Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 17:46 23/09/2021

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Cùng chủ đề với :

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này được tích hợp sẵn trong một ứng dụng xem video Youtube không quảng cáo, có chế độ xem cửa sổ và phát âm thanh nền như Pure Tuber thì thật sự hữu ích hơn rất nhiều.

Điều tuyệt vời hơn là trước khi tải về, Pure Tuber còn cho phép chúng ta chọn các mức chất lượng video hoặc âm thanh như mong muốn. Bạn có thể tải về bất kỳ video nào trên Youtube với chất lượng tối đa lên đến 4K định dạng WebM hoặc MP4 từ độ phân giải 1080P trở xuống. Đối với âm thanh trong video, Pure Tuber hỗ trợ 2 định dạng chất lượng cao là M4A (128kbps) và Opus (128kbps, 256kbps).

Chưa hết, các video sau khi tải về sẽ được lưu trữ trực tiếp vào điện thoại của bạn để sẵn sàng xem và chia sẻ cho các nền tảng khác. Bạn còn có thể thay đổi thư mục lưu trữ cho các video, âm thanh video đã tải về cho phù hợp với nhu cầu hoặc thiết lập cho Pure Tuber hỏi khu vực lưu trữ trước khi tải về. Trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng, còn nếu điện thoại bạn chưa có ứng dụng Pure Tuber thì hãy tải về qua liên kết bên dưới:

Lưu ý: Tính năng tải video, âm thanh trong video Youtube chỉ được cung cấp trong phiên bản Pure Tuber được cài thông qua file APK thôi nhé.

Hướng dẫn tải video, âm thanh trên Youtube bằng Pure Tuber

Bước 1: Tìm mở video cần tải về hoặc tách âm thanh trên Youtube bằng Pure Tuber (tính năng chỉ có trong phiên bản APK)

Bước 2: Trong giao diện xem video, bấm nút Tải về trên thanh công cụ ở ngoài cùng.

Bước 3: Ngay sau đó sẽ có một pop-up hiện lên, bạn hãy chọn loại file cần tải về là Video hoặc Âm thanh và mức chất lượng mong muốn.

Sau khi hoàn tất bấm nút Ok để tiến trình tải về bắt đầu.

Bước 4: Trở về giao diện chính của ứng dụng Pure Tuber, chuyển sang tab Tải xuống. Tại đây bạn có thể theo dõi tiến trình video đang tải xuống và bấm vào để mở ra xem khi tải về hoàn tất.

Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc xóa tiến trình tải xuống bằng các biểu tượng tượng ứng ở góc phải.

Lưu ý: Với video hoặc âm thanh tải về hoàn tất, nếu muốn xem hoặc nghe trong lần đầu tiên bạn cần mở nó với một trình phát đa phương tiện.

Cách thay đổi thư mục lưu video, âm thanh đã tải về

Mặc định các video hoặc âm thanh trên Youtube được tải về bằng Pure Tuber sẽ được lưu ở đường dẫn như sau:

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng quản lý tệp tin để truy cập đường dẫn trên để quản lý các nội dung đã tải xuống hoặc di chuyển chúng sang các thư mục khác.

Còn nếu bạn muốn đổi thư mục lưu trữ cho các video, âm thanh Youtube được tải về bằng Pure Tuber trong tương lai thay vì vị trí mặc định thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Pure Tuber, bấm vào biểu tượng tài khoản ở phía trên góc phải và chọn mục Cài đặt

Bước 2: Tiếp đến chọn mục Tải về

Bước 3: Trong giao diện thiết lập Tải về vừa hiện, bạn có thể thay đổi thư mục lưu trữ video hoăc âm thanh tải về tại 2 mục tương ứng là Thư mục video tải về và Thư mục tải về audio.

Trong trường hợp bạn muốn ứng dụng hỏi vị trí lưu trước khi tải xuống thì hãy kích hoạt tùy chọn Luôn hỏi nơi lưu tệp tải xuống.Xếp hạng 4.6/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách điều chỉnh tần số quét 60-120Hz cho iPhone

Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng hiển thị của màn hình smartphone hiện nay là tần số quét. Mặc dù các nhà sản xuất smartphone Android đã trang bị màn hình tần...


16 giờ trước 23 lượt xem

Cách tắt menu thả xuống khi tải về bằng Microsoft Edge

Mặc định mỗi khi tải về một tệp tin bằng Microsoft Edge phiên bản máy tính sẽ có một menu thả xuống xuất hiện để người dùng theo dõi tiến trình tải, thông tin tệp...


1 ngày trước 28 lượt xem

Cách gửi tin nhắn tạm thời tự biến mất sau khi xem trên Instagram

Thông thường các tin nhắn mà chúng ta đã gửi sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trong cuộc trò chuyện, cả người nhận và người gửi có thể xem lại bất cứ lúc nào. Nếu...


1 ngày trước 37 lượt xem

Chuyển tiếp bảo mật là gì? Cách hoạt động, sử dụng trên iPhone

Kể từ phiên bản iOS 15 bạn sẽ thấy một tùy chọn mới mang tên Chuyển tiếp bảo mật khi truy cập vào quản lý iCloud trên iPhone. Vậy đây là tính năng gì? Cách...


2 ngày trước 24 lượt xem

Hướng dẫn chạy lệnh ADB cho Android chi tiết, dễ hiểu nhất

Nếu bạn chưa biết thì ABD được viết tắt từ Android Debug Bridge là một thao tác thực thi các dòng lệnh thông qua CMD giúp người dùng có thể tương tác gián tiếp với...


24-09-2021 67 lượt xem