Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 07:57 04/12/2019

Cách tải video danh sách phát Youtube online bằng Loader.To

Cùng chủ đề với :

Loader.To là công cụ tải video từ nhiều mạng xã hội lớn và hỗ trợ chọn chất lượng, tách âm thanh rất hữu ích mà không yêu cầu cài đặt phần mềm. Đối với Youtube thì Loader.To còn cho phép bạn tải tất cả video trong danh sách phát (Play List) – một tính năng mà hiện tại rất hiếm công cụ nào làm được.

Loader.To có thể hoạt động trên 13 trang web bao gồm: Youtube, Vimeo, Soundcloud, Facebook, Instagram, Twitter, Twitch,TikTok, IMDB và một số trang web người lớn khác mà mình không tiện liệt kê ở đây. Các video có thể được xuất ra định dạng âm thanh: MP3, M4A hoặc video: MP4 360, MP4 480, MP4 720, MP4 1080, MP4 4K, MP4 8K.

Giao diện Loader.To có thiết kế tối ưu hóa, không có quảng cáo nên hiển thị tốt trên cả điện thoại lẫn máy tính. Điều đặc biệt là tất cả tính năng của nó được mở miễn phí hoàn toàn, không yêu cầu đăng ký tài khoản.

Về cách sử dụng Loader.To để tải video rất đơn giản tương tự như bao công cụ tải video trực tuyến khác, bạn chỉ cần sao chép URL của video cần tải từ 1 trong số các trang web trên rồi dán vào công cụ và tải về mà thôi. Còn đối với tất cả video trong danh sách phát trên Yotube thì bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Youtube sao chép URL dẫn đến danh sách phát video mà bạn muốn tải bằng thao tác sau:

Bước 2: Mở trình duyệt trên thiết bị, truy cập vào trang chủ Loader.To . Tại đây dán liên kết đã sao chép vào ô URL sau đó hoàn thành các tùy chọn bên dưới:

Và bấm Download.

Bước 3: Ngay sau đó tiến trình chuẩn bị sẽ bắt đầu với video đầu tiên trong danh sách phát, bạn cần chờ đến khi hoàn tất (100%) thì mới bấm nút Download để tải về.

Tất cả video hoặc âm thanh sau khi tải về sẽ được đóng gói trong một tệp tin nén dưới định dạng .zip. Do đó bạn cần giải nén mới có thể sử dụng được chúng, nếu chưa biết cách giải nén zip hãy theo dõi hướng dẫn dưới:

Có lẽ như do Loader.To cần thời gian để tạo file nén và đổi định dạng nên quá trình tải chúng ta phải chờ lâu hơn một chút. Nếu bạn chỉ muốn tải video trong danh sách phát Youtube nhanh hơn thì hãy dùng công YoutubeMultiDownloader, nhược điểm của nó là chất lượng tối đa chỉ ở mức 720 và không hỗ trợ đổi định dạng. Ngoài ra còn có Fast Video Downloader tuy nhiên công cụ này chỉ cho phép tải 5 video cùng lúc, nếu muốn toàn bộ bạn cần trả phí.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách bật tắt ảnh xem trước trên mỗi tab mỗi khi rê chuột cho Edge

Trong bản cập nhật triển khai vào tháng 06/2021, trình duyệt Microsoft Edege đã bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng xem trước giao diện dưới dạng ảnh thu nhỏ của các...


1 ngày trước 2 lượt xem

Cách chặn yêu cầu gửi thông báo cho tất cả website trên máy tính

Nhằm giúp người dùng kịp thời nắm bắt được các hoạt động mới hoặc hoạt động nổi bật, một số trang web có khả năng gửi thông báo đến trình duyệt. Trong lần đầu tiên...


2 ngày trước 4 lượt xem

Khắc phục lỗi “Google tiếp tục dừng” cho mọi smartphone Android

Vào sáng nay 22/06/2021, hàng loạt smartphone Android bao gồm nhiều thương hiệu lớn như Xiaomi, Samsung, OPPO, Realme… hay thậm chí là cả Vsmart đều nhận được một thông báo lỗi với nội dung...


3 ngày trước 11 lượt xem

Hướng dẫn kết nối Galaxy Fit và giới thiệu một số tính năng cơ bản

Galaxy Fit là tên của chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ thứ hai do Samsung sản xuất ra mắt vào năm 2019 đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh với các sản...


22-06-2021 9 lượt xem

Chia sẻ 25 hình nền Among US cho điện thoại, máy tính (2021)

Bắt đầu như một cơn sóng, Among US đã trở thành một tựa game được nhiều người yêu thích bởi lối chơi mới mẻ và độc đáo. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi...


20-06-2021 11 lượt xem