Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 12:04 06/05/2021

Cách tải video, âm thanh Youtube chất lượng cao bằng Pure Tuber

Cùng chủ đề với :

Hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải video hoặc âm thanh trong video (tách âm thanh) trên Youtube về điện thoại Android. Thế nhưng việc tính năng này được tích hợp sẵn trong một ứng dụng xem video Youtube không quảng cáo, có chế độ xem cửa sổ và phát âm thanh nền như Pure Tuber thì thật sự hữu ích hơn rất nhiều.

Điều tuyệt vời hơn là trước khi tải về, Pure Tuber còn cho phép chúng ta chọn các mức chất lượng video hoặc âm thanh như mong muốn. Bạn có thể tải về bất kỳ video nào trên Youtube với chất lượng tối đa lên đến 4K định dạng WebM hoặc MP4 từ độ phân giải 1080P trở xuống. Đối với âm thanh trong video, Pure Tuber hỗ trợ 2 định dạng chất lượng cao là M4A (128kbps) và Opus (128kbps, 256kbps).

Chưa hết, các video sau khi tải về sẽ được lưu trữ trực tiếp vào điện thoại của bạn để sẵn sàng xem và chia sẻ cho các nền tảng khác. Bạn còn có thể thay đổi thư mục lưu trữ cho các video, âm thanh video đã tải về cho phù hợp với nhu cầu hoặc thiết lập cho Pure Tuber hỏi khu vực lưu trữ trước khi tải về. Trong bài viết này HieuMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng, còn nếu điện thoại bạn chưa có ứng dụng Pure Tuber thì hãy tải về qua liên kết bên dưới:

Lưu ý: Tính năng tải video, âm thanh trong video Youtube chỉ được cung cấp trong phiên bản Pure Tuber được cài thông qua file APK thôi nhé.

Hướng dẫn tải video, âm thanh trên Youtube bằng Pure Tuber

Bước 1: Tìm mở video cần tải về hoặc tách âm thanh trên Youtube bằng Pure Tuber

Bước 2: Trong giao diện xem video, bấm nút Tải về trên thanh công cụ ở ngoài cùng.

Bước 3: Ngay sau đó sẽ có một pop-up hiện lên, bạn hãy chọn loại file cần tải về là Video hoặc Âm thanh và mức chất lượng mong muốn.

Sau khi hoàn tất bấm nút Ok để tiến trình tải về bắt đầu.

Bước 4: Trở về giao diện chính của ứng dụng Pure Tuber, chuyển sang tab Tải xuống. Tại đây bạn có thể theo dõi tiến trình video đang tải xuống và bấm vào để mở ra xem khi tải về hoàn tất.

Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc xóa tiến trình tải xuống bằng các biểu tượng tượng ứng ở góc phải.

Lưu ý: Với video hoặc âm thanh tải về hoàn tất, nếu muốn xem hoặc nghe trong lần đầu tiên bạn cần mở nó với một trình phát đa phương tiện.

Cách thay đổi thư mục lưu video, âm thanh đã tải về

Mặc định các video hoặc âm thanh trên Youtube được tải về bằng Pure Tuber sẽ được lưu ở đường dẫn như sau:

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng quản lý tệp tin để truy cập đường dẫn trên để quản lý các nội dung đã tải xuống hoặc di chuyển chúng sang các thư mục khác.

Còn nếu bạn muốn đổi thư mục lưu trữ cho các video, âm thanh Youtube được tải về bằng Pure Tuber trong tương lai thay vì vị trí mặc định thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Pure Tuber, bấm vào biểu tượng tài khoản ở phía trên góc phải và chọn mục Cài đặt

Bước 2: Tiếp đến chọn mục Tải về

Bước 3: Trong giao diện thiết lập Tải về vừa hiện, bạn có thể thay đổi thư mục lưu trữ video hoăc âm thanh tải về tại 2 mục tương ứng là Thư mục video tải về và Thư mục tải về audio.

Trong trường hợp bạn muốn ứng dụng hỏi vị trí lưu trước khi tải xuống thì hãy kích hoạt tùy chọn Luôn hỏi nơi lưu tệp tải xuống.Xếp hạng 4.98/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Chia sẻ 100+ hình nền fanart của WLOP dành cho điện thoại, máy tính

Nếu bạn là một tín đồ manga hoặc game thủ đang tìm kiếm hình nền cho điện thoại, máy tính thì chắc chắn không nên bỏ qua những hình nền fanart đến từ WLOP được...


2 giờ trước 1 lượt xem

Mẹo đổi avatar, ảnh bìa Facebook công khai mà không bị bạn bè biết

Như các bạn đã biết, khi tiến hành tải lên hoặc đổi mới một ảnh đại diện (avatar) hoặc ảnh bìa cho trang cá nhân Facebook thì mặc định chúng sẽ hiển thị ở chế...


2 ngày trước 2 lượt xem

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đã quên cho tài khoản AweSun

Từng được HieuMobile giới thiệu cách đây không lâu, AweSun là ứng dụng cung cấp phản chiếu màn hình và điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại hoặc ngược lại với nhiều tính...


3 ngày trước 3 lượt xem

Không nhận thông báo hoạt động mới từ bạn bè trên Facebook

Bên cạnh thông báo phát trực tiếp, mời chơi game, sinh nhật… thì thỉnh thoảng Facebook thường hay gửi các hoạt động mới từ một số bạn bè mà bạn quan tâm chẳng hạn như:...


3 ngày trước 4 lượt xem

Khắc phục Trung tâm thông báo Xiaomi có khoảng trống khó chịu

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi được bổ sung thêm một chế độ hiển thị mới cho phép Trung tâm thông báo và Trung tâm điều khiển thành 2 khu vực riêng biệt....


11-06-2021 6 lượt xem