Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 186 lần

Cách tải toàn bộ hình ảnh đã đăng trên Facebook về điện thoại nhanh nhất


Bên cạnh tính năng đăng trạng thái, từ lâu Facebook đã cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với mọi người xung quanh một cách không giới hạn, lưu trữ vĩnh viễn và miễn phí. Chính vì vậy mà với nhiều người, nhất là những ai có thói quen chụp ảnh tự sướng thì Facebook như một vùng đất hứa để chia sẻ cũng như cất giữ hình ảnh giúp họ. Theo thống kê gần đây nhất, trung bình mỗi tháng mạng xã hội Facebook tiếp nhận đến gần 5 tỷ bức ảnh được tải lên bởi người dùng trên toàn thế giới – một con số thật khủng khiếp phải không nào.

Chia sẻ ảnh chụp cá nhân là thói quen phổ biến của người dùng Facebook

Chia sẻ ảnh chụp cá nhân là thói quen phổ biến của người dùng Facebook

Là một người dùng chuyên dùng Facebook để lưu trữ hình ảnh, có khi nào bạn muốn tải chúng về trở lại điện thoại nhằm phục vụ các nhu cầu chia sẻ khác của mình hay không? Hoặc đơn giản hơn bạn muốn di chuyển chúng sang một tài khoản khác… Nhưng đối với tài khoản Facebook có thời gian sử dụng khá lâu kết hợp thói quen chia sẻ nhiều thì số lượng hình ảnh trong Album có khi lên đến hàng ngàn… Hiện tại Facebook chỉ hỗ trợ tính năng tải về đối với từng hình ảnh, do đó việc bạn muốn tải về toàn bộ ảnh theo cách thủ công chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian – cho dù có máy tính hỗ trợ. Vậy có giải pháp nào nhanh chóng, hiệu quả hơn có thể thực hiện ngay trên điện thoại không?

Làm sao để tải về hàng loạt hình ảnh đã đăng lên Facebook về điện thoại nhanh nhất

Làm sao để tải về hàng loạt hình ảnh đã đăng lên Facebook về điện thoại nhanh nhất

Một tin vui câu trả lời là có, khi mới đây cộng đồng mạng bắt đầu chia sẻ một ứng dụng có tên là Download Facebook Photo Albums có khả năng tải về hàng loạt, toàn bộ hình ảnh đang lưu trữ trong Album trên Facebook vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Cụ thể, Download Facebook Photo Albums được thiết kế như một phiên bản web của Facebook, người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản rồi lựa chọn Album hình ảnh cần tải về là xong. Một ưu điểm lớn của Download Facebook Photo Albums đó là nó được cung cấp miễn phí, có thể hoạt động tốt trên hầu hết các dòng điện thoại Android – một hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn tải về tất cả hình ảnh trên Facebook về điện thoại nhanh nhất

Bước 1: Bạn cần tải về ứng dụng Download Facebook Photo Albums cho điện thoại Android của mình qua liên kết bên dưới.

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fb.photo&hl=vi

Đối với iOS hiện nhà phát hành vẫn chưa có thông tin gì về việc ra mắt phiên bản hỗ trợ, nên các bạn có thể mượn thiết bị Android hoặc dùng máy tính giả lập cũng được.

Bước 2: Trong lần mở ứng dụng đầu tiên, Download Facebook Photo Albums sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình cần tải hình ảnh – tương tự như Facebook phiên bản web.

  • Nếu tại đây bạn lo lắng về việc bảo mật của ứng dụng này (như nó sẽ lấy cắp thông tin tài khoản Facebook) thì hãy yên tâm nhé, chính bản thân mình đã sử dụng và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng hệ thống Google Play Protect.

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoàn tất, khác với Facebook – Download Facebook Photo Albums sẽ liệt kê các tính năng của nó. Trong đó bạn hãy chọn dòng My Albums rồi chọn ra Album hình ảnh của mình trên Facebook cần tải về.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tải toàn bộ hình ảnh đã đăng trên Facebook về điện thoại nhanh nhất tại HieuMobile

Bước 4: Khi các hình ảnh trong Album xuất hiện dưới dạng danh sách, có ô để điền dấu tích chọn – bạn hãy đánh dấu các hình ảnh mà mình muốn tải về hoặc chọn nút Select All nếu muốn chọn tất cả. Sau đó bấm vào biểu tượng tải xuống đi kèm số lượng hình ảnh đã chọn để quá trình tải hình ảnh hàng loạt về thư viện điện thoại bắt đầu với một thông báo Please wait… Download progress

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tải toàn bộ hình ảnh đã đăng trên Facebook về điện thoại nhanh nhất tại HieuMobile

Chờ cho tiến trình hoàn tất, bạn hãy mở thư viện hình ảnh trên thiết bị – tại thư mục Ảnh đã tải lên —fb_album— hoặc các hình ảnh gần đây sẽ thấy ngay tất cả hình ảnh vừa tải về.

Như vậy với sự hỗ trợ của ứng dụng Download Facebook Photo Albums , việc tải về hàng trăm hàng ngàn bức ảnh trên tài khoản Facebook về điện thoại sẽ không là một nổi ám ảnh với bạn nữa. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết cũng như thay lời cảm ơn đến chúng tôi nhé.


Chia sẻ bài viết Cách tải toàn bộ hình ảnh đã đăng trên Facebook về điện thoại nhanh nhất lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách tải toàn bộ hình ảnh đã đăng trên Facebook về điện thoại nhanh nhất lên Google Plus


Xếp hạng 4.68/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích