Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 738 lần

Cách tải video từ Youtube về máy mà không cần phần mềm


Như các bạn đã biết, Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên bạn chỉ có thể xem video trên youtube khi thiết bị có mạng nên việc lưu những video về xem ngoại tuyến cũng là nhu cầu của khá nhiều người. Nhưng Youtube không cung cấp link trực tiếp nên nếu bạn muốn download video về phải cài các phần mềm đôi khi khó hiểu và khó sử dụng. Chính vì vậy mà trong bài viết này này HieuMobile sẽ giới thiệu đến các bạn 2 công cụ giúp tải video trên Youtube về máy dễ dàng đã tồn tại khá lâu và bạn không cần phải tải bất cứ phần mềm nào.

Tải video trên Youtube thông qua Genyoutube.Net

  • Để tải video qua công cụ này trước hết các bạn hãy truy cập theo đường dẫn dưới đây: http://genyoutube.net
  • Khi truy cập vào đường link trên bạn sẽ thấy rất nhiều video nước ngoài ngay tại trang chủ vì đây là website nước ngoài mà.
  • Ngay tại đầu trang bạn sẽ thấy khung tìm kiếm, bạn nhập vào đó tên video mà bạn muốn tải và nhấn vào icon Search
Nhập tên video vào khung tìm kiếm

Nhập tên video vào khung tìm kiếm

  • Sau đó sẽ một danh sách các video hiện ra, bạn dựa vào tên video, tên channel, ảnh mô tả, thời lượng để vào đúng video bạn muốn tải nhé.
  • Sau khi chọn đúng vào video bạn muốn tải, sẽ có video xem ngay bên trên và danh sách các link tải bao gồm định dạng và dung lượng bên dưới ( bao gồm MP3, MP4, 3GP, WEBM, M4A ). Bạn chọn vào định dạng muốn tải là trình duyệt sẽ download video về máy và bạn có thể xem bất cứ lúc nào.
Có rất định dạng cũng như chất lượng của video

Có rất định dạng cũng như chất lượng của video

  • Ngoài ra bạn có thể truy cập luôn vào link tải video của công cụ trên bằng cách gõ lên trình duyệt địa chỉ: “http://video.genyoutube.net/id“. Trong đó id chính là id của video trên youtube. Ví dụ url video trên youtube là https://www.youtube.com/watch?v=wZ8JA5fYDkE thì wZ8JA5fYDkE chính là id của video.
  • Ưu điểm của công cụ này là chất lượng video lên đến 1080p.

Tải video trên Youtube thông qua công cụ SaveFrom.Net

  • Đây là một công cụ giúp bạn tải video trên youtube nhanh gọn tuy nhiên chất lượng và định dạng ít hơn công cụ trên, để truy cập các bạn vào theo đường link sau đây: en.savefrom.net
  • Sau khi truy cập công cụ trên, bạn sẽ thấy một khung nhập văn bản, bạn dán đường link của video trên youtube vào, đợi load một chút sẽ có thông tin video như tên, ảnh mô tả,…
Nhập đường link vào khung để tải video

Nhập đường link vào khung để tải video

  • Sau đó các bạn bấm vào ngay bên cạnh chữ DownLoad là sẽ có 5 liên kết với các định dạng và chất lượng khác nhau cho bạn tải về.

Như vậy là mình đã giới thiệu đến cho các bạn 2 công cụ rất hữu ích trong việc tải video trên youtube. Những video tải về sẽ giúp các bạn có thể xem trong những lúc không có mạng hay chỉnh sửa, thiết kế,… Chúc các bạn thành công!!!

Lê Văn Đức


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Thay đổi thời gian ngày giờ tháng năm trên máy tính Win 10

Thay đổi thời gian ngày giờ tháng năm trên máy tính Win 10


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thời gian trên máy tính hệ điều hành Windows 10 bị hiển thị sai, không chính xác. Thế nhưng người dùng có thể chủ động thay đổi thiết lập lại ngày giờ trên Win 10 rất đơn giản...


90 07-08-2018