Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 20:29 16/07/2020

Cách tắt quảng cáo khi nghe nhạc trên Spotify bằng thiết bị Android

Cùng chủ đề với :

Spotify được biết đến là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao ra mắt vài năm và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Tất cả các bài hát trên Spotify đều có bản quyền hợp pháp đồng thời hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt mà các ứng dụng nghe nhạc khác không có.

Tuy nhiên ở chế độ miễn phí, các bài hát được phát bởi Spotify sẽ được chèn các đoạn quảng cáo hơi khó chịu. Để loại bỏ quảng cáo người dùng cần trả phí mua gói Premium với giá khoảng 59.000đ/tháng. Con số này không phải là lớn với chất lượng trải nghiệm Spotify thế nhưng sẽ không phù hợp với một số người chưa có điều kiện.

Và nhằm giúp những ai muốn nghe nhạc trên Spotify mà không cần mua gói Premium, một nhà phát triển ứng dụng đã cho ra đời công cụ tắt âm thanh quảng cáo Spotify. Điều này nghĩa là quảng cáo vẫn sẽ chạy nhưng âm thanh của nó sẽ bị tắt tự động, hạn chế tối thiểu ảnh hưởng của nó đến trải nghiệm nghe nhạc.

Hiện ứng dụng này đang có sẵn cho smartphone Android, sau khi cài đặt nó bạn cần thực hiện một số thiết lập nhỏ đển tính năng tắt âm thanh quảng cáo được bắt đầu hoạt động. Chi tiết về cách thực hiện đã được HieuMobile trình bày bên dưới, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn tắt âm thanh quảng cáo khi nghe nhạc trên Spotify

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Spotify, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt. Tại đó bạn hãy cuộn xuống tìm và kích hoạt tùy chọn Trạng thái phát của thiết bị.

Bước 2: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về cài đặt ứng dụng SpotMute – Mute ads (Google Play/APK) cho smartphone Android của bạn.

Bước 3: Mở ứng dụng Spotmute vừa cài đặt, nếu hiện pop-up Enabled Device Broadcast Status (yêu cầu kích hoạt tùy chọn Trạng thái phát của thiết bị) thì hãy chọn I have enabled it! để bỏ qua (vì chúng ta đã làm rồi)

Bước 4: Trong giao diện chính của ứng dụng SpotMute, kích hoạt nút gạt để tính năng tắt âm thanh quảng cáo bắt đầu hoạt động.

Ngoài ra bạn có thể bấm vào biểu tượng 3 chấm, đặt dấu tích vào tùy chọn Auto-launch Spotify để SpotMute tự khởi động cũng như bật tính năng tắt âm thanh quảng cáo khi mở Spotify.

Như vậy là xong, kể từ bây giờ bạn đã có thể thoải mái nghe nhạc trên Spotify mà không còn bị âm thanh quảng cáo làm phiền nữa. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết, cùng nhau tiết kiệm tiền mua gói Premium nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách gửi sticker nhạc và thiệp chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng Zalo

Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, Zalo đã có một số hoạt động mới trong đó nổi bật nhất là 2 tính năng gửi sticker nhạc và tạo thiệp chúc khá thú vị....


18 giờ trước 24 lượt xem

Cách khóa ứng dụng Telegram để chống người khác mở trái phép

Telegram được biết đến là một trong những ứng dụng trò chuyện bảo mật tốt nhất trên thế thế giới. Không chỉ được ưa chuông bởi giới đầu tư tiền tiền ảo, gần đây nhiều...


22 giờ trước 20 lượt xem

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


1 ngày trước 145 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


2 ngày trước 31 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


2 ngày trước 34 lượt xem