Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:39 16/04/2021

Cách tải video Facebook, Youtube chất lượng cao bằng Snaptube

Cùng chủ đề với , , :

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video chất lượng cao từ Facebook, Youtube về điện thoại để sử dụng lâu dài thì Snaptube sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Snaptube cho phép bạn tải về bất kỳ video nào với chất lượng lên đến 4K 60FPS
Snaptube cho phép bạn tải về bất kỳ video nào với chất lượng lên đến 4K 60FPS

Snaptube là ứng dụng tải video mạng xã hội chuyên nghiệp và chuyên nghiệp dành cho smartphone Android. Với Snaptube bạn có thể tải về bất kỳ video nào từ hơn 30 website khác nhau (trong đó có Facebook, Youtube, Instagram…) với chất lượng cao lên đến 4K 60FPS đi kèm khả năng tách âm thanh theo nhiều định dạng.

Bên cạnh đó Snaptube còn tích hợp trình quản lý file trên thiết bị, giúp bạn quản lý các nội dung đã tải xuống dễ dàng hơn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Snaptube để tải video từ các trang mạng phổ biến nhé.

Hướng dẫn tải về và cài đặt ứng dụng Snaptube

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về file cài ứng dụng Snaptube cho smartphone Android.

Bước 2: Sau khi tải về, mở file APK để tiến hành cài đặt Snaptube tương tự như các game/app Android bên ngoài Google Play.

Bước 3: Mở ứng dụng Snaptube, trong lần đầu tiên bạn hãy bấm Đồng ý với pop-up Chính sách quyền riêng tư. Vậy là xong, kể từ giờ bạn có thể thoải mái sử dụng nó để tải về các video mà mình yêu thích rồi đấy.

Hướng dẫn tải video bằng ứng dụng Snaptube

Thêm cách khác dành cho cả điện thoại và máy tính, không cần cài phần mềm: Mẹo tải video Facebook chất lượng cao từ 1080P đến 4K cho mọi thiết bị

1. Tải video Youtube

Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ tải video Youtube, thế nhưng đa phần chúng đều không hỗ trợ tải về với chất lượng cao như 2K, 4K và khá hạn chế về mặt tính năng chẳng hạn như tách âm thanh video… Đối với Snaptube thì điều đó sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Cách 1: Tải qua liên kết

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube, tìm mở video cần tải về. Trong giao diện xem bấm vào nút Chia sẻ sau đó chọn mục Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Ngay sau khi sao chép, điện thoại của bạn sẽ nhận được một thông báo từ ứng dụng Snaptube. Hãy vuốt màn hình để mở trung tâm thông báo và chọn vào thông báo Nhấp vào để tải về Youtube video.

Bước 3: Một pop-up hiện ra, tại đây bạn chỉ cần chọn định dạng và chất lượng cho video để tải về mà thôi. Bấm vào dòng Thêm tùy chọn để xem thêm các mức chất lượng cao hơn.

Cách 2: Tải trực tiếp

Bước 1: Mở ứng dụng Snaptube, ngay trong giao diện đầu tiên bạn sẽ có công cụ “Tìm kiếm Youtube“. Hãy nhập từ khóa để tìm mở video Youtube mà bạn cần tải về.

Bước 2: Bạn có thể tải về ngay từ bên ngoài bằng cách bấm vào biểu tượng Tải xuống hoặc tải video đang xem qua tính năng Tải xuống (bên cạnh nút Chia sẻ)

Bước 3: Sau khi chọn, bạn chỉ cần chọn định dạng và chất lượng cho video để tải về mà thôi. Bấm vào dòng Thêm tùy chọn để xem thêm các mức chất lượng cao hơn.

2. Tải video Facebook

Do chính sách nén dung lượng mà các video chia sẻ trên Facebook thường không có chất lượng quá cao, chỉ dừng ở mức 720 hoặc 1080. Tuy nhiên vẫn có một số video đạt chất lượng lên đến 2K, 4K và Snaptube sẽ hỗ trợ bạn tải về một cách dễ dàng.

Cách 1: Tải qua liên kết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, tìm mở video cần tải về.

Bước 2: Trong giao diện xem, bấm vào nút Chia sẻ > cuộn sang phải tìm chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Ngay sau khi sao chép, điện thoại của bạn sẽ nhận được một thông báo từ ứng dụng Snaptube. Hãy vuốt màn hình để mở trung tâm thông báo và chọn vào thông báo Nhấp vào để tải về Facebook video.

Bước 4: Snaptube sẽ dẫn bạn đến trang xem video đó trên Facebook. Tại đây bạn hãy bấm vào biểu tượng tải xuống bên dưới video.

Bước 5: Một pop-up hiện ra, tại đây bạn chỉ cần chọn định dạng và chất lượng cho video để tải về mà thôi. Bấm vào dòng Thêm tùy chọn để xem thêm các mức chất lượng cao hơn.

Cách 2: Tải trực tiếp

Bước 1: Mở ứng dụng Snaptube sau đó chọn nút Facebook. Ngay lập tức Snaptube sẽ trở thành trình duyệt và truy cập vào Facebook. Tại đây bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn hãy tìm đến video cần tải về bao gồm cả video riêng tư, trong nhóm kín hoặc video bình luận. Một số video sẽ có nút Download để bạn tải về, số khác thì bạn cần bấm vào biểu tượng 3 chấm > Tải xuống.

Bước 3: Với các video tải về bằng nút Download, bạn có thể chọn định dạng và chất lượng cho video tải về tương tự như hình tức tải bằng liên kết.

3. Các lưu ýXếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

8 mẫu người thường gặp trên Facebook

Trên mạng xã hội Facebook thường có rất nhiều thành phần con người, hôm nay Admin chém gió sẽ lọc ra 8 mẫu người mà các bạn thường gặp nhất – họ có mặt mọi...


07-07-2016 3.0K lượt xem
Mới cập nhật

Cách kiểm tra độ chai pin cho điện thoại với AnTuTu Benchmark

Như các bạn đã biết, hiện nay chưa có tính năng hay công cụ nào có thể giúp chúng ta đánh giá hiệu năng của một viên pin cho smartphone Android với độ chính xác...


19-01-2022 119 lượt xem

Mời tải 51 hình nền Hổ siêu cute chào năm mới Nhâm Dần 2022

Như vậy là chúng ta đã kết thúc một năm đầy khó khăn với biết bao sóng gió. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một năm 2022 sắp tới đầy...


18-01-2022 137 lượt xem

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


18-01-2022 81 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


15-01-2022 87 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 51 lượt xem