Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 77 lần

Cách tạo font chữ lạ mắt khi đăng trạng thái, nhắn tin trên Facebook


Mấy ngày qua cư dân mạng xã hội Facebook bỗng nhiên xôn xao vì những bình luận, trạng thái thậm chí là trong tin nhắn người ta có thể sử dụng được các font chữ lạ mắt. Chưa hết, nhiều người còn tạo ra trò đùa gây hiểu nhầm một cách hoang mang cho người khác khi bình luận với các nội dung “Comment này đã bị ẩn vì luật An ninh mạng, chủ nhân tài khoản này sẽ bị xử lý theo pháp luật” hay “Bình luận này bị ẩn vì Luật an ninh mạng” … với font chữ in nghiêng, đậm hoàn toàn khác font chữ thông thường mà Facebook hiển thị…

Hình ảnh optimized jbhk của Cách tạo font chữ lạ mắt khi đăng trạng thái, nhắn tin trên Facebook tại HieuMobile

Thực tế không có Luật an ninh mạng nào chặn bình luận người dùng như trên thay vào đó là một trò đùa do người ta tự chuyển đổi font chữ mà thôi. Thay vào đó, chúng ta cũng có thể tạo ra những nội dung mang nhiều font chữ lạ mắt như trên theo ý của mình bằng một thủ thuật cực kỳ đơn giản.

Hình ảnh optimized fhhg của Cách tạo font chữ lạ mắt khi đăng trạng thái, nhắn tin trên Facebook tại HieuMobile

Từ lâu Facebook đã hỗ trợ hiển thị nhiều font chữ khác nhau khi người dùng đăng trạng thái, bình luận và nhắn tin chỉ cần người dùng có một công cụ chuyển đổi font chữ từng được HieuMobile nhắc đến trong bài Hướng dẫn tạo kiểu chữ cực độc để đăng trạng thái Facebook . Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ biết được cách đổi font chữ theo rất nhiều phong cách khác nhau trong đó có nghiêng, in đậm, chữ viết tay… vô cùng độc đáo luôn nhé.

Hướng dẫn đổi font chữ khi đăng trạng thái, nhắn tin Facebook

Hiện tại Facebook không hỗ trợ tính năng chuyển đổi font chữ nhưng vẫn hỗ trợ hiển thị chúng, chính vì vậy chúng ta chỉ cần có một cụ thực hiện. Trên mạng có rất nhiều công cụ như phần mềm chuyển đổi font chữ nhưng nếu bạn cần thực hiện nhanh thì hãy nghĩ đến các công cụ online như Yaytext có thể sử dụng trên điện thoại lẫn máy tính.

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến với công cụ chuyển đổi font chữ Yaytext:

  • https://yaytext.com/

Bước 2: Nhập nội dung văn bản mà bạn cần chuyển đổi từ font chữ thường sang đặc biệt vào ô Your Text

Hình ảnh optimized ejbo của Cách tạo font chữ lạ mắt khi đăng trạng thái, nhắn tin trên Facebook tại HieuMobile

Bước 3: Ngay lập tức ở bên dưới sẽ hiển thị các loại font chữ tương ứng với nội dung mà bạn đã nhập. Chúng ta chỉ cần chọn ra những dòng nội dung có font chữ phù hợp sau đó bấm nút Copy bên cạnh để sao chép.

Hình ảnh optimized pko9 của Cách tạo font chữ lạ mắt khi đăng trạng thái, nhắn tin trên Facebook tại HieuMobile

Hình ảnh optimized zlbt của Cách tạo font chữ lạ mắt khi đăng trạng thái, nhắn tin trên Facebook tại HieuMobile

Cuối cùng, truy cập Facebook thực hiện thao tác dán để đăng trạng thái, bình luận hoặc nhắn tin để gửi đi nội dung văn bản có font chữ đặc biệt của bạn vừa tạo. Ngoài ra, các bạn có thể tận dụng thủ thuật đổi font chữ trên để tạo ra những dòng giới thiệu bản thân giúp trang cá nhân của mình thêm nổi bật khi người khác ghé xem.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.8/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Dọn dẹp rác ổ đĩa máy tính Window 7 không cần phần mềm

Dọn dẹp rác ổ đĩa máy tính Window 7 không cần phần mềm


Tùy theo thời gian sử dụng mà máy tính của bạn ngày càng chứa đựng nhiều dữ liệu, trong đó có những tệp tự phát sinh được gọi là rác. Cứ mỗi ngày chúng ngày càng gia tăng số lượng và dĩ nhiên dung lượng cũng nặng...


409 28-11-2017
Cách copy mọi File từ PC sang iPhone chưa Jailbreak

Cách copy mọi File từ PC sang iPhone chưa Jailbreak


Hôm nay HieuMobile xin chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ giúp copy mọi loại file từ PC sang các thiết bị iOS như iPhone và iPad do một thành viên có nickname Vietcad77 sáng tạo...


4.3K 10-07-2016