Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 19:49 24/09/2020

Cách tăng cường màu sắc cho hình ảnh cực hiệu quả và dễ thực hiện

Với những bức ảnh chụp bằng thiết bị cũ hoặc đã trải qua quá trình nén thì màu sắc sẽ trở nên nhợt nhạt, mất đi sự sống động để bắt mắt người xem. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của của trí tuệ nhân tạo AI, giờ đây chúng ta có một công cụ cải thiện màu sắc ảnh rất đáng tin cậy mang tên AI Image Enhancer.

AI Image Enhancer là công cụ tăng cường màu sắc ảnh trực tuyến đến từ nhà phát triển Imglarger – đơn vị phát triển công cụ phóng to ảnh không giảm chất lượng mà chúng tôi từng giới thiệu trong thời gian trước.

Dựa trên thuật toán trí tuệ nhân tạo AI, AI Image Enhancer sử dụng các kỹ thuật nâng cao độ tương phản để tối ưu hóa màu sắc hình ảnh một cách tự động và phù hợp. Với AI Image Enhancer, bạn có thể giúp ảnh chụp khuôn mặt con người, phong cảnh, nghệ thuật có màu sắc mới mẻ và sống động hơn.

Điều đặc biệt hơn nữa, AI Image Enhancer hiện đang cho phép sử dụng miễn phí đồng thời không yêu cầu đăng ký, đăng nhập tài khoản. Bên cạnh đó do là công cụ trực tuyến nên bạn không cầ cài đặt phần mềm và có thể hoạt động tốt trên cả điện thoại lẫn máy tính. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Từ trình duyệt web trên thiết bị của bạn truy cập vào trang chủ của AI Image Enhancer

Bước 2: Bấm vào nút Drop image or click the button hoặc thực hiện thao tác kéo thả để chọn một hình ảnh cần tăng cường màu sắc từ thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi chọn, hình ảnh sẽ hiển thị bằng một thanh bên dưới – tại đây bạn hãy bấm nút Start để tiến trình xử lý bắt đầu.

Bước 4: Sau khi xử lý hoàn tất, nút Download sẽ hiện ra. Bạn chỉ việc bấm vào rồi tải về hình ảnh đã được tăng cường màu sắc mà thôi.

Đừng quên so sánh giữa ảnh gốc và ảnh mới tải về. Chắc chắc bạn sẽ phải rất bất ngờ với hình ảnh vừa nhận được từ AI Image Enhancer, quá tuyệt vời phải không nào?Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cho iPhone phát ra tiếng hét ma quái khi cắm sạc để dọa bạn bè dịp Halloween

Lễ hội Halloween năm nay đang đến rất gần, chắc hẳn mọi người đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật độc đáo và kinh dị để vui chơi cùng...


11 giờ trước 9 lượt xem

Cách chụp ảnh màn hình toàn trang web trên máy tính bằng Edge Chromium

Mới đây ứng dụng trình duyệt Edge Chromium phiên bản máy tính của Microsoft phát triển đã bổ sung thêm tính năng chụp ảnh màn hình. Nghe có vẻ không có gì nổi bật vì...


18 giờ trước 14 lượt xem

Cách kéo dài thời gian thu hồi email đã gửi trong ứng dụng Gmail

Thông thường bạn chỉ có thể thu hồi email vừa gửi tức thì trong Gmail nhưng trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một giúp bạn kéo dài thời gian thu hồi những...


1 ngày trước 23 lượt xem

Cách tắt rung cho tất cả hoạt động trên iPhone

Bên cạnh âm thanh chuông thì rung có thể giúp người dùng dễ dàng nhận biết các hoạt động bất ngờ có thể xảy ra trên điện thoại của mình như cuộc gọi, tin nhắn,...


2 ngày trước 22 lượt xem

Cách tùy biến giao diện ứng dụng iPhone theo một tone màu riêng

Kể từ khi phiên bản iOS 14 người dùng iPhone đã có thể tùy ý thay thế biểu tượng ứng dụng ở màn hình chính một cách rất dễ dàng. Tận dụng tính năng đó,...


24-10-2020 51 lượt xem