỏ qua bước này. Tiếp đến bạn vào Trang cá nhân > Bấm vào mục Ngày ngay lập tức sẽ xuất hiện một bảng chọn thời gian như hình dưới.

Hình ảnh p0FbdB6 1 của Cách tìm lại các Status hay hình ảnh quá khứ trên Facebook nhanh nhất tại HieuMobile

Các bạn chọn ngày và tháng muốn tìm lại Status, hình ảnh đã đăng trong quá khứ sau đó bấm Ok thì chắc chắn Facebook sẽ phân lọc hiển thị các trạng thái hay hình ảnh mà bạn đã đăng trong những ngày hôm đó. Trong trường hợp trong ngày hôm đó bạn không đăng gì cả thì tính năng này sẽ hiển thị các kết quả vào các ngày trước đó, nhằm giúp bạn tiện lợi trong việc thao tác lẫn tìm kiếm một cách chính xác hơn.

Hình ảnh zZsWHGi 1 của Cách tìm lại các Status hay hình ảnh quá khứ trên Facebook nhanh nhất tại HieuMobile

Không chỉ có chức năng xem lại những status, hình ảnh đã đăng trong quá khứ mà ứng dụng Facebook phiên bản chuẩn còn cho phép bạn xóa bỏ, ẩn, ẩn thẻ nhiều bài viết cùng lúc thông qua mục Quản Lý. Ngoài ra bạn còn có thể lọc ra những status của mình đăng, được người khác gắn ảnh thẻ hay những status được người khác đăng lên dòng thời gian của mình một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Hình ảnh Txn9GBB của Cách tìm lại các Status hay hình ảnh quá khứ trên Facebook nhanh nhất tại HieuMobile

Với tính năng vô cùng thú vị này của Facebook hi vọng sẽ giúp bạn ôn lại những kỉ niệm đã qua thông qua những status trên Facebook. Chúc bạn và những người thân yêu có những phút giây thật đáng nhớ.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích