Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 07:39 03/01/2019

Cách tải mọi game, ứng dụng bị chặn quốc gia trên Google Play

Thông thường để tải các game, ứng dụng Android trên kho Google Play bị thông báo chặn không khả dụng, không có sẵn ở quốc gia của bạn hoặc không tương thích với thiết bị… thì chúng ta thường sử dụng thủ thuật fake IP hoặc đổi VPN từ Việt Nam sang các nước khác mới có thể cài đặt được. Tuy nhiên, điểm hạn chế của thủ thuật trên sẽ ảnh hưởng đến tốc độ mạng của thiết bị, chưa kể việc phải cài đặt thêm các ứng dụng phần mềm thực hiện cũng mất thời gian đáng kể.

Hình ảnh optimized t4sj của Cách tải mọi game, ứng dụng bị chặn quốc gia trên Google Play tại HieuMobile

Một tin vui là mới đây ApkCombo – công cụ trích xuất file APK cho toàn bộ nội dung trên kho ứng dụng Google Play – kể các các game, ứng dụng bị chặn ở quốc gia của bạn đã chính thức ra mắt. Hình thức tải rồi cài đặt thông qua file APK để khắc phục tình trạng không khả dụng với quốc gia không phải là mới nhưng với công cụ ApkCombo thì khác, nó sẽ mang lại các ưu điểm tuyệt vời như sau:

Theo trải nghiệm của mình ApkCombo có nhiều lợi thế hơn các công cụ tải file APK từ Google Play mà chúng ta từng biết như APKPure, DownAPK... bởi thiết kế giao diện đơn giản, không có quảng cáo và đặc biệt là các thao tác thực hiện diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Hướng dẫn tải game, ứng dụng Android trên Google Play bị chặn quốc gia bằng ApkCombo

Hiện tại ApkCombo có đến 3 hình thức sử dụng có thể tương thích với hầu hết các thiết bị di động lẫn máy tính giúp việc tải file APK từ Google Play trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải file APK bị chặn quốc gia trên Google Play trực tiếp từ trang chủ ApkCombo

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, truy cập vào trang chủ của ApkCombo bằng liên kết dưới đây:

Bước 2: Tiếp tục hoàn thành 2 dòng chọn bao gồm:

Hình ảnh optimized mhuh của Cách tải mọi game, ứng dụng bị chặn quốc gia trên Google Play tại HieuMobile

Ví dụ: Mình muốn tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại quốc gia Canada (vì ở Việt Nam bị chặn) thì chọn Google Play Country là Canada – CA và Package Name or Google Play URL là com.tencent.ig&hl hoặc https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig&hl

Sau đó bấm nút Tìm kiếm và chờ trong giây lát.

Hình ảnh optimized mhuh của Cách tải mọi game, ứng dụng bị chặn quốc gia trên Google Play tại HieuMobile

Bước 3: Cuối cùng, ngay bên dưới sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về game, ứng dụng tương ứng với Package Name or Google Play URL mà bạn đã nhập như: tên, phiên bản, những cập nhật gần đây… Và bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng Download APK kèm dung lượng để tải file APK cài đặt về điện thoại hoặc máy tính của mình.

Tải file APK bị chặn quốc gia trên Google Play từ Messenger Facebook của ApkCombo

Nhằm giúp người dùng tiện lợi hơn ApkCombo đã tích hợp tính năng của mình ngay trên hệ thống tin nhắn trò chuyện của Messenger Facebook và đây là cách sử dụng.

Bước 1: Liên hệ với ApkCombo bằng tin nhắn trò chuyện Messenger qua liên kết bên dưới:

Đối với máy tính bạn sẽ được chuyển đến trang trò chuyện Messenger với ApkCombo giao diện web, còn đối với điện thoại sẽ có yêu cầu mở ứng dụng Messenger nếu đã cài đặt trước đó.

Hình ảnh optimized sicx của Cách tải mọi game, ứng dụng bị chặn quốc gia trên Google Play tại HieuMobile

Bước 2: Trong giao diện nhắn tin mở ra, bạn bấm nút Bắt đầu sau đó chọn dòng SET STORE COUNTRY rồi lựa chọn quốc gia cần tải file APK cho ứng dụng, trò chơi mình cần.

Bước 3: Sau khi có tin nhắn phản hồi với thông tin quốc gia đã chọn, bạn hãy gửi tiếp tin nhắn với nội dung là tên của ứng dụng, trò chơi cần tải file APK.

Bước 4: Ngay sau đó, BOT chat sẽ tự động tìm kiếm rồi hiển thị kết quả tương ứng với ứng dụng, trò chơi mà bạn cần kèm theo nút DOWNLOAD để bạn tải file APK về thiết bị của mình. Liên kết tải về sẽ rời khỏi ứng dụng Messenger và dẫn bạn đến trang web của ApkCombo để quá trình tải xuống tự động bắt đầu.

Ngoài ra ApkCombo còn hỗ trợ người sử dụng qua một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc có tên là APK Downloader. Tuy nhiên có lẽ hiện giờ tiện ích này đang trong thời gian xây dựng nên khi cài đặt nó không khác gì một bookmark, nếu sau này APK Downloader có những cải tiến mới HieuMobile sẽ cập nhật cho bài viết này sớm nhất.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật

Cách gửi Hiệu ứng từ ngữ khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi nhắn tin trên Messenger thì hãy trải nghiệm tính năng Hiệu ứng từ ngữ mà Facebook vừa triển khai trong tháng 8/2021 này. Hiệu ứng từ ngữ...


1 ngày trước 3 lượt xem

Đăng ký và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Mi (Xiaomi Account)

Tài khoản Mi (Mi account) là một loại tài khoản cá nhân dành cho những người dùng smartphone Xiaomi. Tài khoản Mi giúp chúng ta sử dụng các tính năng hữu ích như: sao lưu...


1 ngày trước 3 lượt xem

Giới thiệu chế độ Phim điện ảnh (Cinematic Mode) trên iPhone

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới vào năm 2021, Apple đã một tính năng mới mang tên Cinematic Mode khiến giới công nghệ và những người dùng thích quay video bằng smartphone phải chú...


2 ngày trước 10 lượt xem

Thông tin cấu hình và chia sẻ hình nền của iPhone 13

iPhone 13 là thế hệ tiếp theo của dòng smartphone do Apple ra mắt vào ngày 24/09/2021 nối tiếp thế hệ trước đó là iPhone 12. iPhone 13 cũng như các dòng smartphone nằm trong...


2 ngày trước 9 lượt xem

Khắc phục lỗi ứng dụng chặn màn hình khi sử dụng Google Play

Có khi nào đang sử dụng Google Play hoặc bắt đầu thiết lập Google Play hay một ứng dụng bất kỳ trên smartphone Android mà bạn nhận được thông báo như này chưa: “Có vẻ...


15-09-2021 16 lượt xem