Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 17:24 15/07/2022

Cách thêm thành viên dùng chung gói gia đình của Youtube Premium

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, dịch vụ Youtube Premium của Youtube được cung cấp qua 2 gói cá nhân và gia đình. Trong đó gói gia đình cho phép nhiều thành viên sử dụng chung, tính ra lại rẻ hơn gói cá nhân nên được nhiều người dùng lựa chọn.

Sau khi đăng ký thành công gói gia đình của Youtube Premium, bạn được phép thêm tối đa 5 thành viên để sử dụng chung các ưu đãi mà gói cung cấp. Chi tiết về cách thêm thành viên sẽ được mình hướng dẫn ngay sau đây.

Hướng dẫn thêm người vào gói gia đình Youtube Premium

1. Đối với người mời

Bước 1: Để thêm người vào dùng chung gói gia đình của Youtube Premium, trước hết bạn cần có số điện thoại của người cần thêm.

Sau đó lưu số điện thoại đó vào danh bạ và thực hiện thao tác dưới đây để gửi lời mời.

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube (đã đăng nhập bằng tài khoản Youtube Premium), tại giao diện chính bấm vào biểu tượng tài khoản > Giao dịch mua và gói thành viên.

Bước 3: Bấm vào mục Gói dành cho gia đình >bấm nút Chỉnh sửa cạnh mục Chế độ chia sẻ trong gia đình.

Bước 4: Trong giao diện kế tiếp bạn sẽ nhìn thấy số lời mời còn lại là bao nhiêu. Bấm mục Mời thành viên trong gia đình để thêm người.

Ngay sau đó danh bạ của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần đặt dấu tích chọn vào người cần mời tham gia Youtube Premium và bấm Gửi.

Khi đó một tin nhắn SMS chứa liên kết lời mời tham gia Youtube Premium từ bạn sẽ được gửi đến người mà bạn đã mời. Họ chỉ cần truy cập vào liên kết đó và chấp nhận tham gia là xong.

2. Đối với người được mời

Bước 1: Mở tin nhắn SMS với nội dung lời mời tham gia Youtube Premium sau đó bấm vào liên kết đính kèm (bắt đầu từ https://)

Bước 2: Trong giao diện trang web vừa truy cập, bấm vào nút Bắt đầu > đăng nhập tài khoản Google mà bạn muốn tham gia lời mời.

Bước 3: Bấm nút Thêm > Tham gia gia đình là xong.

Trong trường hợp bạn bấm nút Tham gia gia đình nhưng không thành công mà nhận được thông báo Không thể tham gia nhóm gia đình. Có vẻ như bạn không ở cùng quốc gia với người đã mời bạn thì bạn hãy hỏi người mời xem quốc gia mà họ đã sử dụng để đăng ký dịch vụ Youtube Premium là ở đâu.

Sau đó tạo hồ sơ thanh toán mới trong Google Pay tương ứng với quốc gia của họ hoặc yêu cầu họ thực hiện rồi thao tác lại. Chi tiết về cách thực hiện tham khảo ở bài Khắc phục lỗi Không thể tham gia nhóm gia đình Youtube Premium.Xếp hạng 2.73/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 52 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 81 lượt xem