Người gửi bài:

Cập nhật: 18:23 12/06/2018

Cùng chủ đề với :

Gần đây nhiều thông tin phản ánh từ những người dùng SIM Vinaphone cho biết, họ gặp phiền phức khi trên màn hình bất ngờ xuất hiện các quảng cáo mời đăng ký các dịch vụ, gói cước giá trị gia tăng… Các quảng cáo này thường xuất hiện dưới dạng tin nhắn Flash do đó không có mẹo hay thủ thuật nào có thể loại bỏ. Đi vào tìm hiểu mình được biết đây chính là dịch vụ VLive của nhà mạng Vinaphone nhờ vậy mà chúng ta có thể biết được cách tắt, hủy dịch vụ này nếu không còn nhu cầu nữa.

Hình ảnh optimized unob của Cách tắt quảng cáo mời đăng ký dịch vụ Vlive cho SIM Vinaphone tại HieuMobile

VLive hay còn gọi là V-Live là dịch vụ do nhà mạng Vinaphone cung cấp giúp người dùng tiếp cận được các dịch vụ, gói cước ưu đãi qua dạng tin nhắn flash hiển thị khi màn hình rãnh. Thông tin được giới thiệu chứa tiêu đề, nội dung và chức năng đăng ký ngay bên dưới… nếu sau vài giây không có sự tác động của người dùng sẽ tự động biến mất. Thông thường dịch vụ VLive chỉ được đăng ký sẵn trên 2 loại SIM 64K, 128K của Vinaphone, còn lại phải người dùng phải chủ động kích hoạt nhờ ứng dụng chức năng SIM Vinaphone.

Tuy nhiên hiện nay công nghệ phát triển, người dùng có nhiều cơ hội để tiếp cận các sản phẩm dịch vụ nhanh chóng hơn nên dịch vụ qua tin nhắn flash cũng không còn có nhu cầu sử dụng nữa. Chính vì vậy mà nếu bạn cảm thấy làm phiền, muốn hủy ngưng sử dụng dịch vụ Vlive cũng như tắt các quảng cáo như phản ánh ở trên thì hãy làm theo 2 cách bên dưới:

  • Cách 1 (Hủy qua ứng dụng chức năng SIM Vinaphone): Truy cập vào Menu > tìm và chọn ứng dụng Vinaphone > sau đó chọn tiếp dịch vụ V-Live > chọn dòng Kích hoạt > hãy tiến hành chọn tiếp Tắt dịch vụ
  • Cách 2 (Hủy qua cú pháp tin nhắn SMS): Soạn HUY gửi 9044 (miễn phí)

Hình ảnh optimized 8faa của Cách tắt quảng cáo mời đăng ký dịch vụ Vlive cho SIM Vinaphone tại HieuMobile

Như vậy là mình đã cho các bạn biết nguyên nhân tại sao máy thường xuyên xuất hiện quảng cáo mời đăng ký sử dụng các gói cước của nhà mạng Vinaphone do dịch vụ Vlive và cách ngừng sử dụng rồi đó. Chúc các bạn thành công, có những trải nghiệm thoải mái nhất.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật