Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 12:18 02/10/2020

Cách tải video Facebook chất lượng cao từ 1080P đến 4K về điện thoại

Cùng chủ đề với , :

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video từ Facebook về điện thoại. Tuy nhiên đa số chỉ giới hạn chất lượng video tải về ở mức HD 720P, trong khi đó chất lượng tối đa video khi xem lên đến FHD 1080P hay thậm chí là 1440P 2K, 2160P 4K. Điều này gây ảnh hưởng chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như trải nghiệm xem trên các thiết bị smartphone hay TV có độ phân giải màn hình lớn.

Trong các bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ một số công cụ tải video Facebook chất lượng cao như iTubeGo, Sfull… thế nhưng chúng vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định như: dùng thử trong thời gian ngắn, hoạt động không ổn định chỉ dành cho máy tính… Do đó ở bài viết này HieuMobile tiếp tục giới thiệu một giải pháp khác tốt hơn, khắc phục các nhược điểm trên và có thể sử dụng trên điện thoại. Và công cụ mà mình đang nói đến ở đây là SnapTube.

Nếu bạn chưa biết thì SnapTube là công cụ chuyên hỗ trợ người dùng smartphone tải video từ nhiều trang mạng xã hội phổ biến trong đó có Facebook, Youtube, Instagram…. Ưu điểm của công cụ này là miễn phí hoàn toàn, đảm bảo chất lượng video luôn cao nhất, hỗ trợ tách âm thanh và đặc biệt là thao tác sử dụng cực kỳ dễ dàng.

Nếu đây là lần đầu bạn nghe nói đến Snaptube đồng thời cũng chưa biết cách dùng nó để tải video trên Facebook thì hãy tham khảo nội dung dưới. Chúng tôi xin hướng dẫn thao tác đơn giản và tiện lợi nhất.

Hướng dẫn tải video Facebook chất lượng cao bằng SnapTube

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng SnapTube cho điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong lần đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng SnapTube sau đó chấp nhận điều khoản sử dụng và cho phép quyền truy cập vào thư viện ảnh, tệp tin thiết bị.

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook, tìm đến bài đăng có video cần tải về và bấm nút Chia sẻ > Tùy chọn khác hoặc Xem thêm.

Trong pop-up Tùy chọn khác, tìm chọn nút Tải về với Snaptube.

Bước 4: Khi ứng dụng Snaptube khởi động, bạn sẽ được dẫn đến bài đăng chứa video cần tải về. Tại đây hãy bấm vào biểu tượng Tải xuống hoặc nút Download để tiến hành tải video.

Pop-up tải về sẽ hiện ra, bạn có thể chọn định dạng audio để tải âm thanh hoặc các hạn mức chất lượng để tải video dưới định dạng mp4. Đối với video, các hạn mức chất lượng được chia ra thành nhiều hạn mức từ thấp nhất 240P đến cao nhất lên đến 1080P, 2160P (4K) tùy theo chất lượng video gốc trên Facebook.

Bước 5: Sau khi chọn video sẽ được tiến hành tải về, bạn có thể theo dõi tiến trình trong trung tâm thông báo hoặc tại tab Tập tin của tôi thuộc mục Tải về của ứng dụng SnapTube.

Tất cả video sau khi tải hoàn tất sẽ xuất hiện trong Thư viện tại thư mục tên là Snaptube Video. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy nó khi truy cập theo đường dẫn Bộ nhớ trong > snaptube > download > Snaptube Video.

.Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song...


21 phút trước 13 lượt xem

Kiểm tra và khắc phục lỗi máy tính không nhận đủ RAM cho Windows 10

Không nhận đủ RAM là một lỗi khá thường gặp trên máy tính với nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến là do phần mềm và phần cứng. Khi máy tính không nhận...


19 giờ trước 30 lượt xem

Biến ảnh chụp chân dung thành nhân vật phim hoạt hình 3D cực độc

Tuy không phải quá phổ biến nhưng hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần được xem phim hoạt hình 3D rồi phải không. Khác với phim hoạt hình thông thường, các nhân vật trong...


2 ngày trước 60 lượt xem

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


15-01-2021 66 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


15-01-2021 79 lượt xem