Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 14:43 07/11/2021

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Cùng chủ đề với :

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này được tích hợp sẵn trong một ứng dụng xem video Youtube không quảng cáo, có chế độ xem cửa sổ và phát âm thanh nền như Pure Tuber thì thật sự hữu ích hơn rất nhiều.

Điều tuyệt vời hơn là trước khi tải về, Pure Tuber còn cho phép chúng ta chọn các mức chất lượng video hoặc âm thanh như mong muốn. Bạn có thể tải về bất kỳ video nào trên Youtube với chất lượng tối đa lên đến 4K định dạng WebM hoặc MP4 từ độ phân giải 1080P trở xuống. Đối với âm thanh trong video, Pure Tuber hỗ trợ 2 định dạng chất lượng cao là M4A (128kbps) và Opus (128kbps, 256kbps).

Chưa hết, các video sau khi tải về sẽ được lưu trữ trực tiếp vào điện thoại của bạn để sẵn sàng xem và chia sẻ cho các nền tảng khác. Bạn còn có thể thay đổi thư mục lưu trữ cho các video, âm thanh video đã tải về cho phù hợp với nhu cầu hoặc thiết lập cho Pure Tuber hỏi khu vực lưu trữ trước khi tải về. Trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng, còn nếu điện thoại bạn chưa có ứng dụng Pure Tuber thì hãy tải về qua liên kết bên dưới:

Lưu ý: Tính năng tải video, âm thanh trong video Youtube chỉ được cung cấp trong phiên bản Pure Tuber được cài thông qua file APK thôi nhé.

Hướng dẫn tải video, âm thanh trên Youtube bằng Pure Tuber

Bước 1: Tìm mở video cần tải về hoặc tách âm thanh trên Youtube bằng Pure Tuber (tính năng chỉ có trong phiên bản APK)

Bước 2: Trong giao diện xem video, bấm nút Tải về trên thanh công cụ ở ngoài cùng.

Bước 3: Ngay sau đó sẽ có một pop-up hiện lên, bạn hãy chọn loại file cần tải về là Video hoặc Âm thanh và mức chất lượng mong muốn.

Sau khi hoàn tất bấm nút Ok để tiến trình tải về bắt đầu.

Bước 4: Trở về giao diện chính của ứng dụng Pure Tuber, chuyển sang tab Tải xuống. Tại đây bạn có thể theo dõi tiến trình video đang tải xuống và bấm vào để mở ra xem khi tải về hoàn tất.

Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc xóa tiến trình tải xuống bằng các biểu tượng tượng ứng ở góc phải.

Lưu ý: Với video hoặc âm thanh tải về hoàn tất, nếu muốn xem hoặc nghe trong lần đầu tiên bạn cần mở nó với một trình phát đa phương tiện.

Cách thay đổi thư mục lưu video, âm thanh đã tải về

Mặc định các video hoặc âm thanh trên Youtube được tải về bằng Pure Tuber sẽ được lưu ở đường dẫn như sau:

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng quản lý tệp tin để truy cập đường dẫn trên để quản lý các nội dung đã tải xuống hoặc di chuyển chúng sang các thư mục khác.

Còn nếu bạn muốn đổi thư mục lưu trữ cho các video, âm thanh Youtube được tải về bằng Pure Tuber trong tương lai thay vì vị trí mặc định thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Pure Tuber, bấm vào biểu tượng tài khoản ở phía trên góc phải và chọn mục Cài đặt

Bước 2: Tiếp đến chọn mục Tải về

Bước 3: Trong giao diện thiết lập Tải về vừa hiện, bạn có thể thay đổi thư mục lưu trữ video hoăc âm thanh tải về tại 2 mục tương ứng là Thư mục video tải về và Thư mục tải về audio.

Trong trường hợp bạn muốn ứng dụng hỏi vị trí lưu trước khi tải xuống thì hãy kích hoạt tùy chọn Luôn hỏi nơi lưu tệp tải xuống.Xếp hạng 3.84/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách kiểm tra độ chai pin cho điện thoại với AnTuTu Benchmark

Như các bạn đã biết, hiện nay chưa có tính năng hay công cụ nào có thể giúp chúng ta đánh giá hiệu năng của một viên pin cho smartphone Android với độ chính xác...


19-01-2022 117 lượt xem

Mời tải 51 hình nền Hổ siêu cute chào năm mới Nhâm Dần 2022

Như vậy là chúng ta đã kết thúc một năm đầy khó khăn với biết bao sóng gió. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một năm 2022 sắp tới đầy...


18-01-2022 137 lượt xem

Có 10 triệu nên mua Galaxy A52S 5G hay Mi 11T 5G ?

Samsung Galaxy A52S 5G và Xiaomi Mi 11T 5G là 2 trong số các sản phẩm smartphone Android nổi bật thuộc phân khúc cận cao cấp có mức giá bán tương đương nhau là khoảng...


18-01-2022 79 lượt xem

Bật FPS cao 90-120FPS cho mọi ứng dụng không hỗ trợ trên OPPO, Realme

Như các bạn đã biết, phần lớn các dòng smartphone Android hiện nay như Realme và OPPO đều trang bị màn hình tần số quét cao từ 90Hz đến 120Hz hay thậm chí là 144Hz....


15-01-2022 85 lượt xem

Cách mua điện thoại trên Shopee an toàn không bị lừa đảo

Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng người dùng hiện nay đang có xu hướng mua các mặt hàng điện tử như điện thoại thông minh theo hình thức đặt trực tuyến giao hàng...


13-01-2022 47 lượt xem