Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 16:38 11/12/2018

Cách tải mọi video từ IGTV về điện thoại với chất lượng gốc dễ dàng

Cùng chủ đề với :

Hiện tại IGTV vẫn chưa cho phép người dùng tải về các video đã chia sẻ, tuy nhiên với một mẹo nhỏ dưới đây mình sẽ giúp các bạn tải về điện thoại bất kỳ video nào IGTV với có chất lượng gốc và cách thực hiện vô cùng dễ dàng.

Ra mắt hồi cuối tháng 06/2018, mạng xã hội chia sẻ video của Instagram tức IGTV phiên bản ứng dụng sau 2 tháng hoạt động đã có được những thành công tích cực từ phía người dùng. Có thể thấy sự xuất hiện của các kênh mới tạo ngày càng nhiều, số lượng video đăng tải chia sẻ cũng ngày một tăng vượt trội qua đó thấy được việc IGTV sẽ sớm trở thành một trong những mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới sẽ không còn xa nữa.

Làm sao để tải các video trên IGTV về điện thoại?

Làm sao để tải các video trên IGTV về điện thoại?

Trong thời gian trải nghiệm IGTV, mình cảm thấy mọi thứ đều rất tốt khi mà IGTV có thể nhận biết được sở thích của mình để hiển thị danh sách video phù hợp. Tuy nhiên có một điểm mà IGTV còn thiếu hoặc sẽ không được cung cấp đó là tính năng tải về các video đã chia sẻ. Điều này cũng giống với Instagram, khi mà các hình ảnh đăng sẽ không thể được tải về có lẽ là do Instagram muốn nghiêm túc trong việc bảo vệ bản quyền cho người dùng. Mặc dù vậy cũng không phải là không có cách, người ta đã có 3 cách dễ nhất để tải hình ảnh đã lưu trên Instagram về điện thoại. Còn đối với các video trên IGTV thì đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều nếu bạn áp dụng các bước dưới đây.

Hướng dẫn tải video trên IGTV về điện thoại với chất lượng gốc

Tải video trên IGTV bằng trình duyệt Samsung

Trình duyệt Samsung có tên đầy đủ là Samsung Internet Browser được biết đến bởi các chức năng tiện ích trong việc truy cập web trên điện thoại trong đó có khả năng tải về mọi video khi đang xem rất dễ dàng.

Bước 1: Các bạn chuẩn bị cho mình ứng dụng trình duyệt Samsung Internet Browser, cài đặt nó vào điện thoại. Tiếc là ứng dụng này chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android mà thôi (iOs thì sẽ có cách khác), tải về nhanh hơn qua liên kết dưới:

Bước 2: Mở ứng dụng IGTV, từ video đang xem muốn tải về các bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm > chọn dòng Sao chép liên kết. Lúc này liên kết dẫn đến trang web xem video trên từ IGTV đã được lưu trong bộ nhớ tạm của máy.

Hình ảnh optimized ixbr của Cách tải mọi video từ IGTV về điện thoại với chất lượng gốc dễ dàng tại HieuMobile

Bước 3: Mở ứng dụng Samsung Internet Browser lên, dán liên kết vừa sao chép ở trên vào ô URL rồi truy cập. Giao diện phát video sẽ hiện ra, bạn hãy xem nó ở chế độ màn hình đầy đủ. Trong lúc đang xem, chạm đè vào khoảng không đang phát video > chọn Lưu video.

Hình ảnh optimized 8wzg của Cách tải mọi video từ IGTV về điện thoại với chất lượng gốc dễ dàng tại HieuMobile

Sau thao tác lưu video ở trên, tiến trình tải về video mà bạn muốn trên IGTV sẽ được thực hiện. Chờ đến khi có thông báo hoàn tất, video sẽ được lưu trữ trong thư viện điện thoại từ đây bạn có thể dùng với mục đích chia sẻ tùy ý.

Tải video trên IGTV và Instagram về điện thoại bằng công cụ chuyên nghiệp

Kể từ thời điểm Instagram ra mắt dịch vụ chia sẻ video IGTV thì đến nay rất nhiều nhà phát triển ứng dụng đã cho ra đời các công cụ tải video từng trang mạng này về điện thoại. Một trong số đó phải nói đến đó là IGTV-INSTA Downloader bởi dung lượng gọn nhẹ và cách sử dụng đơn giản.

Bạn chỉ cần cài đặt IGTV-INSTA Downloader cho điện thoại của mình qua liên kết bên dưới tại Google Play, hiện ứng dụng này chỉ dành riêng cho các thiết bị Android:

Hình ảnh optimized 2g46 của Cách tải mọi video từ IGTV về điện thoại với chất lượng gốc dễ dàng tại HieuMobile

Lần đầu mở ứng dụng IGTV-INSTA Downloader sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập thư viện trên thiết bị. Sau này, để tải về bất kỳ video nào trên IGTV và Instagram bạn chỉ cần bấm nút chia sẻ chọn dòng Sao chép liên kết của video là IGTV-INSTA Downloader sẽ tự động tải về video mà bạn muốn lưu trữ ngay trên bộ nhớ thiết bị.

Như vậy với sự trợ giúp của ứng dụng trình duyệt Samsung Internet Browser và IGTV-INSTA Downloader, giờ đây việc tải các video trên TGTV về lưu trữ trên điện thoại đã không còn quá khó khăn nữa. Nếu bạn thấy hữu ích đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết này và để lại lời cảm ơn chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé.Xếp hạng 4.9/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan

Ứng dụng Instagram đã bỏ nút xem video IGTV

Nếu bạn là người dùng thường xuyên truy cập Instagram chắc chắn sẽ nhận ra một sự thay đổi nhỏ gần đây đó chính là nút IGTV thường nằm ở góc phải đã biến mất....


29-01-2020 226 lượt xem
Mới cập nhật

Cách đổi tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho liên kết chia sẻ Facebook

Như các bạn cũng biết, sau khi đăng một đường dẫn liên kết hay còn gọi là địa chỉ web lên Facebook chúng ta sẽ có một bài đăng có liên kết chia sẻ bao...


19 giờ trước 23 lượt xem

Cách xóa tất cả bài đăng trên tài khoản Facebook nhanh và dễ dàng nhất

Tùy theo thói quen và thời gian sử dụng mà số lượng bài đăng trên tài khoản Facebook của mỗi người sẽ khác nhau. Gần đây mình nhận được yêu cầu của một bạn muốn...


1 ngày trước 42 lượt xem

Thêm tính năng đóng tất cả ứng dụng cùng lúc bằng cử chỉ cho iPhone

Không giống như Android, các thiết bị iOS như iPhone hiện vẫn chưa cung cấp tính năng đóng tất cả ứng dụng đang mở cùng lúc. Thay vào đó người dùng cần đóng lần lượt...


2 ngày trước 43 lượt xem

Cách kiểm tra khả năng chống nước cho điện thoại iPhone, Android

Một số dòng smartphone Android lẫn iPhone hiện nay có khả năng chống nước, tuy nhiên tính năng này không nằm trong chính sách bảo hành của hầu hết nhà sản xuất. Điều này nghĩa...


13-01-2021 65 lượt xem

Cách tạo ứng dụng Facebook để sử dụng trên máy tính cực dễ

Như các bạn đã biết, cách đây không lâu Facebook đã khai tử phiên bản ứng dụng dành cho máy tính. Điều này với một số người dùng là hơi đáng tiếc, nhất là khi...


12-01-2021 59 lượt xem