Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 101

Cách tải Facebook Lite cho iPhone, iPad không cần đổi quốc gia


Cùng chủ đề với :

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đợt thử nghiệm Facebook Lite phiên bản iOS tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa hoàn tất khiến người dùng Việt Nam và nhiều quốc gia khác phải sốt ruột chờ đợi. Mặc dù phương pháp đổi quốc gia cho App Store thành Thổ Nhĩ Kỳ để tải Facebook Lite cho iPhone, iPad vẫn có hiệu quả nhưng các thao tác và điều kiện có lẽ quá rắc rối không phù hợp mọi đối tượng người dùng. Tuy nhiên ít ai biết được rằng chúng ta còn có thêm một thủ thuật nhỏ nữa để tải Facebook Lite iOS mà không cần chuyển vùng đổi quốc gia. Chi tiết về cách thực hiện sẽ được mình chia sẻ đầy đủ trong bài viết này.

Chia sẻ cách tải Facebook Lite cho iPhone, iPad không cần chuyển vùng Apple Store
Chia sẻ cách tải Facebook Lite cho iPhone, iPad không cần chuyển vùng Apple Store

Facebook Lite là gì?

Nếu bạn chưa biết thì Facebook Lite là biến thể từ ứng dụng mạng xã hội Facebook dành cho smartphone ra mắt phiên bản Android đầu tiên vào năm 2015. Khác hẳn với bản gốc bị người dùng phản ánh là quá chậm chạp và ngày càng nặng nề, Facebook Lite được tối ưu về thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để hoạt động tốt trên mọi smartphone có cấu hình yếu. Có thể một số tính năng mà Facebook Lite được nhiều người ưa chuộng như: dung lượng chỉ 1MB, nhắn tin không cần Messenger, không quảng cáo…

Một số hình ảnh Facebook Lite phiên bản iOS trên iPhone
Một số hình ảnh Facebook Lite phiên bản iOS trên iPhone

Cách tải Facebook Lite phiên bản iOS cho iPhone, iPad không cần đổi quốc gia

Cơ bản thì cách mà mình chia sẻ ở đây sẽ dựa vào chương trình thử nghiệm mà Facebook Lite dành cho nhà phát triển. Với thủ thuật này bạn có thể tải Facebook Lite cho bất kỳ dòng iPhone, iPad nào một cách đơn giản mà không cần chuyển vùng đổi quốc gia như bài chia sẻ trước.

Bước 1: Trên thiết bị iOS của bạn, truy cập vào liên kết dưới để tải về ứng dụng TestFlight – nếu máy đã có sẵn thì bạn hãy bỏ qua bước này:

Bước 2: Mở ứng dụng TestFlight, trong giao diện chào mừng bấm nút Tiếp tụcChấp nhận các điều khoản sử dụng mà nó đưa ra.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tải Facebook Lite cho iPhone, iPad không cần đổi quốc gia tại HieuMobile

Bước 3: Mở trình duyệt Safari truy cập vào liên kết bên dưới:

Lưu ý: Nếu xuất hiện yêu cầu lựa chọn giữa ứng dụng Facebook cũ và Safari bạn hãy chọn Safari nhé.

Bước 4: Khi giao diện đăng ký trải nghiệm Facebook Lite trên trang website TestFlight hiện ra, bạn cuộn xuống dưới tìm chọn nút Start Testing. Chờ vài giây, bạn sẽ tự động chuyển đến giao diện cài đặt Facebook Lite trên ứng dụng TestFlight và chỉ cần tải về mở sử dụng như bao ứng dụng khác ở Apple Store thôi.

Hình ảnh 1x1.trans của Cách tải Facebook Lite cho iPhone, iPad không cần đổi quốc gia tại HieuMobile

Quá đơn giản phải không nào. Ngoài ra nếu bạn nào áp dụng các bước trên những không thành công và cũng không có cách nào khắc phục thì có thể tham khảo lại bài hướng dẫn chuyển vùng đổi quốc gia tải Facebook Lite iOS nhé.


Chia sẻ bài viết Cách tải Facebook Lite cho iPhone, iPad không cần đổi quốc gia lên Facebook Chia sẻ bài viết Cách tải Facebook Lite cho iPhone, iPad không cần đổi quốc gia lên Google Plus


Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích

Tải Zalo Mod giao diện LOL cho thiết bị iOS

Nhưng như thế vẫn chưa đủ hôm nay Hieumobile sẽ hướng dẫn các bạn tự tay Mod giao diện Liên Minh Huyền Thoại cho Zalo trên chiếc điện thoại IPhone của bạn....


08-07-2016 3.0K lượt xem