Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 19:20 12/05/2022

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Cùng chủ đề với :

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android.

Thế nhưng việc tính năng này được tích hợp sẵn trong một ứng dụng xem video Youtube không quảng cáo, có chế độ xem cửa sổ và phát âm thanh nền như Pure Tuber thì thật sự hữu ích hơn rất nhiều.

Điều tuyệt vời hơn là trước khi tải về, Pure Tuber còn cho phép chúng ta chọn các mức chất lượng video hoặc âm thanh như mong muốn.

Bạn có thể tải về bất kỳ video nào trên Youtube với chất lượng tối đa lên đến 4K định dạng WebM hoặc MP4 từ độ phân giải 1080P trở xuống.

Đối với âm thanh trong video, Pure Tuber hỗ trợ 2 định dạng chất lượng cao là M4A (128kbps) và Opus (128kbps, 256kbps).

Chưa hết, các video sau khi tải về sẽ được lưu trữ trực tiếp vào điện thoại của bạn để sẵn sàng xem và chia sẻ cho các nền tảng khác.

Bạn còn có thể thay đổi thư mục lưu trữ cho các video, âm thanh video đã tải về cho phù hợp với nhu cầu hoặc thiết lập cho Pure Tuber hỏi khu vực lưu trữ trước khi tải về.

Trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng, còn nếu điện thoại bạn chưa có ứng dụng Pure Tuber thì hãy tải về qua liên kết bên dưới:

Hướng dẫn tải video, âm thanh trên Youtube bằng Pure Tuber

Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại Pure Tuber đã ngừng hỗ trợ tính năng tải video, âm thanh trên Youtube. Nếu có nhu cầu bạn hãy sử dụng những công cụ khác như: ứng dụng SnapTube hoặc 2 công cụ trực tuyến Y2Mate, X2Mate

Bước 1: Tìm mở video cần tải về hoặc tách âm thanh trên Youtube bằng Pure Tuber (tính năng chỉ có trong phiên bản APK)

Bước 2: Trong giao diện xem video, bấm nút Tải về trên thanh công cụ ở ngoài cùng.

Bước 3: Ngay sau đó sẽ có một pop-up hiện lên, bạn hãy chọn loại file cần tải về là Video hoặc Âm thanh và mức chất lượng mong muốn.

Sau khi hoàn tất bấm nút Ok để tiến trình tải về bắt đầu.

Bước 4: Trở về giao diện chính của ứng dụng Pure Tuber, chuyển sang tab Tải xuống. Tại đây bạn có thể theo dõi tiến trình video đang tải xuống và bấm vào để mở ra xem khi tải về hoàn tất.

Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc xóa tiến trình tải xuống bằng các biểu tượng tượng ứng ở góc phải.

Lưu ý: Với video hoặc âm thanh tải về hoàn tất, nếu muốn xem hoặc nghe trong lần đầu tiên bạn cần mở nó với một trình phát đa phương tiện.

Cách thay đổi thư mục lưu video, âm thanh đã tải về

Mặc định các video hoặc âm thanh trên Youtube được tải về bằng Pure Tuber sẽ được lưu ở đường dẫn như sau:

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng quản lý tệp tin để truy cập đường dẫn trên để quản lý các nội dung đã tải xuống hoặc di chuyển chúng sang các thư mục khác.

Còn nếu bạn muốn đổi thư mục lưu trữ cho các video, âm thanh Youtube được tải về bằng Pure Tuber trong tương lai thay vì vị trí mặc định thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Pure Tuber, bấm vào biểu tượng tài khoản ở phía trên góc phải và chọn mục Cài đặt

Bước 2: Tiếp đến chọn mục Tải về

Bước 3: Trong giao diện thiết lập Tải về vừa hiện, bạn có thể thay đổi thư mục lưu trữ video hoăc âm thanh tải về tại 2 mục tương ứng là Thư mục video tải về và Thư mục tải về audio.

Trong trường hợp bạn muốn ứng dụng hỏi vị trí lưu trước khi tải xuống thì hãy kích hoạt tùy chọn Luôn hỏi nơi lưu tệp tải xuống.Xếp hạng 4.03/5 (6 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


10 giờ trước 20 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


20 giờ trước 45 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


1 ngày trước 32 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 47 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


3 ngày trước 70 lượt xem