Người gửi bài: Nguyen Phong

Cập nhật: 16:42 18/02/2020

Cách tải toàn bộ album ảnh của bạn bè trên Facebook nhanh nhất

Cùng chủ đề với :

Hiện nay việc đăng tải ảnh lên Facebook để lưu giữ cũng như chia sẻ ảnh với bạn bè đã và đang là một trào lưu của giới trẻ. Tuy nhiên nếu bạn muốn xem ảnh trực tiếp của một người bạn nào đó làm bạn khó chịu vì tốc độ load ảnh rất là chậm, vì số lượng ảnh rất lớn lên đến hàng ngàn tấm. Và thậm chí khi load càng nhiều ảnh thì điện thoại hay là máy tính của bạn cũng sẽ xảy ra hiện tượng giật lag.

Vậy làm sao để xem ảnh dễ dàng hơn? Rất đơn giản. Bạn hãy tải tất cả ảnh về máy sau đó xem dần. Và cũng có thể xem lại vì tất cả bức ảnh đã được lưu về máy. Vậy chúng ta sẽ tải bằng các nào. Chắc các bạn đang nghĩ đến việc vào từng Album và tải bằng cách lưu từng ảnh một về máy. Như thế rất là mất thời gian, do đó hôm nay HieuMobile hướng dẫn các bạn tải toàn bộ ảnh trên Facebook nhanh nhất mời các bạn xem tiếp bài viết bên dưới.

Hướng dẫn tải toàn bộ album ảnh trên Facebook nhanh nhất

Bước 1: Để bắt đầu việc tải toàn bộ ảnh thì các bạn cần tải tiện ích DownAlbum tại địa chỉ https://chrome.google.com/webstore/detail/downalbum/cgjnhhjpfcdhbhlcmmjppicjmgfkppok (đây là 1 tiện ích có thể dùng cho Chrome, Coccoc, Opera, Yandex….) Sau khi tải xong thì chương trình DownAlbum sẽ xuất hiện vào trình duyệt của bạn.

Bước 2: Sau khi đã tải xong tiện ích thì các bạn truy cập vào trang Facebook của bạn bè mà bạn muốn tải ảnh. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào biểu tượng DownAlbum trên góc trái màn hình và chọn vào nút Normal và chờ một lúc để chương trình truy xuất hết ảnh có trong Album. (Để tải thêm phần mô tả của hình ảnh thì bạn hãy tích dấu vào tùy chọn Load Captions).

Bước 3: Sau khi hoàn tất chương trình sẽ mở ra một tab mới như ảnh dưới. Đó chính là tất cả những ảnh mà các bạn sẽ chuẩn bị tải về.

Để tải toàn bộ những bức ảnh này về bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + S nếu dùng Window, hoặc Command + S nếu dùng Mac. Sau đó nhấn Save phần Type bạn hãy thiết lập Trang web, Chỉ HTML đối với win máy Mac được thiết lập là Webpage, Complete để dữ liệu được tải về sẽ có một file html và một thư mục chứa toàn bộ ảnh.

Bước 4: Sau khi tải hoàn tất các bạn chỉ cần mở thư mục vừa tải về đề xem lại hình ảnh. Ngoài chức năng tải toàn bộ hình ảnh thì DownAlbum còn có thể xem hình ảnh bí mật của bạn bè…([FB] Open “Photos of”)

Và còn rất nhiều những thủ thuật khác. Bạn cũng có thể khám phá thêm trong quá trình sử dụng. Nếu thấy bài viết này hữu ích, bạn hãy chia sẽ bài viết này đến nhiều người khác.Xếp hạng 4.78/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách trò chuyện bằng giọng nói với Voice Chat trên Telegram

Khi nói đến ứng dụng nhắn tin có khả năng bảo mật và tốc độ cao nhất hiện thì mọi người đều sẽ nghĩ tới Telegram. Cuối tháng 12/2020, Telegram ra mắt tính năng Chat...


18 giờ trước 31 lượt xem

Mẹo tải video Facebook chất lượng cao từ 1080P đến 4K cho mọi thiết bị

Các video chất lượng cao có độ phân giải từ FHD 1080P, 2K, 4K đang trở nên phổ biến dần trên mạng xã hội Facebook. Trong khi đó phần lớn các công cụ hỗ trợ...


2 ngày trước 78 lượt xem

Khắc phục lỗi laptop không điều chỉnh được độ sáng màn hình

Nếu một ngày nào đó màn hình laptop của bạn bỗng dưng bị cố định ở một mức độ sáng nào đó (có thể là quá sáng hoặc quá tối) mà bạn đã cố gắng...


2 ngày trước 42 lượt xem

Hướng dẫn tạo theme Chrome, Edge theo phong cách riêng cực dễ

Google Chrome và Microsoft Edge là 2 ứng dụng trình duyệt được người dùng máy tính ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ có hệ thống tính năng đa dạng và tích hợp nhiều công...


3 ngày trước 57 lượt xem

Mẹo tùy biến giao diện flyout âm lượng, độ sáng Windows 10 đẹp hơn

Nếu bạn thường xuyên dùng phím tắt để điều chỉnh âm lượng hoặc độ sáng màn hình máy tính thì thì sẽ rất quen thuộc với các flyouts xuất hiện trong giây lát rồi ẩn...


14-04-2021 51 lượt xem