Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 14:42 02/05/2020

Cách mua hàng MIỄN PHÍ trên Lazada qua chương trình 1K Kỳ Diệu

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn là một tín đồ thích mua sắm online, thường xuyên săn hàng giảm giá trên các trang thương mại điện tử thì đừng bỏ qua chương trình 1K Kỳ DiệuLazada vừa tổ chức gần đây. Chi tiết cách tham gia sẽ được HieuMobile hướng dẫn chi tiết đến các bạn trong bài viết này.

1K Kỳ Diệu

1K Kỳ Diệu là gì?

1K Kỳ Diệu là chương trình mua sắm ưu đãi do trang thương mại điện tử Lazada tổ chức kể từ đầu năm 2020. Đúng với tên gọi, khi tham gia chương trình này khách hàng sẽ có cơ hội mua các mặt hàng giá trị cao từ thiết bị công nghệ cho đến vật dụng gia đình chỉ với 1 đồng duy nhất và miễn phí vận chuyển.

1. Điều kiện tham gia

Tất cả người dùng ứng dụng Lazada đã đăng nhập tài khoản đều có thể tham gia chương trình 1K Kỳ Diệu nếu đã đáp ứng các điều kiện sau:

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng trên ứng dụng Lazada cho điện thoại, với giao diện web khi truy cập bằng máy tính sẽ không thấy.

2. Cơ cấu chương trình

Mỗi ngày trong khu vực Flash Sale của Lazada sẽ được cập nhật một số mặt hàng được bán với giá 1K với số lượng giới hạn. Bạn cần nhanh tay đặt mua sản phẩm đồng thời thanh toán bằng Ví eM để trở thành người tham gia chương trình 1K Kỳ Diệu.

Do số người tham gia đông và sản phẩm thì có giới hạn nên mỗi ngày Lazada sẽ chọn ra ngẫu nhiên 6 người may mắn nhất để nhận quà tặng tương ứng mà họ đã đặt mua. Kết quả sẽ được công bố vào ngày hôm sau. Cũng trong ngày hôm sau, đối với những khách hàng đã đăng ký tham gia nhưng không trúng thưởng sẽ được hoàn lại 1K cho mỗi sản phẩm đã đặt mua.

Hướng dẫn tham gia mua hàng 1K trên Lazada

1. Chọn và đặt mua sản phẩm 1K

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada trên điện thoại của bạn, trong giao diện chính tìm đến mục Flash Sale và bấm vào chữ Xem thêm >.

Bước 2: Trong danh sách các mặt hàng giảm giá, bạn hãy tìm chọn vào các sản phẩm có giá 1K muốn mua và bấm nút Mua ngay.

Bước 3: Trong giao diện Chọn phương thức thanh toán, bạn hãy đặt dấu tích vào Ví eM sau đó bấm nút Thanh toán ngay.

Khi có thông báo “Cảm ơn bạn đã mua hàng” thì bạn đã trở thành người tham gia chương trình 1K Kỳ Diệu của Lazada rồi đó. Bạn có thể mua nhiều lần cho 1 hoặc nhiều sản phẩm khác nhau (mục đích là giành lượt), miễn là chúng chưa có trạng thái “Hết hàng” và số dư trong Ví eM của bạn vẫn đủ.

2. Kiểm tra kết quả trúng thưởng

Sau khi đăng ký tham gia chương trình 1K Kỳ Diệu, vào ngày hôm sau bạn hãy kiểm tra kết quả mà Lazada công bố để biết mình có trúng thưởng hay không. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada, trong giao diện chính chọn mục (bên phải cạnh công cụ tìm kiếm sản phẩm > 1K kỳ diệu.

Bước 2: Tại giao diện của chương trình 1K kỳ diệu, bấm vào nút Phần thưởng bên dưới. Bạn sẽ nhìn thấy tất cả các đơn hàng 1K của mình đã đặt mua trước đó cùng thời gian tham gia, xếp từ mới nhất đến cũ nhất.

Nếu chúng có trạng thái “Chúc bạn may mắn lần sau” thì bạn không trúng thưởng.

Ngoài ra, tại giao diện của chương trình 1K kỳ diệu nếu bạn muốn biết những ai đã may mắn “phỗng tay trên” phần thưởng của bạn thì hãy bấm vào nút Người thắng. Danh sách những người trúng thưởng từ chương trình 1K kỳ diệu theo từng ngày sẽ liệt kê đây đủ, bao gồm tên, ngày tham gia và sản phẩm đã trúng.Xếp hạng 3.87/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Tải Lazada : Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá icon

Tải Lazada : Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá

Trong thời buổi công nghệ phát triển, mua sắm online đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với những người quá tập trung vào công việc, không có thời gian đi đến cửa hàng hoặc siêu thị. Do đó những trang web mua sắm...

11.8K Android, iOSTải về
Mới cập nhật

Thiết lập tự động bắt máy cuộc gọi đến cho các dòng iPhone

Tự động bắt máy cuộc gọi đến là một tính năng khá hữu ích mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị. Nhờ có tính năng này chúng ta có thể...


14 giờ trước 24 lượt xem

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


22 giờ trước 33 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


2 ngày trước 50 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


3 ngày trước 61 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


20-01-2021 102 lượt xem