Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 20:30 12/10/2020

Cách tạo số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản Zalo, Telegram, Wechat…

Cùng chủ đề với , , :

Vì một lý do nào đó mà bạn không thể dùng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản Zalo, Telegram, Wechat… hoặc bạn muốn có thêm tài khoản mới của các dịch vụ trên mà lại không có số điện thoại. Thay vì phải tốn tiền để mua SIM mới, với các tài khoản không thực sự quan trọng thì bạn có thể dùng số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản. Phương pháp này vừa giải quyết được vấn đề vừa đảm bảo an toàn riêng tư cho thông tin cá nhân.

Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ tạo số điện thoại ảo. Tuy nhiên để có được một số điện thoại ảo miễn phí và sử dụng lâu dài, không tranh chấp với người khác thì hơi khó. Trước đây HieuMobile từng chia sẻ khá nhiều công cụ tạo số điện thoại ảo nhưng đa phần đều cho tất cả người dùng sử dụng chung. Điều này gây ra tình trạng tranh chấp tài khoản đã đăng ký của người dùng cũ và mới.

Chính vì vậy HieuMobile đang liên tục tìm kiếm các công cụ tạo số điện thoại ảo tốt hơn có thể sử dụng cá nhân. Ngoài Nextplus được giới thiệu trước đó thì ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một công cụ khác tuy cũ nhưng hoạt động vẫn tốt đó chính là 2nd Line.

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo bằng 2nd Line

Dưới đây là cách sử dụng, mời các bạn tham khảo:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng 2nd Line cho điện thoại của bạn qua liên kết bên dưới:

Bước 2: Sau khi cài đặt tiến hành mở ứng dụng, trong giao diện đầu tiên bấm nút Get started. Tiếp đến nhập đầu số cho số điện thoại bạn cần tạo, ví dụ: 201, 715, 347, 336, 325… rất nhiều.

Sau đó bấm nút Continue.

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp, danh sách các số điện thoại ảo tương ứng với đầu số bạn đã chọn sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chọn 1 trong số chúng để làm số điện thoại ảo cho mình.

Bước 4: Ở giao diện thanh toán chọn mục Free Trial và bấm nút Confirm. Tiếp đến bấm nút Tiếp tục rồi chọn phương thức thanh toán đang sử dụng trong Google Play và bấm nút Đăng ký.

Bước 5: Khi có thông báo “Number purchased successfully” thì việc đăng ký đã thành công, bạn đang có quyền sử dụng số điện thoại ảo bên dưới. Bấm nút Continue để vào giao diện chính của ứng dụng, tại đây có 3 tab chính bao gồm:

Số điện thoại ảo của 2nd Line cũng có thể nhận được cuộc gọi. Bạn chỉ được dùng thử trong vòng 3 ngày, nhưng điều đó cũng không quan trọng lắm. Bởi vì sau khi đăng ký thành công, ngay lập tức bạn hãy dùng nó để tạo tài khoản (Zalo, Wechat, Telegram…) rồi mà. Ngoài ra, bạn hãy ghi nhớ lưu trữ thật tốt 2 thông tin đăng nhập (tài khoản, mật khẩu) của chúng để sau này không bị rắc rối, kể cả khi không vào được ứng dụng 2nd Line hoặc số điện thoại ảo hết hạn dùng thử.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mời tải 53 hình nền 6K tuyệt đẹp của macOS Big Sur 11.0.1 cho máy tính

Sau vài tháng giới thiệu, cuối tháng 10/2020, Apple đã chính thức khởi động phiên bản thử nghiệm của macOS Big Sur 11.0.1. Bản dựng này mang đến khá nhiều cải tiến cho máy tính...


40 phút trước 9 lượt xem

Không cho người khác thêm ảnh, video khi chia sẻ Album trên Google Photos

Để chia sẻ hình ảnh, video trên Google Photos cho một hoặc nhiều người cùng xem chúng ta cần tạo một Album rồi gửi liên kết cho họ truy cập (xem hướng dẫn). Không chỉ...


20 giờ trước 24 lượt xem

Cách cài Google Play cho các thiết bị Huawei, Honor chạy EMUI 10 bằng Googlefier

Kể từ khi bị Mỹ áp dụng lệnh trừng phạt, các dòng smartphone Android mới nhất của Huawei và Honor đã không còn được cài đặt sẵn dịch vụ di động của Google – Google...


2 ngày trước 28 lượt xem

Xem lại tài khoản, mật khẩu tự động lưu cho trang web, ứng dụng trên Android

Thông thường sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản vào một ứng dụng hoặc trang web nào đó trên smartphone Android, Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập này hay...


3 ngày trước 43 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền 2K của Huawei Mate 40 Pro

2020 là năm đầy đen tối của công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc – Huawei bởi lệnh cấm vận của Mỹ cùng các đối tác cung cấp linh kiện và cả Google. Mặc...


28-10-2020 41 lượt xem