Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:12 24/04/2018

Cách tạo video tuần lộc nhảy mừng Noel cực vui bằng điện thoại

Không khí cũng bắt đầu lạnh dần, chỉ còn hơn 2 tuần nữa là Lễ Giáng SinhNoel 2017 lại đến rồi, gần đây trên mạng xã hội có chia sẻ trào lưu làm video đón mừng rất vui. Phổ biến nhất là các video ghép hình ảnh thực tế được quay bằng camera điện thoại sau đó ghép hình ảnh 3 chú tuần lộc nhảy với nhạc nền Jingle Bell vừa hài hước vừa thú vị nữa. Các bạn có muốn tự mình tạo một video tương tự như vậy để chia sẻ cùng mọi người không? HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết kèm hình ảnh từng bước cho dễ thực hiện nhé!

Hình ảnh iphT1v2 1 của Cách tạo video tuần lộc nhảy mừng Noel cực vui bằng điện thoại tại HieuMobile

Chuẩn bị

– 01 điện thoại Android hoặc iOs có camera trước có độ phân giải càng cao càng tốt và phải có kết nối mạng. Hãy sử dụng điện thoại đó tải về phần mềm bên dưới:

Giới thiệu: FxGuru là ứng dụng giúp bạn có thể lồng ghép các video thực tế được quay bằng camera trên điện thoại với các cảnh vật nhân tạo (ảo) ví dụ như 3 con tuần lộc, vụ nổ hạt nhân, vụ rơi vệ tinh… có nhiều chức năng đặc biệt như hỗ trợ âm thanh, hiệu ứng giúp video khi tạo xong cứ như thật.

Hướng dẫn tạo video tuần lộc nhảy mừng Noel

Bước 1: Tiến hành mở phần mềm FxGuru vừa tải về, chọn vào nút Start ở giữa màn hình để bắt đầu

Hình ảnh SGUBVrx 1 của Cách tạo video tuần lộc nhảy mừng Noel cực vui bằng điện thoại tại HieuMobile

Bước 2: Chọn lấy một mẫu video để tạo, ở đây các bạn chọn vào demo Dancing Reindeer để có thể tạo video ra 3 chú tuần lộc nhảy mừng giáng sinh nhé.

Hình ảnh 1uX2GFn 1 của Cách tạo video tuần lộc nhảy mừng Noel cực vui bằng điện thoại tại HieuMobile

Bước 3: Trong giao diện quay video từ điện thoại, các bạn chọn khu vực trống trải để chỗ cho 3 chú tuần lộc nhảy sau đó nhấn icon Quay rồi giữ im camera cho tới khi nút tròn có chữ Finish. Các bạn cứ xem như mình đang cầm điện thoại để quay 3 chú tuần lộc đang nhảy ngoài đời thực nhé.

Hình ảnh 9SuT9oA 1 của Cách tạo video tuần lộc nhảy mừng Noel cực vui bằng điện thoại tại HieuMobile

Bước 4: Sau khi bấm vào chữ Finish nghĩ là video bạn quay đã hoàn tất, chúng ta chỉ chờ trong giây lát để ứng dụng FxGuru sẽ tự động cắt ghép. Sẽ có một bảng hiển thị % như hình dưới.

Hình ảnh GIeD326 1 của Cách tạo video tuần lộc nhảy mừng Noel cực vui bằng điện thoại tại HieuMobile

Bước 5: Sau giai đoạn cắt ghép đã hoàn tất, một giao diện khác sẽ hiện ra để bạn điều chỉnh về video của mình. Bao gồm chất lượng, hiệu ứng màu, âm thanh, cho video… nhưng hầu như không cần thiết, cứ để nguyên rồi bấm Ok để sang bước tiếp theo nhé.

Hình ảnh y7wuYBi của Cách tạo video tuần lộc nhảy mừng Noel cực vui bằng điện thoại tại HieuMobile

Bước 6: Cũng là bước cuối cùng của cách tạo video 3 chú tuần lộc nhảy mừng Noel, video của bạn đã được tạo thành công – bạn có thểm bấm vào biểu tượng Play để xem thử hoặc dùng các tính năng bên dưới để tạo lại (New), xóa (Delete), chỉnh sửa (Edit) và chia sẻ (Share).

Hướng dẫn lưu trữ video về điện thoại

Ở mục Share, FxGuru cho phép bạn chia sẻ video đã tạo lên nhiều phương tiện khác nhau như mạng xã hội, ứng dụng thứ 3, tin nhắn, Bluetooth… tuy nhiên nếu muốn tải về điện thoại của mình cũng như lưu trữ để sử dụng lâu dài và thuận tiện hơn các bạn nên chia sẻ vào Drive tức là chọn vào dòng Lưu vào Drive.

Hình ảnh 8j00dFe của Cách tạo video tuần lộc nhảy mừng Noel cực vui bằng điện thoại tại HieuMobile

Sau khi có thông báo từ Google Drive rằng video đã được tải lên thành công, các bạn có thể truy cập rồi chọn mục Tải về để lưu video vào bộ nhớ điện thoại. Từ đây bạn được quyền làm mọi việc với nó như cắt ghép, chỉnh sửa hoặc khoe cùng bạn bè rất dễ dàng.Xếp hạng 3.94/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Hướng dẫn thiết lập Webcam trên máy tính Windows 10

Sau khi kết nối máy tính Windows 10 với thiết bị ghi hình kỹ thuật số (gọi tắt là Webcam), bạn có thể thực hiện một số thiết lập cho nó hoạt động phù hợp hơn...


18 giờ trước 25 lượt xem

Cách tùy biến giao diện đa nhiệm smartphone Samsung xịn sò hơn

Giao diện đa nhiệm là khu vực chứa các ứng dụng đang mở giúp người dùng smartphone dễ dàng chuyển đổi và quản lý chúng khi bấm phím Menu. Đối với smartphone Samsung, giao diện...


24 giờ trước 42 lượt xem

Mời tải Google Camera 7.3 cho Samsung Galaxy A32 và A32 5G

Galaxy A32 và A32 5G là bộ đôi smartphone được chính thức lên kệ thị trường Việt Nam vào cuối tháng 03/2021 đồng thời cũng là dòng smartphone tầm trung được đánh giá cao về...


2 ngày trước 35 lượt xem

Cách chụp ảnh màn hình ở chế độ ẩn danh của trình duyệt Chrome

Bên cạnh không lưu cookie, cache và lịch sử truy cập thì chế độ ẩn danh của trình duyệt Chrome phiên bản di động còn ngăn thao tác chụp ảnh màn hình. Đó chính là...


3 ngày trước 49 lượt xem

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ chì, phác họa, sơn dầu… cực chất

Nếu bạn có một bức ảnh chụp bằng smartphone mà muốn chúng độc đáo hơn đồng thời đã chán với các filter thường ngày hay sử dụng thì hãy thử biến nó thành tranh vẽ...


09-04-2021 75 lượt xem