Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 06:12 20/03/2021

Cách tải về và cài đặt MonokaiToolkit mới nhất cho máy tính

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, MonokaiToolkit là bộ công cụ hỗ trợ đặc biệt rất hữu ích cho người dùng Facebook với nhiều tính năng thần thánh. Hiện nó đã có phiên bản ứng dụng dành cho smartphone Android và iOS.

Đối với máy tính (PC) thì lúc trước mình đã từng giới thiệu nhưng đó chỉ phiên bản thử nghiệm chưa được hoàn thiện, cách cài đặt cũng khá phức tạp.

MonokaiToolkit đã có phiên bản chính thức dành cho máy tính
MonokaiToolkit đã có phiên bản chính thức dành cho máy tính

Giờ đây, mình rất vui khi MonokaiToolkit đã chính thức hỗ trợ hoạt động trên máy tính. Chúng ta có thể tải về cài đặt rồi sử dụng một cách dễ dàng hơn so với phiên bản thử nghiệm lúc trước.

Còn nếu bạn chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo nội dung hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài đặt MonokaiToolkit mới nhất cho máy tính

MonokaiToolkit phiên bản máy tính sẽ hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng dành cho các trình duyệt nhân Chromium (Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge Chromium…). Tuy nhiên nó cũng chưa có sẵn trên cửa hàng Chrome trực tuyến nên cách cài đặt sẽ khác một chút.

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về file nén chứa dữ liệu cài đặt của MonokaiToolkit.

Bước 2: Sau khi tải về, tiến hành giải nén tệp tin trên để nhận được một thư mục MonokaiToolkit_4.1 cùng các thư mục con và tệp tin bên trong.

Bước 3: Mở trình duyệt mà bạn đang sử dụng (Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium…) truy cập vào tính năng quản lý tiện ích mở rộng.

Bước 4: Tại giao diện tính quản lý tiện ích mở rộng, bạn hãy tìm kích hoạt tùy chọn Chế độ dành cho nhà phát triển . Tiếp đến bấm nút Tải tiện ích đã giải nén và chọn thư mục MonokaiToolkit_4.1 từ máy tính.

Ngay lập tức một tiện ích mới tên là MonokaiToolkit sẽ được thêm vào danh sách bên dưới.

Vậy là việc cài đặt MonokaiToolkit cho máy tính đã hoàn tất, có thể bắt đầu sử dụng rồi đấy.

Các tính năng của MonokaiToolkit phiên bản máy tính

Sau khi cài đặt xong, tiện ích MonokaiToolkit sẽ hiển thị biểu tượng ở góc phải – cạnh thanh nhập địa chỉ của trình duyệt, bạn hãy nhấp chuột vào đó để mở tiện ích.

Tại đây bạn sẽ thấy tên tài khoản, ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook của mình cùng một số tùy chọn nhanh như: chặn đã xem tin nhắn, chặn xem story, trả lời tin nhắn tự động và tự động tương tác.

Nếu muốn xem tất cả tính năng của MonokaiToolkit, bạn hãy vào bấm nút Quản lý tất cả tính năng.

Trong giao diện trang web vừa mở, tất cả tính năng của MonokaiToolkit sẽ hiện ra ở cột trái chia thành nhiều mục khác nhau.

Ở đây mình chỉ liệt kê tính năng, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cũng như xem hướng sử dụng hãy nhấp vào liên kết nhé.

1. Tính năng Download

2. Tính năng thống kê

3. Tính năng tự động

4. Tự động trả lời Tin Nhắn

Xem chi tiết ở bài Tự động trả lời tin nhắn cho trang cá nhân Facebook

5. Tính năng bạn bè

6. Tính năng rình mò

7. Các tính năng khác

Lưu ý: Một số tính năng sẽ yêu cầu bạn mở khóa – trả phí nâng cấp tài khoản Premium mới có thể sử dụng được.Xếp hạng 4.94/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách hiển thị định dạng file trong This PC cho Windows 10

Cách nhanh nhất để nhận biết một file thuộc loại dữ liệu nào chúng ta chỉ cần dựa vào định dạng của chúng hay còn gọi là phần đuôi bắt đầu từ dấu chấm (tênfile.định...


21 giờ trước 49 lượt xem

Làm thế nào để lấy mã PIN và mã PUK cho SIM Viettel ?

Trên mỗi chiếc thẻ SIM điện thoại đều có 2 loại mã bảo mật là PIN và PUK. Mã PIN được sử dụng cho tính năng khóa bảo vệ thẻ SIM, giúp các dữ liệu...


1 ngày trước 23 lượt xem

Hướng dẫn up ROM Global để cài tiếng Việt, CH Play cho Xiaomi

Thông thường dòng smartphone Xiaomi xách tay sẽ sử dụng bản ROM gốc của thị trường nội địa Trung Quốc, cụ thể là ROM China. Điều quan trọng là bản ROM này sẽ không hỗ...


3 ngày trước 191 lượt xem

Các dữ liệu trong ứng dụng Android đã nhân bản sẽ lưu ở đâu ?

Một số dòng smartphone Android hiện nay như Xiaomi, OPPO, Realme… có tính năng nhân bản ứng dụng hay còn có cái tên khác là ứng dụng kép. Tính năng nhân bản ứng dụng cho...


18-10-2021 65 lượt xem

Giải pháp giúp kéo thả file trên Windows 11 khi chưa hỗ trợ

Với những ai đã quen với thao tác kéo thả file (Drag and Drop) vào ứng dụng trên Windows 10 thì khi nâng cấp lên Windows 11 sẽ cảm thấy khá bất tiện vì phiên...


18-10-2021 58 lượt xem