Người gửi bài:

Cập nhật: 21:13 09/10/2019

Cùng chủ đề với :

Mã PIN hay mật khẩu là một thông tin bảo mật của thẻ ATM được dùng để rút tiền mặt, chuyển khoản tại các cây ATM chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Thông thường mã PIN thường được nhân viên ngân hàng cung cấp khi chúng ta mới đăng ký làm thẻ ATM mới. Thế nhưng hiện nay ở một số ngân hàng như Sacombank thì bạn chỉ nhận được mỗi thẻ ATM, đối với mã PIN thì bạn có thể tự tạo và thay đổi rất dễ dàng.

Giờ đây người dùng đã có thể tạo, thay đổi và lấy lại mã PIN của thẻ ATM ngân hàng Sacombank ngay trên điện thoại
Giờ đây người dùng đã có thể tạo, thay đổi và lấy lại mã PIN của thẻ ATM ngân hàng Sacombank ngay trên điện thoại

Theo đó, Sacombank cùng một số ngân hàng khác tại Việt Nam đã hỗ trợ khách hàng tự động tạo và thay đổi mã PIN mà không cần mất thời gian di chuyển trực tiếp ra cây ATM. Khách hàng chỉ cần thực hiện liên kết thẻ ATM với ứng dụng ví điện tử do chính ngân hàng phát hành rồi sử dụng nó để tạo hoặc thay đổi mã PIN.

Tính năng trên có thể thực hiện bất kỳ lúc nào ngay trên điện thoại và hoàn toàn miễn phí. Chưa kể cũng rất hữu dụng khi bạn muốn đặt lại mã PIN trong trường hợp quên mất mà không cần đến ngân hàng nhờ nhân viên cấp lại mất phí như trước nữa.

Hướng dẫn thực hiện

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và thay đổi mã PIN cho thẻ ATM của ngân hàng Sacombank đã liên kết với ứng dụng Sacombank Pay. Đối với các ngân hàng khác bạn hãy tham khảo rồi kiểm tra xem có áp dụng được hay không nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank Pay sau khi đăng nhập, chuyển qua tab Quản lý TK và chọn tính năng Thẻ/TK của tôi.

Tạo và đổi mã PIN cho thẻ ATM của ngân hàng Sacombank

Bước 2: Tìm đến thẻ ATM mà bạn đã liên kết (thẻ thứ hai trở đi), tại tab Thông tin ở dòng Tạo/đổi mã PIN hãy bấm nút Thực hiện.

Tạo và đổi mã PIN cho thẻ ATM của ngân hàng Sacombank

Bước 3: Tiến hành nhập thông tin mã PIN mới (tối đa 6 con số), nhập lại lần nữa và bấm nút Tiếp tục.

Bước 4: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập lại mPass (tức là mật khẩu đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay). Đến khi có popup thông báo thành công hiện lên là xong.

Tạo và đổi mã PIN cho thẻ ATM của ngân hàng Sacombank

Ngoài ra, sau khi đổi mã PIN cho thẻ ATM bằng ứng dụng Sacombank Pay – số điện thoại của bạn đã dùng để đăng ký thông tin thẻ ATM sẽ nhận được tin nhắn thông báo về hành động trên.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận (1)
HelenSkell - 10/10/2019 :

Xin chào.

Nơi tôi có thể tải XEvil miễn phí trên trang web?
Có thông tin từ máy Hỗ trợ. XEvil thực sự là tốt nhất chương trình cho mã xác nhận giải quyết, nhưng tôi cần phiên bản mới nhất của nó.

Cảm ơn.

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật