Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 12:18 02/10/2020

Cách tải video Facebook chất lượng cao từ 1080P đến 4K về điện thoại

Cùng chủ đề với , :

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video từ Facebook về điện thoại. Tuy nhiên đa số chỉ giới hạn chất lượng video tải về ở mức HD 720P, trong khi đó chất lượng tối đa video khi xem lên đến FHD 1080P hay thậm chí là 1440P 2K, 2160P 4K. Điều này gây ảnh hưởng chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như trải nghiệm xem trên các thiết bị smartphone hay TV có độ phân giải màn hình lớn.

Trong các bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ một số công cụ tải video Facebook chất lượng cao như iTubeGo, Sfull… thế nhưng chúng vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định như: dùng thử trong thời gian ngắn, hoạt động không ổn định chỉ dành cho máy tính… Do đó ở bài viết này HieuMobile tiếp tục giới thiệu một giải pháp khác tốt hơn, khắc phục các nhược điểm trên và có thể sử dụng trên điện thoại. Và công cụ mà mình đang nói đến ở đây là SnapTube.

Nếu bạn chưa biết thì SnapTube là công cụ chuyên hỗ trợ người dùng smartphone tải video từ nhiều trang mạng xã hội phổ biến trong đó có Facebook, Youtube, Instagram…. Ưu điểm của công cụ này là miễn phí hoàn toàn, đảm bảo chất lượng video luôn cao nhất, hỗ trợ tách âm thanh và đặc biệt là thao tác sử dụng cực kỳ dễ dàng.

Nếu đây là lần đầu bạn nghe nói đến Snaptube đồng thời cũng chưa biết cách dùng nó để tải video trên Facebook thì hãy tham khảo nội dung dưới. Chúng tôi xin hướng dẫn thao tác đơn giản và tiện lợi nhất.

Hướng dẫn tải video Facebook chất lượng cao bằng SnapTube

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng SnapTube cho điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong lần đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng SnapTube sau đó chấp nhận điều khoản sử dụng và cho phép quyền truy cập vào thư viện ảnh, tệp tin thiết bị.

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook, tìm đến bài đăng có video cần tải về và bấm nút Chia sẻ > Tùy chọn khác hoặc Xem thêm.

Trong pop-up Tùy chọn khác, tìm chọn nút Tải về với Snaptube.

Bước 4: Khi ứng dụng Snaptube khởi động, bạn sẽ được dẫn đến bài đăng chứa video cần tải về. Tại đây hãy bấm vào biểu tượng Tải xuống hoặc nút Download để tiến hành tải video.

Pop-up tải về sẽ hiện ra, bạn có thể chọn định dạng audio để tải âm thanh hoặc các hạn mức chất lượng để tải video dưới định dạng mp4. Đối với video, các hạn mức chất lượng được chia ra thành nhiều hạn mức từ thấp nhất 240P đến cao nhất lên đến 1080P, 2160P (4K) tùy theo chất lượng video gốc trên Facebook.

Bước 5: Sau khi chọn video sẽ được tiến hành tải về, bạn có thể theo dõi tiến trình trong trung tâm thông báo hoặc tại tab Tập tin của tôi thuộc mục Tải về của ứng dụng SnapTube.

Tất cả video sau khi tải hoàn tất sẽ xuất hiện trong Thư viện tại thư mục tên là Snaptube Video. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy nó khi truy cập theo đường dẫn Bộ nhớ trong > snaptube > download > Snaptube Video.

.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách cài Google Play cho các thiết bị Huawei, Honor chạy EMUI 10 bằng Googlefier

Kể từ khi bị Mỹ áp dụng lệnh trừng phạt, các dòng smartphone Android mới nhất của Huawei và Honor đã không còn được cài đặt sẵn dịch vụ di động của Google – Google...


1 ngày trước 22 lượt xem

Xem lại tài khoản, mật khẩu tự động lưu cho trang web, ứng dụng trên Android

Thông thường sau khi thực hiện đăng nhập tài khoản vào một ứng dụng hoặc trang web nào đó trên smartphone Android, Google sẽ hỏi bạn có muốn lưu thông tin đăng nhập này hay...


2 ngày trước 38 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền 2K của Huawei Mate 40 Pro

2020 là năm đầy đen tối của công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc – Huawei bởi lệnh cấm vận của Mỹ cùng các đối tác cung cấp linh kiện và cả Google. Mặc...


2 ngày trước 33 lượt xem

Cho iPhone phát ra tiếng hét ma quái khi cắm sạc để dọa bạn bè dịp Halloween

Lễ hội Halloween năm nay đang đến rất gần, chắc hẳn mọi người đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật độc đáo và kinh dị để vui chơi cùng...


27-10-2020 34 lượt xem

Cách chụp ảnh màn hình toàn trang web trên máy tính bằng Edge Chromium

Mới đây ứng dụng trình duyệt Edge Chromium phiên bản máy tính của Microsoft phát triển đã bổ sung thêm tính năng chụp ảnh màn hình. Nghe có vẻ không có gì nổi bật vì...


27-10-2020 33 lượt xem