Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:38 11/12/2018

Cách tải mọi video từ IGTV về điện thoại với chất lượng gốc dễ dàng

Cùng chủ đề với :

Hiện tại IGTV vẫn chưa cho phép người dùng tải về các video đã chia sẻ, tuy nhiên với một mẹo nhỏ dưới đây mình sẽ giúp các bạn tải về điện thoại bất kỳ video nào IGTV với có chất lượng gốc và cách thực hiện vô cùng dễ dàng.

Ra mắt hồi cuối tháng 06/2018, mạng xã hội chia sẻ video của Instagram tức IGTV phiên bản ứng dụng sau 2 tháng hoạt động đã có được những thành công tích cực từ phía người dùng. Có thể thấy sự xuất hiện của các kênh mới tạo ngày càng nhiều, số lượng video đăng tải chia sẻ cũng ngày một tăng vượt trội qua đó thấy được việc IGTV sẽ sớm trở thành một trong những mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới sẽ không còn xa nữa.

Làm sao để tải các video trên IGTV về điện thoại?

Làm sao để tải các video trên IGTV về điện thoại?

Trong thời gian trải nghiệm IGTV, mình cảm thấy mọi thứ đều rất tốt khi mà IGTV có thể nhận biết được sở thích của mình để hiển thị danh sách video phù hợp. Tuy nhiên có một điểm mà IGTV còn thiếu hoặc sẽ không được cung cấp đó là tính năng tải về các video đã chia sẻ. Điều này cũng giống với Instagram, khi mà các hình ảnh đăng sẽ không thể được tải về có lẽ là do Instagram muốn nghiêm túc trong việc bảo vệ bản quyền cho người dùng. Mặc dù vậy cũng không phải là không có cách, người ta đã có 3 cách dễ nhất để tải hình ảnh đã lưu trên Instagram về điện thoại. Còn đối với các video trên IGTV thì đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều nếu bạn áp dụng các bước dưới đây.

Hướng dẫn tải video trên IGTV về điện thoại với chất lượng gốc

Tải video trên IGTV bằng trình duyệt Samsung

Trình duyệt Samsung có tên đầy đủ là Samsung Internet Browser được biết đến bởi các chức năng tiện ích trong việc truy cập web trên điện thoại trong đó có khả năng tải về mọi video khi đang xem rất dễ dàng.

Bước 1: Các bạn chuẩn bị cho mình ứng dụng trình duyệt Samsung Internet Browser, cài đặt nó vào điện thoại. Tiếc là ứng dụng này chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android mà thôi (iOs thì sẽ có cách khác), tải về nhanh hơn qua liên kết dưới:

Bước 2: Mở ứng dụng IGTV, từ video đang xem muốn tải về các bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm > chọn dòng Sao chép liên kết. Lúc này liên kết dẫn đến trang web xem video trên từ IGTV đã được lưu trong bộ nhớ tạm của máy.

Hình ảnh optimized ixbr của Cách tải mọi video từ IGTV về điện thoại với chất lượng gốc dễ dàng tại HieuMobile

Bước 3: Mở ứng dụng Samsung Internet Browser lên, dán liên kết vừa sao chép ở trên vào ô URL rồi truy cập. Giao diện phát video sẽ hiện ra, bạn hãy xem nó ở chế độ màn hình đầy đủ. Trong lúc đang xem, chạm đè vào khoảng không đang phát video > chọn Lưu video.

Hình ảnh optimized 8wzg của Cách tải mọi video từ IGTV về điện thoại với chất lượng gốc dễ dàng tại HieuMobile

Sau thao tác lưu video ở trên, tiến trình tải về video mà bạn muốn trên IGTV sẽ được thực hiện. Chờ đến khi có thông báo hoàn tất, video sẽ được lưu trữ trong thư viện điện thoại từ đây bạn có thể dùng với mục đích chia sẻ tùy ý.

Tải video trên IGTV và Instagram về điện thoại bằng công cụ chuyên nghiệp

Kể từ thời điểm Instagram ra mắt dịch vụ chia sẻ video IGTV thì đến nay rất nhiều nhà phát triển ứng dụng đã cho ra đời các công cụ tải video từng trang mạng này về điện thoại. Một trong số đó phải nói đến đó là IGTV-INSTA Downloader bởi dung lượng gọn nhẹ và cách sử dụng đơn giản.

Bạn chỉ cần cài đặt IGTV-INSTA Downloader cho điện thoại của mình qua liên kết bên dưới tại Google Play, hiện ứng dụng này chỉ dành riêng cho các thiết bị Android:

Hình ảnh optimized 2g46 của Cách tải mọi video từ IGTV về điện thoại với chất lượng gốc dễ dàng tại HieuMobile

Lần đầu mở ứng dụng IGTV-INSTA Downloader sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập thư viện trên thiết bị. Sau này, để tải về bất kỳ video nào trên IGTV và Instagram bạn chỉ cần bấm nút chia sẻ chọn dòng Sao chép liên kết của video là IGTV-INSTA Downloader sẽ tự động tải về video mà bạn muốn lưu trữ ngay trên bộ nhớ thiết bị.

Như vậy với sự trợ giúp của ứng dụng trình duyệt Samsung Internet Browser và IGTV-INSTA Downloader, giờ đây việc tải các video trên TGTV về lưu trữ trên điện thoại đã không còn quá khó khăn nữa. Nếu bạn thấy hữu ích đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết này và để lại lời cảm ơn chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé.
Xếp hạng 4.9/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan

Ứng dụng Instagram đã bỏ nút xem video IGTV

Nếu bạn là người dùng thường xuyên truy cập Instagram chắc chắn sẽ nhận ra một sự thay đổi nhỏ gần đây đó chính là nút IGTV thường nằm ở góc phải đã biến mất....


29-01-2020 163 lượt xem
Mới cập nhật

Cách ẩn số điện thoại không cho người khác tìm thấy trên Telegram

Tương tự Zalo, Telegram sử dụng số điện thoại làm thông tin đăng ký tài khoản. Số điện thoại cũng sẽ được dùng để giúp bạn bè trong danh bạ hoặc người khác tìm thấy...


1 giờ trước 2 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Galaxy Note 20 Ultra là một phiên bản cao cấp thuộc dòng smartphone Galaxy Note 20 của Samsung với màn hình cong 3D và có kích thước lớn hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là...


6 giờ trước 9 lượt xem

Cách gỡ cài đặt Edge Chromium trên máy tính không cần phần mềm

Như các bạn đã biết, Edge Chromium là ứng dụng trình duyệt mới của Microsoft được phát triển dựa trên nhân Chromium tương tự Chrome, Cốc Cốc… nhưng có giao diện và hệ thống tính...


11 giờ trước 6 lượt xem

Mời nhận 3 năm sử dụng VPN miễn phí từ TryVPN cho máy tính

TryVPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) chất lượng cao với 11 máy chủ khác nhau bao gồm: Nga, Ba Lan, Canada, Ukraina, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Estonia, Hà Lan và...


1 ngày trước 18 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền Samsung Galaxy Z Fold2

Galaxy Z Fold2 là dòng smartphone màn hình gập dọc mà Samsung vừa cho ra mắt vào đầu tháng 08/2020 cùng bộ đôi Galaxy Note20 và Note20 Ultra, đây cũng là thế hệ tiếp theo...


2 ngày trước 24 lượt xem