Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 19:49 24/09/2020

Cách tăng cường màu sắc cho hình ảnh cực hiệu quả và dễ thực hiện

Với những bức ảnh chụp bằng thiết bị cũ hoặc đã trải qua quá trình nén thì màu sắc sẽ trở nên nhợt nhạt, mất đi sự sống động để bắt mắt người xem. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của của trí tuệ nhân tạo AI, giờ đây chúng ta có một công cụ cải thiện màu sắc ảnh rất đáng tin cậy mang tên AI Image Enhancer.

AI Image Enhancer là công cụ tăng cường màu sắc ảnh trực tuyến đến từ nhà phát triển Imglarger – đơn vị phát triển công cụ phóng to ảnh không giảm chất lượng mà chúng tôi từng giới thiệu trong thời gian trước.

Dựa trên thuật toán trí tuệ nhân tạo AI, AI Image Enhancer sử dụng các kỹ thuật nâng cao độ tương phản để tối ưu hóa màu sắc hình ảnh một cách tự động và phù hợp. Với AI Image Enhancer, bạn có thể giúp ảnh chụp khuôn mặt con người, phong cảnh, nghệ thuật có màu sắc mới mẻ và sống động hơn.

Điều đặc biệt hơn nữa, AI Image Enhancer hiện đang cho phép sử dụng miễn phí đồng thời không yêu cầu đăng ký, đăng nhập tài khoản. Bên cạnh đó do là công cụ trực tuyến nên bạn không cầ cài đặt phần mềm và có thể hoạt động tốt trên cả điện thoại lẫn máy tính. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Từ trình duyệt web trên thiết bị của bạn truy cập vào trang chủ của AI Image Enhancer

Bước 2: Bấm vào nút Drop image or click the button hoặc thực hiện thao tác kéo thả để chọn một hình ảnh cần tăng cường màu sắc từ thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi chọn, hình ảnh sẽ hiển thị bằng một thanh bên dưới – tại đây bạn hãy bấm nút Start để tiến trình xử lý bắt đầu.

Bước 4: Sau khi xử lý hoàn tất, nút Download sẽ hiện ra. Bạn chỉ việc bấm vào rồi tải về hình ảnh đã được tăng cường màu sắc mà thôi.

Đừng quên so sánh giữa ảnh gốc và ảnh mới tải về. Chắc chắc bạn sẽ phải rất bất ngờ với hình ảnh vừa nhận được từ AI Image Enhancer, quá tuyệt vời phải không nào?Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


22 giờ trước 52 lượt xem

Chia sẻ thêm 2 công cụ tăng dung lượng WARP+ VPN 1.1.1.1 miễn phí

Như các bạn đã biết, WARP+ VPN 1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp mạng riêng ảo được chúng ta chuyên dùng để truy cập các trang web bị chặn, cải thiện tốc độ tải xuống...


2 ngày trước 70 lượt xem

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


2 ngày trước 73 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


3 ngày trước 50 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


17-01-2021 90 lượt xem