Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:17 08/12/2020

Cách sử dụng sticker LMHT: Tốc Chiến khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Cùng chủ đề với , , :

Vào ngày hôm qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legend: Wildrift) – phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức mở cửa phiên bản Open Beta cho phép tất cả người chơi trên thế giới tải về thưởng thức. Nhân dịp này nhà phát hành Riot Games cũng phát hành thêm một gói sticker mang tên LOL: Wild Rift.

Gói sticker này bao gồm các nhãn dán cảm xúc mang phong cách game LMHT: Tốc Chiến cho phép người dùng sử dụng miễn phí khi nhắn tin trên Facebook, Messenger cho cả 3 nền tảng Android, iOS và máy tính. Và nếu bạn muốn sử dụng tính năng thú vị trên thì hãy tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất trên điện thoại hoặc truy cập tính năng nhắn tin của Facebook hay trang chủ của Messenger.

Bước 2: Mở một cuộc trò chuyện bất kỳ mà bạn đang có, trong thanh công cụ ở dưới bấm vào biểu tượng cảm xúc (bên phải thanh nhập nội dung tin nhắn).

Bước 3: Trong pop-up vừa hiện, chuyển sang tab Nhãn Dán. Tại đây tiếp tục bấm vào biểu tượng tải xuống.

Bước 4: Trong giao diện Cửa hàng nhãn dán vừa hiện, chuyển sang tab Tất cả. Tại đây bạn nhập từ khóa “LOL: Wild Rift” vào công cụ tìm kiếm gói nhãn dán.

Bước 5: Ngay sau đó gói nhãn dán LOL: Wild Rift sẽ hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tải xuống bên cạnh nó rồi chờ trong giây lát để tiến trình tải về hoàn tất là xong.

Sau khi tải về để sử dụng các nhãn dán LOL: Wild Rift khi nhắn tin, bạn hãy bấm vào biểu tượng cảm xúc > tại tab Nhãn dán, tìm chọn nhãn dán đại diện của LOL: Wild Rift ở thanh bên dưới > trong danh sách nhãn dán, chọn để gửi đi.

Hiện tại gói sticker LOL: Wild Rift có 16 loại nhãn dán khác nhau. Phần lớn được thiết kế dựa theo hình ảnh của các vị tướng trong game LMHT: Tốc Chiến. Tuy số lượng không nhiều nhưng có lẽ trong tương lai nhà phát hành sẽ bổ sung thêm.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách hiển thị định dạng file trong This PC cho Windows 10

Cách nhanh nhất để nhận biết một file thuộc loại dữ liệu nào chúng ta chỉ cần dựa vào định dạng của chúng hay còn gọi là phần đuôi bắt đầu từ dấu chấm (tênfile.định...


20 giờ trước 49 lượt xem

Làm thế nào để lấy mã PIN và mã PUK cho SIM Viettel ?

Trên mỗi chiếc thẻ SIM điện thoại đều có 2 loại mã bảo mật là PIN và PUK. Mã PIN được sử dụng cho tính năng khóa bảo vệ thẻ SIM, giúp các dữ liệu...


1 ngày trước 23 lượt xem

Hướng dẫn up ROM Global để cài tiếng Việt, CH Play cho Xiaomi

Thông thường dòng smartphone Xiaomi xách tay sẽ sử dụng bản ROM gốc của thị trường nội địa Trung Quốc, cụ thể là ROM China. Điều quan trọng là bản ROM này sẽ không hỗ...


3 ngày trước 191 lượt xem

Các dữ liệu trong ứng dụng Android đã nhân bản sẽ lưu ở đâu ?

Một số dòng smartphone Android hiện nay như Xiaomi, OPPO, Realme… có tính năng nhân bản ứng dụng hay còn có cái tên khác là ứng dụng kép. Tính năng nhân bản ứng dụng cho...


18-10-2021 65 lượt xem

Giải pháp giúp kéo thả file trên Windows 11 khi chưa hỗ trợ

Với những ai đã quen với thao tác kéo thả file (Drag and Drop) vào ứng dụng trên Windows 10 thì khi nâng cấp lên Windows 11 sẽ cảm thấy khá bất tiện vì phiên...


18-10-2021 58 lượt xem