Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.2K lần

Cách tắt các thông báo game ứng dụng trên điện thoại Android


Chắc chắn một điều là khi sử dụng điện thoại, các bạn sẽ cài đặt nhiều ứng dụng hoặc game trên điện thoại mình để trải nghiệm nhưng trong số đó có một số ứng dụng, game gửi thông báo: thông tin, quảng cáo hoặc đại loại là vậy. Quả thật rất phiền phức khi điện thoại cứ rung, cứ reo thông bao suốt ngày, đặc biệt là những ai sử dụng Facebook cũng vậy – liên lục bị quấy rối rất khó chịu.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tắt các thông báo game ứng dụng trên điện thoại Android tại HieuMobile

Ví dụ là thông báo từ Facebook Lite như trên hình

Đừng lo lắng, trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn tắt hoàn toàn các thông báo trên điện thoại Android chỉ vài ba bước cực kỳ đơn giản thôi là thành công.

Ẩn thông báo tạm thời

Cách đầu tiên dành cho những ai muốn dọn dẹp các thông báo trên màn hình điện thoại ví dụ như Facebook, Zalo… hiện nhiều quá muốn ẩn đi khi không muốn xem hoặc sẽ xem lúc rảnh rỗi.

  • Từ giao diện các thanh thông báo, các bạn dùng tay trượt sang phải từng tab sẽ bị ẩn đi.

Tuy nhiên trên chỉ là cách ẩn tạm thời với các thông báo cũ mà thôi, nếu có thông báo mới hệ thống sẽ lại hiển thị bình thường.

Tắt hoàn toàn thông báo

Với cách này bạn không hề lo bị làm phiền nữa, các ứng dụng – game có thông báo sẽ không hề hiển thị trên màn hình nữa. Nếu muốn xem thì phải truy cập vào game – ứng dụng đó mới thấy thông báo, để thực hiện chúng ta làm như sau:

  • Từ giao diện các thanh thông báo, nhấn đè 2 đến 3 giây thông báo đến từ ứng dụng – game muốn bị tắt lập tức sẽ chuyển sang một thanh ứng dụng – game có chữ i cạnh bên.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tắt các thông báo game ứng dụng trên điện thoại Android tại HieuMobile

  • Lúc này các bạn chạm vào thì sẽ được chuyển đến tính năng cài đặt thông báo ứng dụng, bên dưới sẽ có nút Chặn > bấm vào để bật chức năng chặn thông báo lên là hoàn tất

Ngoài ra, nếu muốn nhận thông báo trở lại hoặc sử dụng cách tắt thông báo thứ 2, các bạn làm như sau:

  • Từ giao diện điện thoại chọn Cài Đặt > chọn tiếp Ứng Dụng > lựa chọn game hoặc ứng dụng cần thao tác > nhấn vào dấu tích để bật hoặc tắt tính năng hiển thị thông báo.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tắt các thông báo game ứng dụng trên điện thoại Android tại HieuMobile

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc chặn thông báo từng game – ứng dụng trên điện thoại của mình rồi đó, thoải mái sử dụng – không lo phiền phức nhé. Nếu thấy hay đừng quên bấm like và chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng biết để ủng hộ HieuMobile nha các bạn!


Chia sẻ bài viết Cách tắt các thông báo game ứng dụng trên điện thoại Android lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách tắt các thông báo game ứng dụng trên điện thoại Android lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích