Người gửi bài:

Cập nhật: 11:37 22/10/2019

Cùng chủ đề với :

Mình đã từng giới thiệu đến các bạn khá nhiều công cụ hỗ trợ tải xuống các hình ảnh, video trên Instagram bao gồm cả phần mềm và website trực tuyến. Tuy nhiên trong trường hợp gấp rút bạn không thể nhớ tên của chúng hoặc không muốn mất thời gian cài đặt phần mềm vì sợ ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị thì hãy áp dụng thủ thuật nhỏ trong bài viết này.

Theo đó, thủ thuật mà mình muốn chia sẻ sẽ giúp bạn tải bất kỳ video hay hình ảnh nào trên Instagram mà không cần sự can thiệp của phần mềm hay công cụ thứ ba nào. Điều kiện yêu cầu để thực hiện thủ thuật này là bạn phải truy cập Instagram bằng máy tính bằng các loại trình duyệt như: Google Chrome, Cốc Cốc, EDGE Chromium… Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, nếu bạn đã nắm bắt được thì việc tải xuống 1 video hoặc hình ảnh trên Instagram sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 phút.

Còn nếu bạn đang xem bài viết này bằng điện thoại, cũng không có máy tính để thực hiện thủ thuật trên thì giải pháp tốt nhất là nên sử dụng FastSave hoặc các trang công cụ online được mình tập hợp hết tại đây: 3 website giúp tải hình ảnh và video trên Instagram trực tuyến

Hướng dẫn tải video, hình ảnh trên Instagram không cần phần mềm

Bước 1: Từ trình duyệt trên máy tính, truy cập vào trang chủ Instagram giao diện web có địa chỉ là https://www.instagram.com/.

Bước 2: Tìm đến video hoặc hình ảnh cần tải về, sau đó bấm vào biểu tượng Chia sẻ ở bên dưới.

Bước 3: Trong popup Chia sẻ hiện ra chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 4: Mở 1 tab mới rồi dán liên kết đã sao chép rồi truy cập vào nó. Trong giao diện xem video/hình ảnh, bấm tổ hợp phím CTRL + U.

Bước 5: Ngay lập tức một tab mới sẽ tự động mở chứa mã nguồn trang Instagram có hình ảnh/video mà bạn đã xem. Tại đây bấm tiếp CTRL + F hoặc F3 để mở công cụ tìm kiếm, sau đó nhập 1 trong 2 từ khóa tương ứng dưới đây:

  • “og:video” content=” : Nếu đối tượng bạn muốn tải về là video
  • “og:image” content=” : Nếu đối tượng bạn muốn tải về là hình ảnh

Bước 6: Trong kết quả tìm kiếm được bôi màu, bạn hãy sao chép đoạn URL phía sau nó. Bắt đầu từ đoạn https:// như hình ảnh minh họa bên trên.

Bước 7: Sau khi sao chép URL, hãy dán nó vào thanh nhập địa chỉ rồi truy cập. Bạn sẽ được chuyển ngay đến giao diện xem video hoặc hình ảnh trên Instagram và chỉ cần tải về mà thôi.

  • Đối với hình ảnh bạn chỉ cần bấm chuột phải chọn Lưu hình ảnh…
  • Đối với video thì bạn hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trình phát rồi chọn Tải xuống.

Quá đơn giản phải không nào, hãy thuộc lòng thủ thuật này để áp dụng nhanh chóng khi muốn tải video hoặc hình ảnh trên Instagram nhé.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật