Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 07:57 04/12/2019

Cách tải video danh sách phát Youtube online bằng Loader.To

Cùng chủ đề với :

Loader.To là công cụ tải video từ nhiều mạng xã hội lớn và hỗ trợ chọn chất lượng, tách âm thanh rất hữu ích mà không yêu cầu cài đặt phần mềm. Đối với Youtube thì Loader.To còn cho phép bạn tải tất cả video trong danh sách phát (Play List) – một tính năng mà hiện tại rất hiếm công cụ nào làm được.

Loader.To có thể hoạt động trên 13 trang web bao gồm: Youtube, Vimeo, Soundcloud, Facebook, Instagram, Twitter, Twitch,TikTok, IMDB và một số trang web người lớn khác mà mình không tiện liệt kê ở đây. Các video có thể được xuất ra định dạng âm thanh: MP3, M4A hoặc video: MP4 360, MP4 480, MP4 720, MP4 1080, MP4 4K, MP4 8K.

Giao diện Loader.To có thiết kế tối ưu hóa, không có quảng cáo nên hiển thị tốt trên cả điện thoại lẫn máy tính. Điều đặc biệt là tất cả tính năng của nó được mở miễn phí hoàn toàn, không yêu cầu đăng ký tài khoản.

Về cách sử dụng Loader.To để tải video rất đơn giản tương tự như bao công cụ tải video trực tuyến khác, bạn chỉ cần sao chép URL của video cần tải từ 1 trong số các trang web trên rồi dán vào công cụ và tải về mà thôi. Còn đối với tất cả video trong danh sách phát trên Yotube thì bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Youtube sao chép URL dẫn đến danh sách phát video mà bạn muốn tải bằng thao tác sau:

Bước 2: Mở trình duyệt trên thiết bị, truy cập vào trang chủ Loader.To . Tại đây dán liên kết đã sao chép vào ô URL sau đó hoàn thành các tùy chọn bên dưới:

Và bấm Download.

Bước 3: Ngay sau đó tiến trình chuẩn bị sẽ bắt đầu với video đầu tiên trong danh sách phát, bạn cần chờ đến khi hoàn tất (100%) thì mới bấm nút Download để tải về.

Tất cả video hoặc âm thanh sau khi tải về sẽ được đóng gói trong một tệp tin nén dưới định dạng .zip. Do đó bạn cần giải nén mới có thể sử dụng được chúng, nếu chưa biết cách giải nén zip hãy theo dõi hướng dẫn dưới:

Có lẽ như do Loader.To cần thời gian để tạo file nén và đổi định dạng nên quá trình tải chúng ta phải chờ lâu hơn một chút. Nếu bạn chỉ muốn tải video trong danh sách phát Youtube nhanh hơn thì hãy dùng công YoutubeMultiDownloader, nhược điểm của nó là chất lượng tối đa chỉ ở mức 720 và không hỗ trợ đổi định dạng. Ngoài ra còn có Fast Video Downloader tuy nhiên công cụ này chỉ cho phép tải 5 video cùng lúc, nếu muốn toàn bộ bạn cần trả phí.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách khóa bố cục màn hình chính Android cố định vị trí icon ứng dụng

Tùy theo thói quen và sở thích mà mỗi người dùng smartphone sẽ có cách sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính khác nhau. Theo thời gian sử dụng, bố cục ứng...


13 giờ trước 14 lượt xem

Đem thanh tìm kiếm Google ra màn hình chính Android và iPhone

Như các bạn đã biết, Google là một công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với Google, bạn có thể tra cứu bất kỳ thông tin hoặc...


17 giờ trước 19 lượt xem

Tùy biến icon ứng dụng và widget hình nền như iOS 14 cho Android

iOS 14 là một trong những phiên bản iOS mới nhất của năm 2020 mang đến khá nhiều tùy biến cho iPhone, iPad. Trong đó nổi bật nhất là khả năng tùy biến icon ứng...


21 giờ trước 46 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Motorola Razr 5G

Razr 5G hay còn gọi Razr 2020, Razr 2 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone màn gập dọc do Motorola sản xuất ra mắt vào giữa tháng 09/2020. Razr 5G có khá nhiều...


2 ngày trước 33 lượt xem

Cảnh báo camera, micro đang mở bằng chấm xanh, vàng cho Android

Một những tính năng được chú trọng về an toàn riêng tư của người dùng có trong phiên bản iOS 14 gần đây là cảnh báo ứng dụng đang mở camera, micro bằng biểu tượng...


3 ngày trước 39 lượt xem