Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 08:41 25/04/2020

Cách tải về và cài đặt MonokaiToolkit mới nhất cho máy tính

Cùng chủ đề với :

Như các bạn đã biết, MonokaiToolkit là bộ công cụ hỗ trợ đặc biệt rất hữu ích cho người dùng Facebook với nhiều tính năng thần thánh. Hiện nó đã có phiên bản ứng dụng dành cho smartphone Android và iOS.

Đối với máy tính (PC) thì lúc trước mình đã từng giới thiệu nhưng đó chỉ phiên bản thử nghiệm chưa được hoàn thiện, cách cài đặt cũng khá phức tạp.

MonokaiToolkit đã có phiên bản chính thức dành cho máy tính
MonokaiToolkit đã có phiên bản chính thức dành cho máy tính

Giờ đây, mình rất vui khi MonokaiToolkit đã chính thức hỗ trợ hoạt động trên máy tính. Chúng ta có thể tải về cài đặt rồi sử dụng một cách dễ dàng hơn so với phiên bản thử nghiệm lúc trước.

Còn nếu bạn chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo nội dung hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài đặt MonokaiToolkit mới nhất cho máy tính

MonokaiToolkit phiên bản máy tính sẽ hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng dành cho các trình duyệt nhân Chromium (Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge Chromium…). Tuy nhiên nó cũng chưa có sẵn trên cửa hàng Chrome trực tuyến nên cách cài đặt sẽ khác một chút.

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về file nén chứa dữ liệu cài đặt của MonokaiToolkit.

Bước 2: Sau khi tải về, tiến hành giải nén tệp tin trên để nhận được một thư mục MonokaiToolkit_4.1 cùng các thư mục con và tệp tin bên trong.

Bước 3: Mở trình duyệt mà bạn đang sử dụng (Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium…) truy cập vào tính năng quản lý tiện ích mở rộng.

Bước 4: Tại giao diện tính quản lý tiện ích mở rộng, bạn hãy tìm kích hoạt tùy chọn Chế độ dành cho nhà phát triển . Tiếp đến bấm nút Tải tiện ích đã giải nén và chọn thư mục MonokaiToolkit_4.1 từ máy tính.

Ngay lập tức một tiện ích mới tên là MonokaiToolkit sẽ được thêm vào danh sách bên dưới.

Vậy là việc cài đặt MonokaiToolkit cho máy tính đã hoàn tất, có thể bắt đầu sử dụng rồi đấy.

Các tính năng của MonokaiToolkit phiên bản máy tính

Sau khi cài đặt xong, tiện ích MonokaiToolkit sẽ hiển thị biểu tượng ở góc phải – cạnh thanh nhập địa chỉ của trình duyệt, bạn hãy nhấp chuột vào đó để mở tiện ích.

Tại đây bạn sẽ thấy tên tài khoản, ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook của mình cùng một số tùy chọn nhanh như: chặn đã xem tin nhắn, chặn xem story, trả lời tin nhắn tự động và tự động tương tác.

Nếu muốn xem tất cả tính năng của MonokaiToolkit, bạn hãy vào bấm nút Quản lý tất cả tính năng.

Trong giao diện trang web vừa mở, tất cả tính năng của MonokaiToolkit sẽ hiện ra ở cột trái chia thành nhiều mục khác nhau.

Ở đây mình chỉ liệt kê tính năng, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cũng như xem hướng sử dụng hãy nhấp vào liên kết nhé.

1. Tính năng Download

2. Tính năng thống kê

3. Tính năng tự động

4. Tự động trả lời Tin Nhắn

Xem chi tiết ở bài Tự động trả lời tin nhắn cho trang cá nhân Facebook

5. Tính năng bạn bè

6. Tính năng rình mò

7. Các tính năng khác

Lưu ý: Một số tính năng sẽ yêu cầu bạn mở khóa – trả phí nâng cấp tài khoản Premium mới có thể sử dụng được.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Cách nhắn tin trên Facebook mà không cần Messenger

Messenger là ứng dụng chuyên để gửi tin nhắn khi chat trên mạng xã hội Facebook, thế nhưng nó cũng có nhiều vấn đề đáng ngại mà người sử dụng gặp phải như: giật, lag,...


13-03-2017 2.5K lượt xem
Mới cập nhật

Cách gửi tin nhắn ẩn trong hộp quà trên Messenger cho Android, iPhone

Như một cách để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10, mới đây Messenger đã cập nhật thêm một số tính năng mới trong đó có chủ đề tình yêu và đặc biệt hơn...


2 giờ trước 16 lượt xem

Mẹo tạm ẩn hình ảnh, video bất kỳ trong Google Photos

Ẩn hình ảnh, video là một tính năng khá quen thuộc thường có trong các ứng dụng thư viện của smartphone. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Google Photos chưa trang bị tính năng này....


17 giờ trước 22 lượt xem

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện hàng tháng sớm hơn bằng Zalo

Thay vì chờ nhân viên điện lực gửi thông báo hóa đơn sắp tới bạn có thể biết sớm số tiền sắp thanh toán, chi trả tiền điện của tháng này là bao nhiêu bằng...


22 giờ trước 22 lượt xem

Thủ thuật xem những nội dung đã bị bôi đen trong hình ảnh

Với những hình ảnh thường là ảnh chụp màn hình nhưng có chứa các nội dung riêng tư như tin nhắn hay thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản...


1 ngày trước 48 lượt xem

Cách xem thống kê dung lượng RAM đã sử dụng cho Samsung

RAM là tên gọi tắt của từ Random Access Memory hay gọi là bộ nhớ truy cập tạm thời có vai trò quan trọng khi chạy tác vụ trên smartphone. Khác với ROM được dùng...


2 ngày trước 31 lượt xem