Người gửi bài:

Cập nhật: 15:52 01/01/2020

Cùng chủ đề với :

Năm hết Tết đến, bạn đã chuẩn bị những lời chúc ý nghĩa để gửi tặng bạn bè, gia đình hay chưa? Tham khảo các lời chúc được sưu tầm chia sẻ trên mạng thì cũng được đó nhưng chỉ vậy thôi thì quá đơn giản. Nếu bạn muốn có một lời chúc vừa ý nghĩa vừa gây sự ấn tượng với người nhận thì hãy thử tính năng tạo thiệp chúc mừng năm mới mà Zalo vừa cập nhật nhé.

Theo đó, tính năng mới của Zalo cho phép người dùng viết lời chúc năm mới của mình lên những tấm thiệp có hình ảnh được thiết kế sẵn vô cùng bắt mắt rồi hỗ trợ đăng nhật ký hoặc gửi cho bạn bè. Ngoài ra tính năng còn đi kèm với một số lời chúc được Zalo cung cấp sẵn, bạn chỉ cần chọn ra lời chúc phù hợp rồi tạo thiệp mà thôi.

Một số mẫu thiệp chúc được tạo bởi Zalo
Một số mẫu thiệp chúc được tạo bởi Zalo

Bên cạnh đó, đừng quên tham gia trào lưu Chế ảnh cầm hoa đào dựa cột điệnđòi lì xì “Thôi cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú” cùng cư dân mạng xã hội Facebook nhé.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng năm mới bằng Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chuyển sang tab Nhật Ký với biểu tượng đồng hồ.

Bước 2: Ngay bên dưới khu vực đăng trạng thái, bạn sẽ thấy ngay banner “Zalo chúc bạn vạn điều tốt đẹp” – hãy bấm vào nút Gửi lời chúc đến mọi người! ngay bên dưới.

Bước 3: Zalo sẽ dẫn bạn đến trang tính năng “Thiệp chúc mừng năm mới“. Tại đây bạn hãy chọn một trong số 8 kiểu thiệp mà mình yêu thích: Đồng nghiệp, cấp trên, đối tác, chiến hữu, gia đình, nữa kia, năm mới và tiền tài.

Mặc định mỗi loại thiệp sẽ chứa các lời chúc khác nhau, để chọn lựa bạn hãy bấm thay nút Thay lời chúc.

  • Trong trường hợp bạn muốn chèn lời chúc riêng của mình vào thiệp của Zalo thì hãy bấm vào đoạn văn bản lời chúc mẫu. Sau đó sẽ có một hộp thoại cho bạn chỉnh sửa với ký tự cho phép tối đa là 180.

Sau khi hoàn tất bạn có 2 lựa chọn Đăng nhật ký hoặc Gửi thiệp cho bạn bè trong danh sách Zalo qua tin nhắn riêng với 2 nút tương ứng bên dưới.

Như vậy là chỉ trong vài phút thực hiện, Zalo đã giúp bạn có một tấm thiệp chúc mừng năm mới tuyệt đẹp để gửi đến cho những người yêu thương. Ngoài ra, nhân dịp này Zalo cũng mang đến bộ stiker chúc mừng năm mới cho các bạn gửi đến bất kỳ ai trong cuộc trò chuyện. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy bấm vào biểu tượng 2020 trong công cụ soạn tin nhắn.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật