Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 08:41 25/04/2020

Cách tải về và cài đặt MonokaiToolkit mới nhất cho máy tính

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, MonokaiToolkit là bộ công cụ hỗ trợ đặc biệt rất hữu ích cho người dùng Facebook với nhiều tính năng thần thánh. Hiện nó đã có phiên bản ứng dụng dành cho smartphone Android và iOS.

Đối với máy tính (PC) thì lúc trước mình đã từng giới thiệu nhưng đó chỉ phiên bản thử nghiệm chưa được hoàn thiện, cách cài đặt cũng khá phức tạp.

MonokaiToolkit đã có phiên bản chính thức dành cho máy tính
MonokaiToolkit đã có phiên bản chính thức dành cho máy tính

Giờ đây, mình rất vui khi MonokaiToolkit đã chính thức hỗ trợ hoạt động trên máy tính. Chúng ta có thể tải về cài đặt rồi sử dụng một cách dễ dàng hơn so với phiên bản thử nghiệm lúc trước.

Còn nếu bạn chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo nội dung hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài đặt MonokaiToolkit mới nhất cho máy tính

MonokaiToolkit phiên bản máy tính sẽ hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng dành cho các trình duyệt nhân Chromium (Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge Chromium…). Tuy nhiên nó cũng chưa có sẵn trên cửa hàng Chrome trực tuyến nên cách cài đặt sẽ khác một chút.

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về file nén chứa dữ liệu cài đặt của MonokaiToolkit.

Bước 2: Sau khi tải về, tiến hành giải nén tệp tin trên để nhận được một thư mục MonokaiToolkit_4.1 cùng các thư mục con và tệp tin bên trong.

Bước 3: Mở trình duyệt mà bạn đang sử dụng (Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium…) truy cập vào tính năng quản lý tiện ích mở rộng.

Bước 4: Tại giao diện tính quản lý tiện ích mở rộng, bạn hãy tìm kích hoạt tùy chọn Chế độ dành cho nhà phát triển . Tiếp đến bấm nút Tải tiện ích đã giải nén và chọn thư mục MonokaiToolkit_4.1 từ máy tính.

Ngay lập tức một tiện ích mới tên là MonokaiToolkit sẽ được thêm vào danh sách bên dưới.

Vậy là việc cài đặt MonokaiToolkit cho máy tính đã hoàn tất, có thể bắt đầu sử dụng rồi đấy.

Các tính năng của MonokaiToolkit phiên bản máy tính

Sau khi cài đặt xong, tiện ích MonokaiToolkit sẽ hiển thị biểu tượng ở góc phải – cạnh thanh nhập địa chỉ của trình duyệt, bạn hãy nhấp chuột vào đó để mở tiện ích.

Tại đây bạn sẽ thấy tên tài khoản, ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook của mình cùng một số tùy chọn nhanh như: chặn đã xem tin nhắn, chặn xem story, trả lời tin nhắn tự động và tự động tương tác.

Nếu muốn xem tất cả tính năng của MonokaiToolkit, bạn hãy vào bấm nút Quản lý tất cả tính năng.

Trong giao diện trang web vừa mở, tất cả tính năng của MonokaiToolkit sẽ hiện ra ở cột trái chia thành nhiều mục khác nhau.

Ở đây mình chỉ liệt kê tính năng, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cũng như xem hướng sử dụng hãy nhấp vào liên kết nhé.

1. Tính năng Download

2. Tính năng thống kê

3. Tính năng tự động

4. Tự động trả lời Tin Nhắn

Xem chi tiết ở bài Tự động trả lời tin nhắn cho trang cá nhân Facebook

5. Tính năng bạn bè

6. Tính năng rình mò

7. Các tính năng khác

Lưu ý: Một số tính năng sẽ yêu cầu bạn mở khóa – trả phí nâng cấp tài khoản Premium mới có thể sử dụng được.Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook icon

Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook

Thỏ bảy màu là một nhân vật được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến qua trang fanpage ảnh chế vui trên Facebook. Thật bất ngờ sau đó trang này đã ra mắt thêm ứng dụng Thỏ Bảy Màu hỗ trợ bộ icon biểu tượng cảm xúc...

6.7K AndroidTải về
Mới cập nhật

Thiết lập tự động bắt máy cuộc gọi đến cho các dòng iPhone

Tự động bắt máy cuộc gọi đến là một tính năng khá hữu ích mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều trang bị. Nhờ có tính năng này chúng ta có thể...


1 ngày trước 50 lượt xem

Hướng dẫn đổi tên hàng loạt file cùng lúc cho mọi điện thoại Android

Đổi tên tệp tin như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu…. chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mặc dù nhu cầu đổi tên tệp tin trên điện...


2 ngày trước 50 lượt xem

Lỗi mất kết nối Bluetooth giữa smartphone với các thiết bị đeo

Như các bạn đã biết, các thiết bị đeo như đồng hồ thông minh hay vòng đeo tay thông minh hiện nay thường được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này giúp...


2 ngày trước 58 lượt xem

Các tab của Edge Chromium bị đơ lag sau thời gian không sử dụng

Nếu bạn đang dùng Edge Chromium – trình duyệt mặc định của Windows 10 để lướt web mà gặp hiện tượng giật lag khi mở lại các tab cũ sau thời gian không sử dụng...


21-01-2021 72 lượt xem

Cách bật và sử dụng Trung tâm điều khiển trên smartphone Xiaomi

Kể từ phiên bản MIUI 12, smartphone Xiaomi bắt đầu nhận được giao diện Trung tâm điều khiển – điều mà các dòng iPhone đã có từ khá lâu với tên gọi quen thuộc Control...


20-01-2021 112 lượt xem