Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 20:29 16/07/2020

Cách tắt quảng cáo khi nghe nhạc trên Spotify bằng thiết bị Android


Cùng chủ đề với :

Spotify được biết đến là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao ra mắt vài năm và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Tất cả các bài hát trên Spotify đều có bản quyền hợp pháp đồng thời hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt mà các ứng dụng nghe nhạc khác không có.

Tuy nhiên ở chế độ miễn phí, các bài hát được phát bởi Spotify sẽ được chèn các đoạn quảng cáo hơi khó chịu. Để loại bỏ quảng cáo người dùng cần trả phí mua gói Premium với giá khoảng 59.000đ/tháng. Con số này không phải là lớn với chất lượng trải nghiệm Spotify thế nhưng sẽ không phù hợp với một số người chưa có điều kiện.

Và nhằm giúp những ai muốn nghe nhạc trên Spotify mà không cần mua gói Premium, một nhà phát triển ứng dụng đã cho ra đời công cụ tắt âm thanh quảng cáo Spotify. Điều này nghĩa là quảng cáo vẫn sẽ chạy nhưng âm thanh của nó sẽ bị tắt tự động, hạn chế tối thiểu ảnh hưởng của nó đến trải nghiệm nghe nhạc.

Hiện ứng dụng này đang có sẵn cho smartphone Android, sau khi cài đặt nó bạn cần thực hiện một số thiết lập nhỏ đển tính năng tắt âm thanh quảng cáo được bắt đầu hoạt động. Chi tiết về cách thực hiện đã được HieuMobile trình bày bên dưới, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn tắt âm thanh quảng cáo khi nghe nhạc trên Spotify

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Spotify, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt. Tại đó bạn hãy cuộn xuống tìm và kích hoạt tùy chọn Trạng thái phát của thiết bị.

Bước 2: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về cài đặt ứng dụng SpotMute – Mute ads (Google Play/APK) cho smartphone Android của bạn.

Bước 3: Mở ứng dụng Spotmute vừa cài đặt, nếu hiện pop-up Enabled Device Broadcast Status (yêu cầu kích hoạt tùy chọn Trạng thái phát của thiết bị) thì hãy chọn I have enabled it! để bỏ qua (vì chúng ta đã làm rồi)

Bước 4: Trong giao diện chính của ứng dụng SpotMute, kích hoạt nút gạt để tính năng tắt âm thanh quảng cáo bắt đầu hoạt động.

Ngoài ra bạn có thể bấm vào biểu tượng 3 chấm, đặt dấu tích vào tùy chọn Auto-launch Spotify để SpotMute tự khởi động cũng như bật tính năng tắt âm thanh quảng cáo khi mở Spotify.

Như vậy là xong, kể từ bây giờ bạn đã có thể thoải mái nghe nhạc trên Spotify mà không còn bị âm thanh quảng cáo làm phiền nữa. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết, cùng nhau tiết kiệm tiền mua gói Premium nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Đánh giá TZUZL M13 : Tai nghe TWS dưới 150K, rẻ nhưng nghe nhạc hay

Sau khi dùng một thời gian thì chiếc Baseus Encok WM01 Plus thường xuyên bị em gái của mình mượn mang đi làm. Vậy nên mình tính mua một chiếc tai nghe mới. Khi đang...


17 giờ trước 25 lượt xem

iPhone 14 Pro Max có gì khác iPhone 14 Pro và nên mua máy nào ?

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2/4 phiên bản thuộc series iPhone 14 mà Apple vừa ra mắt vào tháng 09/2022. Trong đó chỉ cần nghe đến cái tên thôi thì ai...


2 ngày trước 53 lượt xem

Tìm quanh đây của Telegram : Cách sử dụng, ẩn hiện bản thân

Tương tự như Zalo, ít ai biết được rằng Telegram cũng có tính năng Tìm quanh đây. Với tính năng này không chỉ bạn có thể tìm thấy những người dùng Telegram khác trong xung...


2 ngày trước 38 lượt xem

Lỗi Connection blocked after timeout do ID TeamViewer bị khóa

Nhờ ưu điểm miễn phí và dễ sử dụng, TeamViewer đã trở thành một trong những công cụ điều khiển máy tính từ xa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày nào...


3 ngày trước 53 lượt xem

Cách bật âm thanh chuông báo khi tắt mở nguồn cho iPhone

Nói đến âm thanh chuông báo khi tắt mở nguồn thì đa số mọi người đều nhớ lại những chiếc điện thoại phím phổ thông từng thịnh hành vào những năm 2000. Sau đó tính...


22-09-2022 51 lượt xem