Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 14:42 02/05/2020

Cách mua hàng MIỄN PHÍ trên Lazada qua chương trình 1K Kỳ Diệu

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn là một tín đồ thích mua sắm online, thường xuyên săn hàng giảm giá trên các trang thương mại điện tử thì đừng bỏ qua chương trình 1K Kỳ DiệuLazada vừa tổ chức gần đây. Chi tiết cách tham gia sẽ được HieuMobile hướng dẫn chi tiết đến các bạn trong bài viết này.

1K Kỳ Diệu

1K Kỳ Diệu là gì?

1K Kỳ Diệu là chương trình mua sắm ưu đãi do trang thương mại điện tử Lazada tổ chức kể từ đầu năm 2020. Đúng với tên gọi, khi tham gia chương trình này khách hàng sẽ có cơ hội mua các mặt hàng giá trị cao từ thiết bị công nghệ cho đến vật dụng gia đình chỉ với 1 đồng duy nhất và miễn phí vận chuyển.

1. Điều kiện tham gia

Tất cả người dùng ứng dụng Lazada đã đăng nhập tài khoản đều có thể tham gia chương trình 1K Kỳ Diệu nếu đã đáp ứng các điều kiện sau:

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng trên ứng dụng Lazada cho điện thoại, với giao diện web khi truy cập bằng máy tính sẽ không thấy.

2. Cơ cấu chương trình

Mỗi ngày trong khu vực Flash Sale của Lazada sẽ được cập nhật một số mặt hàng được bán với giá 1K với số lượng giới hạn. Bạn cần nhanh tay đặt mua sản phẩm đồng thời thanh toán bằng Ví eM để trở thành người tham gia chương trình 1K Kỳ Diệu.

Do số người tham gia đông và sản phẩm thì có giới hạn nên mỗi ngày Lazada sẽ chọn ra ngẫu nhiên 6 người may mắn nhất để nhận quà tặng tương ứng mà họ đã đặt mua. Kết quả sẽ được công bố vào ngày hôm sau. Cũng trong ngày hôm sau, đối với những khách hàng đã đăng ký tham gia nhưng không trúng thưởng sẽ được hoàn lại 1K cho mỗi sản phẩm đã đặt mua.

Hướng dẫn tham gia mua hàng 1K trên Lazada

1. Chọn và đặt mua sản phẩm 1K

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada trên điện thoại của bạn, trong giao diện chính tìm đến mục Flash Sale và bấm vào chữ Xem thêm >.

Bước 2: Trong danh sách các mặt hàng giảm giá, bạn hãy tìm chọn vào các sản phẩm có giá 1K muốn mua và bấm nút Mua ngay.

Bước 3: Trong giao diện Chọn phương thức thanh toán, bạn hãy đặt dấu tích vào Ví eM sau đó bấm nút Thanh toán ngay.

Khi có thông báo “Cảm ơn bạn đã mua hàng” thì bạn đã trở thành người tham gia chương trình 1K Kỳ Diệu của Lazada rồi đó. Bạn có thể mua nhiều lần cho 1 hoặc nhiều sản phẩm khác nhau (mục đích là giành lượt), miễn là chúng chưa có trạng thái “Hết hàng” và số dư trong Ví eM của bạn vẫn đủ.

2. Kiểm tra kết quả trúng thưởng

Sau khi đăng ký tham gia chương trình 1K Kỳ Diệu, vào ngày hôm sau bạn hãy kiểm tra kết quả mà Lazada công bố để biết mình có trúng thưởng hay không. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada, trong giao diện chính chọn mục (bên phải cạnh công cụ tìm kiếm sản phẩm > 1K kỳ diệu.

Bước 2: Tại giao diện của chương trình 1K kỳ diệu, bấm vào nút Phần thưởng bên dưới. Bạn sẽ nhìn thấy tất cả các đơn hàng 1K của mình đã đặt mua trước đó cùng thời gian tham gia, xếp từ mới nhất đến cũ nhất.

Nếu chúng có trạng thái “Chúc bạn may mắn lần sau” thì bạn không trúng thưởng.

Ngoài ra, tại giao diện của chương trình 1K kỳ diệu nếu bạn muốn biết những ai đã may mắn “phỗng tay trên” phần thưởng của bạn thì hãy bấm vào nút Người thắng. Danh sách những người trúng thưởng từ chương trình 1K kỳ diệu theo từng ngày sẽ liệt kê đây đủ, bao gồm tên, ngày tham gia và sản phẩm đã trúng.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Bình luận (7)
Nguyễn Thị Nguyệt Nga - 19/09/2020 :

Nếu trúng, gửi hàng về mình có phải thanh toán thêm chi phí gì nữa k ạ

Hiếu Nguyễn - 11/09/2020 :

Chào Vũ Thị Trà My, nếu bạn không trúng thì sẽ không có hàng gửi về và bạn cũng không phải thanh toán tiền gì cả nhé. Đối với 1K sau mua, nếu không trúng thưởng sẽ được hoàn trả lại vào ngày hôm sau.

Vũ Thị Trà My - 10/09/2020 :

Vậy nếu mình ko trúng thưởng thì hàng có gửi về và mình phải thanh toán tiền gốc ko ạ

Hiếu Nguyễn - 12/08/2020 :

Chào Hoàng Minh Ngọc, chỉ khi nào bạn trúng thưởng thì Lazada mới yêu cầu shiper giao hàng và chi phí này hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Hoàng Minh Ngọc - 12/08/2020 :

Ơ thế nhỡ đặt hàng rồi shipper gửi hàng về mà mình ko trúng thì mk có mất tiền ko

Hiếu Nguyễn - 03/08/2020 :

Chào Hồ Thị Tú My, nếu không trúng tiền mua hàng sẽ được hoàn lại bạn trong ngày hôm sau nhé.

Hồ Thị Tú My - 03/08/2020 :

Vậy nếu không trúng thưởng thì có phải trả tiền bill đó của mình không

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải Lazada : Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá icon

Tải Lazada : Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá

Trong thời buổi công nghệ phát triển, mua sắm online đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với những người quá tập trung vào công việc, không có thời gian đi đến cửa hàng hoặc siêu thị. Do đó những trang web mua sắm...

11.5K Android, iOSTải về
Mới cập nhật

Mời tải về avatar Facebook của các nhân vật trong game Among Us

Mặc dù ra mắt vào năm 2018 nhưng mãi đến năm 2020 thì tựa game Among Us mới chính thức được nhiều người biết đến và trở thành một trong những trò chơi phổ biến...


7 giờ trước 34 lượt xem

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


22 giờ trước 18 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


1 ngày trước 21 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


1 ngày trước 53 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


2 ngày trước 34 lượt xem