Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 21:01 06/05/2020

Cách tải UU Game Booster cho PC và sử dụng các tính năng cơ bản

Nếu bạn chưa biết thì UU Game Booster là công cụ ổn định kết nối mạng giúp người chơi trải nghiệm tốt các tựa game online được phát hành ở Trung Quốc và nước ngoài mà không lo giật lag, ping cao như bình thường.

Bên cạnh phiên bản di động thì UU Game Booster còn có phiên bản dành cho máy tính, laptop. Trong bài viết này HieuMobile xin hướng dẫn các bạn tải về phiên bản mới nhất của nó cùng với cách sử dụng một số tính năng cơ bản nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt UU Game Booster mới nhất cho PC

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải về bộ cài của phần mềm UU Game Booster cho máy tính của bạn.

UU Game Booster hiện chưa hỗ trợ hoạt động trên máy tính Mac.

Bước 2: Mở file .exe để bắt đầu cài đặt. Trong giao diện đầu tiên, bạn có thể bấm nút Browser để thay đổi đường dẫn lưu dữ liệu phần mềm (thay vì mặc định ở ổ C). Sau đó bấm nút Install để bắt đầu cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra ngay sau đó rất nhanh chóng. Khi hoàn tất, phần mềm UU Game Booster được kích hoạt và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng của UU Game Booster trên máy tính

1. Thao tác sử dụng cơ bản

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm UU Game Booster, chọn mục All Games sau đó chọn 1 trong số các tựa game được cung cấp trong danh sách chia thành 3 mục:

Ngoài ra bạn có thể nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm Search Games phía trên để tìm ra trò chơi mà mình muốn trải nghiệm nhanh hơn.

Bước 2: Sau khi nhấp chuột, tựa game bạn chọn sẽ được chuyển ngay vào danh sách thuộc mục My Game. Tại đây bạn chỉ cần bấm nút Boost vào trò chơi mà mình sắp chơi rồi chờ đợi tiến trình tối ưu hóa được kích hoạt.

Bước 3: Khi có giao diện như hình trên là bạn có thể mở trò chơi tương ứng đã cài đặt trên máy tính trước đó và trải nghiệm.

Cũng tại đây, bạn có thể mở game hoặc chọn một phiên bản khác của game (đã cài đặt trên máy tính) để tối ưu bằng cách bấm nút Start > Browser > chọn game > Confirm.

Ngoài ra, để tắt tiến trình tối ưu hóa cho trò chơi hiện tại bạn chỉ cần bấm vào nút Stop Bossting.

2. Thay đổi máy chủ

Trong trường hợp, bạn đã sử dụng UU Game Booster để tối ưu hóa cho trò chơi của mình nhưng vẫn chưa hài lòng vì lượng ping vẫn còn cao thì có thể thay thế máy chủ (server) khác.

Bước 1: Từ danh sách trò chơi của mục My Games, bạn hãy rê chuột vào vào một trò chơi mà bạn muốn thay đổi máy chủ và chọn biểu tượng Server Region.

Bước 2: Trong giao diện kế tiếp, chuyển sang tab Nodes sau đó chọn một trong số các máy chủ trong danh sách và bấm Confirm để lưu lại.

Ngoài danh sách các máy chủ mặc định, bạn có thể tìm thêm các máy chủ ở khu vực khác bằng cách bấm vào mục All Nodes > chọn 1 trong số chúng (HongKong, Singapore, Tokyo, Japan, China…)

Bạn nên chọn các máy chủ có chỉ số Ping càng thấp càng tốt. Tùy theo trò chơi và khu vực phát hành mà cách chọn máy chủ sẽ khác nhau.

Đối với trường hợp, bạn chọn máy chủ nhưng không kết nối được mà hiện thông báo yêu cầu đăng nhập thì đó là các máy chủ chỉ cho phép dùng thử. Bạn sẽ có tối đa 72 tiếng để trải nghiệm các máy chủ này, hết thời gian miễn phí đó bạn cần trả phí mới có thể tiếp tục sử dụng.

Đối với các máy chủ miễn phí sẽ không có giới hạn thời gian sử dụng và cũng không cần đăng nhập. Tuy nhiên hiệu quả tối ưu sẽ không thể nào bằng máy chủ trả phí, mặc dù vẫn tốt hơn thay vì bạn dùng mạng chay mà không thông qua UU Game Booster.

Việc đăng nhập UU Game Booster cũng rất đơn giản, phần mềm này cho phép bạn dùng tài khoản Facebook, Google và cả Twitter nữa. Do đó tội gì mà không đăng nhập để nhận được 72 giờ chơi game thông qua kết nối máy chủ cao cấp chứ? Hết 72 tiếng thì chúng ta lại tìm các máy chủ miễn phí để tiếp tục chơi, không có gì phức tạp cả.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


24 giờ trước 25 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


1 ngày trước 42 lượt xem

Thêm tính năng đóng tất cả ứng dụng cùng lúc bằng cử chỉ cho iPhone

Không giống như Android, các thiết bị iOS như iPhone hiện vẫn chưa cung cấp tính năng đóng tất cả ứng dụng đang mở cùng lúc. Thay vào đó người dùng cần đóng lần lượt...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách kiểm tra khả năng chống nước cho điện thoại iPhone, Android

Một số dòng smartphone Android lẫn iPhone hiện nay có khả năng chống nước, tuy nhiên tính năng này không nằm trong chính sách bảo hành của hầu hết nhà sản xuất. Điều này nghĩa...


13-01-2021 67 lượt xem

Cách tạo ứng dụng Facebook để sử dụng trên máy tính cực dễ

Như các bạn đã biết, cách đây không lâu Facebook đã khai tử phiên bản ứng dụng dành cho máy tính. Điều này với một số người dùng là hơi đáng tiếc, nhất là khi...


12-01-2021 63 lượt xem