Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 14:52 06/12/2020

Cách tắt thông báo phát trực tiếp cho tất cả Trang (Fanpage) trên Facebook

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh bạn bè thì các thông báo video phát trực tiếp (Live Stream) trên Facebook còn có thể được gửi từ các Trang (Fanpage) mà bạn đã thích hoặc đang theo dõi. Phần lớn nội dung trong video phát trực tiếp đều là các sự kiện hoặc quảng cáo nên rất ít người dùng quan tâm.

Và nếu bạn cảm thấy chúng phiền phức đồng thời không muốn nhận bất kỳ thông báo phát trực tiếp nào từ tất cả các Trang thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn tắt thông báo phát trực tiếp cho tất cả Trang trên Facbook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, trong giao diện chính chuyển sang tab Watch. Tại đây bạn bấm vào biểu tượng người dùng bên cạnh công cụ tìm kiếm.

Bước 2: Trong danh sách các Trang đang theo dõi, chọn mục Cài đặt thông báo.

Bước 3: Tại tùy chọn Video trực tiếp mới, bạn hãy vô hiệu hóa nó bằng nút gạt bên cạnh. Sau khi tắt, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo video phát trực tiếp cho tất cả Trang đã thích và đang theo dõi.

Ngoài ra tại khu vực trên còn cho phép bạn quản lý thông báo video đến từ những nguồn khác như: Video bạn bè chia sẻ, Video mới và video đã lưu.

Đối với máy tính thì đang tiếc hiện tại Facebook vẫn chưa cung cấp tùy chọn trên. Do đó bạn nên thực hiện trên smartphone hoặc sử dụng công cụ giả lập Android để hỗ trợ.



Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Xử lý lỗi máy tính bị màn hình xanh cho người dùng phổ thông

Nếu gần đây khi đang sử dụng máy tính của bạn thường xuyên bị lỗi màn hình xanh có thông báo với nội dung “Your device ran into a problem and needs to restart….” và...


7 giờ trước 1 lượt xem

Cách chặn xem khoảnh khắc trên Zalo và quản lý danh sách đã chặn

Nếu như Messenger, Instgram có Tin (Story) thì Zalo cũng có một tính năng tương tự nhưng có cái tên thuần Việt hơn là Khoảnh khắc. Mặc dù không được trang bị nhiều công cụ...


1 ngày trước 3 lượt xem

Những iPhone có tìm thấy khi tắt nguồn và khôi phục cài đặt gốc

Kể từ phiên bản iOS 15, tính năng Tìm của tôi (Find My) đã có thể hoạt động ngay cả khi iPhone bị tắt nguồn hoặc khôi phục cài đặt gốc tuy nhiên chỉ có...


2 ngày trước 4 lượt xem

Hướng dẫn Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook trước người lạ

Nếu bạn là người dùng Facebook quan tâm đến bảo mật và chú trọng quyền riêng tư cho những dữ liệu đã chia sẻ lên mạng xã hội thì nên sử dụng tính năng Khóa...


3 ngày trước 8 lượt xem

Cách sử dụng Google Dịch mọi lúc mọi nơi không cần mở ứng dụng

Như các bạn đã biết, Google Dịch (Google Translate) là một trong số các công cụ dịch thuật tốt nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ ngôn ngữ dịch đa dạng, khả năng dịch giọng...


21-07-2021 11 lượt xem