Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:17 08/12/2020

Cách sử dụng sticker LMHT: Tốc Chiến khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Cùng chủ đề với , , :

Vào ngày hôm qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legend: Wildrift) – phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức mở cửa phiên bản Open Beta cho phép tất cả người chơi trên thế giới tải về thưởng thức. Nhân dịp này nhà phát hành Riot Games cũng phát hành thêm một gói sticker mang tên LOL: Wild Rift.

Gói sticker này bao gồm các nhãn dán cảm xúc mang phong cách game LMHT: Tốc Chiến cho phép người dùng sử dụng miễn phí khi nhắn tin trên Facebook, Messenger cho cả 3 nền tảng Android, iOS và máy tính. Và nếu bạn muốn sử dụng tính năng thú vị trên thì hãy tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất trên điện thoại hoặc truy cập tính năng nhắn tin của Facebook hay trang chủ của Messenger.

Bước 2: Mở một cuộc trò chuyện bất kỳ mà bạn đang có, trong thanh công cụ ở dưới bấm vào biểu tượng cảm xúc (bên phải thanh nhập nội dung tin nhắn).

Bước 3: Trong pop-up vừa hiện, chuyển sang tab Nhãn Dán. Tại đây tiếp tục bấm vào biểu tượng tải xuống.

Bước 4: Trong giao diện Cửa hàng nhãn dán vừa hiện, chuyển sang tab Tất cả. Tại đây bạn nhập từ khóa “LOL: Wild Rift” vào công cụ tìm kiếm gói nhãn dán.

Bước 5: Ngay sau đó gói nhãn dán LOL: Wild Rift sẽ hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tải xuống bên cạnh nó rồi chờ trong giây lát để tiến trình tải về hoàn tất là xong.

Sau khi tải về để sử dụng các nhãn dán LOL: Wild Rift khi nhắn tin, bạn hãy bấm vào biểu tượng cảm xúc > tại tab Nhãn dán, tìm chọn nhãn dán đại diện của LOL: Wild Rift ở thanh bên dưới > trong danh sách nhãn dán, chọn để gửi đi.

Hiện tại gói sticker LOL: Wild Rift có 16 loại nhãn dán khác nhau. Phần lớn được thiết kế dựa theo hình ảnh của các vị tướng trong game LMHT: Tốc Chiến. Tuy số lượng không nhiều nhưng có lẽ trong tương lai nhà phát hành sẽ bổ sung thêm.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Cách tìm Telegram một người bằng số điện thoại kể cả khi đã ẩn

Bên cạnh mã QR và username thì chúng ta có thể tìm tài khoản Telegram của một người bất kỳ thông qua số điện thoại của họ. Đối với mã QR chúng ta chỉ cần...


1 ngày trước 40 lượt xem

Các hiện phần trăm pin cho iPhone X, XS, 11, 12, 13… không cần jailbreak

Kể từ năm 2022 những dòng iPhone X, XS, 11, 12, 13… đã có thể hiện phần trăm pin trên thanh trạng thái thông qua một tính năng có sẵn từ iOS mà không cần...


2 ngày trước 50 lượt xem

Cách cài nhiều hình nền tự động thay đổi theo thời gian cho Windows 10

Làm mới màn hình chính máy tính, laptop bằng hình nền chắc chắn không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng cài nhiều hình nền cùng lúc từ 2 tấm trở lên để...


2 ngày trước 41 lượt xem

Mời tải về 23 hình nền từ Windows 365 (độ phân giải 2K)

Microsoft vừa bổ sung các hình nền mới cho dịch vụ Windows 365. Tất cả chúng đều có chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2K và nếu bạn thích có thể tải...


2 ngày trước 55 lượt xem

Cách ẩn trạng thái online của bạn trên Telegram

Tương tự như Zalo và Messenger, Telegram cũng có hiển thị trạng thái online của chúng ta với mọi người trong cuộc trò chuyện. Điều này giúp họ có thể biết được ta đang có...


08-08-2022 81 lượt xem