Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:39 16/04/2021

Cách tải video Facebook, Youtube chất lượng cao bằng Snaptube

Cùng chủ đề với , , :

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video chất lượng cao từ Facebook, Youtube về điện thoại để sử dụng lâu dài thì Snaptube sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Snaptube cho phép bạn tải về bất kỳ video nào với chất lượng lên đến 4K 60FPS
Snaptube cho phép bạn tải về bất kỳ video nào với chất lượng lên đến 4K 60FPS

Snaptube là ứng dụng tải video mạng xã hội chuyên nghiệp và chuyên nghiệp dành cho smartphone Android. Với Snaptube bạn có thể tải về bất kỳ video nào từ hơn 30 website khác nhau (trong đó có Facebook, Youtube, Instagram…) với chất lượng cao lên đến 4K 60FPS đi kèm khả năng tách âm thanh theo nhiều định dạng.

Bên cạnh đó Snaptube còn tích hợp trình quản lý file trên thiết bị, giúp bạn quản lý các nội dung đã tải xuống dễ dàng hơn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Snaptube để tải video từ các trang mạng phổ biến nhé.

Hướng dẫn tải về và cài đặt ứng dụng Snaptube

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về file cài ứng dụng Snaptube cho smartphone Android.

Bước 2: Sau khi tải về, mở file APK để tiến hành cài đặt Snaptube tương tự như các game/app Android bên ngoài Google Play.

Bước 3: Mở ứng dụng Snaptube, trong lần đầu tiên bạn hãy bấm Đồng ý với pop-up Chính sách quyền riêng tư. Vậy là xong, kể từ giờ bạn có thể thoải mái sử dụng nó để tải về các video mà mình yêu thích rồi đấy.

Hướng dẫn tải video bằng ứng dụng Snaptube

Thêm cách khác dành cho cả điện thoại và máy tính, không cần cài phần mềm: Mẹo tải video Facebook chất lượng cao từ 1080P đến 4K cho mọi thiết bị

1. Tải video Youtube

Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ tải video Youtube, thế nhưng đa phần chúng đều không hỗ trợ tải về với chất lượng cao như 2K, 4K và khá hạn chế về mặt tính năng chẳng hạn như tách âm thanh video… Đối với Snaptube thì điều đó sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Cách 1: Tải qua liên kết

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube, tìm mở video cần tải về. Trong giao diện xem bấm vào nút Chia sẻ sau đó chọn mục Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Ngay sau khi sao chép, điện thoại của bạn sẽ nhận được một thông báo từ ứng dụng Snaptube. Hãy vuốt màn hình để mở trung tâm thông báo và chọn vào thông báo Nhấp vào để tải về Youtube video.

Bước 3: Một pop-up hiện ra, tại đây bạn chỉ cần chọn định dạng và chất lượng cho video để tải về mà thôi. Bấm vào dòng Thêm tùy chọn để xem thêm các mức chất lượng cao hơn.

Cách 2: Tải trực tiếp

Bước 1: Mở ứng dụng Snaptube, ngay trong giao diện đầu tiên bạn sẽ có công cụ “Tìm kiếm Youtube“. Hãy nhập từ khóa để tìm mở video Youtube mà bạn cần tải về.

Bước 2: Bạn có thể tải về ngay từ bên ngoài bằng cách bấm vào biểu tượng Tải xuống hoặc tải video đang xem qua tính năng Tải xuống (bên cạnh nút Chia sẻ)

Bước 3: Sau khi chọn, bạn chỉ cần chọn định dạng và chất lượng cho video để tải về mà thôi. Bấm vào dòng Thêm tùy chọn để xem thêm các mức chất lượng cao hơn.

2. Tải video Facebook

Do chính sách nén dung lượng mà các video chia sẻ trên Facebook thường không có chất lượng quá cao, chỉ dừng ở mức 720 hoặc 1080. Tuy nhiên vẫn có một số video đạt chất lượng lên đến 2K, 4K và Snaptube sẽ hỗ trợ bạn tải về một cách dễ dàng.

Cách 1: Tải qua liên kết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, tìm mở video cần tải về.

Bước 2: Trong giao diện xem, bấm vào nút Chia sẻ > cuộn sang phải tìm chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Ngay sau khi sao chép, điện thoại của bạn sẽ nhận được một thông báo từ ứng dụng Snaptube. Hãy vuốt màn hình để mở trung tâm thông báo và chọn vào thông báo Nhấp vào để tải về Facebook video.

Bước 4: Snaptube sẽ dẫn bạn đến trang xem video đó trên Facebook. Tại đây bạn hãy bấm vào biểu tượng tải xuống bên dưới video.

Bước 5: Một pop-up hiện ra, tại đây bạn chỉ cần chọn định dạng và chất lượng cho video để tải về mà thôi. Bấm vào dòng Thêm tùy chọn để xem thêm các mức chất lượng cao hơn.

Cách 2: Tải trực tiếp

Bước 1: Mở ứng dụng Snaptube sau đó chọn nút Facebook. Ngay lập tức Snaptube sẽ trở thành trình duyệt và truy cập vào Facebook. Tại đây bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn hãy tìm đến video cần tải về bao gồm cả video riêng tư, trong nhóm kín hoặc video bình luận. Một số video sẽ có nút Download để bạn tải về, số khác thì bạn cần bấm vào biểu tượng 3 chấm > Tải xuống.

Bước 3: Với các video tải về bằng nút Download, bạn có thể chọn định dạng và chất lượng cho video tải về tương tự như hình tức tải bằng liên kết.

3. Các lưu ýXếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Chia sẻ 10 hình nền Naruto tuyệt đẹp dành cho iPhone

Chắc chắn những ai là tín đồ truyện tranh anime Nhật Bản thì không thể nào không biết đến nhân vật Naruto, một ninja trẻ tuổi với những giấc mơ lớn. Và nếu bạn cũng...


1 ngày trước 36 lượt xem

Thêm 90Hz và nhiều mức chỉnh tần số quét màn hình khác cho Xiaomi

Công cụ này sẽ giúp bạn điều chỉnh tần số quét màn hình mọi smartphone Xiaomi có hỗ trợ ở 90Hz cùng nhiều mức khác như 60Hz, 120Hz, 144Hz… mà không cần ROOT. Phần lớn...


2 ngày trước 58 lượt xem

Có nên bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại khi chơi game ?

Ai trong số chúng ta khi sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) chắc chắn cũng đều biết đến chế độ tiết kiệm pin. Đây là một tính năng giúp điện thoại giảm tiêu hao...


2 ngày trước 59 lượt xem

Ứng dụng Chủ đề bị văng vì Tắt nhầm Play Protect trên Xiaomi

Nếu bạn vô tình chặn nhầm Play Protect cho một ứng dụng hệ thống của Xiaomi như Chủ đề khiến nó bị văng khi truy cập dẫn đến tình trạng không thể đổi hình nền,...


2 ngày trước 100 lượt xem

Cách quay video bằng 2 camera trước sau cùng lúc với Instagram

Tính năng mới cho phép người dùng Instgram quay video cùng lúc bằng 2 camera trước sau của điện thoại để đăng Story hoặc Thước phim. So với Facebook và Messenger thì tính năng camera...


13-08-2022 56 lượt xem