Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:14 24/04/2018

Cách tăng tốc độ mở ứng dụng – game trên mọi điện thoại Android


Cùng chủ đề với :

Thông thường khi chúng ta tái kích hoạt một ứng dụng, game đã cài đặt hoặc thực hiện một thao tác nào đó trên điện thoại Android thì phải chờ đợi rất lâu hay nhiều bạn gọi là lag, chậm… tuy nhiên ít ai biết được rằng chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng trên để tăng tốc độ khởi động trở nên nhanh hơn một cách dễ dàng mà không cần cài đặt phần mềm.

Hình ảnh 27efckU của Cách tăng tốc độ mở ứng dụng - game trên mọi điện thoại Android tại HieuMobile

Để thực hiện công việc này, đầu tiên các bạn cần kích hoạt tính năng Chế độ dành cho nhà phát triển mà mọi loại điện thoại Android đều có bằng cách:

Hình ảnh PFai3aF của Cách tăng tốc độ mở ứng dụng - game trên mọi điện thoại Android tại HieuMobile

* Các thao tác trên sẽ có sự thay đổi tùy theo dòng máy, các bạn hãy tham khảo áp dụng phù hợp cho dòng máy của mình nhé.

Sau bước trên, chúng ta trở về mục Cài Đặt trên điện thoại rồi kéo xuống bên dưới để tìm chức năng Tùy chọn nhà phát triển – thường thì nó nằm trên mục Thông tin điện thoại đấy. Trong lần đầu tiên truy cập vào tính năng Tùy chọn nhà phát triển, các bạn hãy Bật nó lên để được quyền điều chỉnh các chức năng bên dưới – cũng như mục đích chính của chúng ta là tăng tốc độ mở ứng dụng – game.

Từ đây, các bạn hãy kéo xuống tìm và điều chỉnh 03 tính năng dưới đây:

thuộc tính Tỷ lệ hình động từ 1x thành 0,5x

Hình ảnh qhTu052 của Cách tăng tốc độ mở ứng dụng - game trên mọi điện thoại Android tại HieuMobile

Cuối cùng, ngay bên dưới ở mục Kết xuất có tăng tốc phần cứng các bạn tiến hành kích hoạt tính năng Bắt buộc kết xuất GPU là hoàn tất.

Từ lúc này, tốc độ mở game – ứng dụng trên điện thoại của bạn đã trở nên nhanh hơn trước, hãy tiến hành thử nghiệm với các ứng dụng như Zalo, Facebook để xem độ hiệu quả của bài viết của chúng tôi nhé.Xếp hạng 4.2/5 (6 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan

Vì sao chơi game thì nên mua điện thoại Android?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại, tuy nhiên không phải cái nào cũng có thể chơi game tốt như mục đích của bạn đang cần. Trong bài viết này HieuMobile...


03-05-2017 1.5K lượt xem

Zalo cập nhật phiên bản 5.0 cho Android và iOs

Ở phiên bản 5.0 này người sử dụng sẽ được trải nghiệm giao diện phẳng cực đẹp bên cạnh đó Zalo cũng nâng cấp các tính năng rất dễ dàng sử dụng hơn phiên bản...


08-07-2016 7.2K lượt xem
Mới cập nhật