Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 20:30 12/10/2020

Cách tạo số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản Zalo, Telegram, Wechat…

Cùng chủ đề với , , :

Vì một lý do nào đó mà bạn không thể dùng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản Zalo, Telegram, Wechat… hoặc bạn muốn có thêm tài khoản mới của các dịch vụ trên mà lại không có số điện thoại. Thay vì phải tốn tiền để mua SIM mới, với các tài khoản không thực sự quan trọng thì bạn có thể dùng số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản. Phương pháp này vừa giải quyết được vấn đề vừa đảm bảo an toàn riêng tư cho thông tin cá nhân.

Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ tạo số điện thoại ảo. Tuy nhiên để có được một số điện thoại ảo miễn phí và sử dụng lâu dài, không tranh chấp với người khác thì hơi khó. Trước đây HieuMobile từng chia sẻ khá nhiều công cụ tạo số điện thoại ảo nhưng đa phần đều cho tất cả người dùng sử dụng chung. Điều này gây ra tình trạng tranh chấp tài khoản đã đăng ký của người dùng cũ và mới.

Chính vì vậy HieuMobile đang liên tục tìm kiếm các công cụ tạo số điện thoại ảo tốt hơn có thể sử dụng cá nhân. Ngoài Nextplus được giới thiệu trước đó thì ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một công cụ khác tuy cũ nhưng hoạt động vẫn tốt đó chính là 2nd Line.

Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo bằng 2nd Line

Dưới đây là cách sử dụng, mời các bạn tham khảo:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng 2nd Line cho điện thoại của bạn qua liên kết bên dưới:

Bước 2: Sau khi cài đặt tiến hành mở ứng dụng, trong giao diện đầu tiên bấm nút Get started. Tiếp đến nhập đầu số cho số điện thoại bạn cần tạo, ví dụ: 201, 715, 347, 336, 325… rất nhiều.

Sau đó bấm nút Continue.

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp, danh sách các số điện thoại ảo tương ứng với đầu số bạn đã chọn sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần chọn 1 trong số chúng để làm số điện thoại ảo cho mình.

Bước 4: Ở giao diện thanh toán chọn mục Free Trial và bấm nút Confirm. Tiếp đến bấm nút Tiếp tục rồi chọn phương thức thanh toán đang sử dụng trong Google Play và bấm nút Đăng ký.

Bước 5: Khi có thông báo “Number purchased successfully” thì việc đăng ký đã thành công, bạn đang có quyền sử dụng số điện thoại ảo bên dưới. Bấm nút Continue để vào giao diện chính của ứng dụng, tại đây có 3 tab chính bao gồm:

Số điện thoại ảo của 2nd Line cũng có thể nhận được cuộc gọi. Bạn chỉ được dùng thử trong vòng 3 ngày, nhưng điều đó cũng không quan trọng lắm. Bởi vì sau khi đăng ký thành công, ngay lập tức bạn hãy dùng nó để tạo tài khoản (Zalo, Wechat, Telegram…) rồi mà. Ngoài ra, bạn hãy ghi nhớ lưu trữ thật tốt 2 thông tin đăng nhập (tài khoản, mật khẩu) của chúng để sau này không bị rắc rối, kể cả khi không vào được ứng dụng 2nd Line hoặc số điện thoại ảo hết hạn dùng thử.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


9 phút trước 11 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


18 giờ trước 30 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


2 ngày trước 60 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


15-01-2021 66 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


15-01-2021 79 lượt xem