Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:17 08/12/2020

Cách sử dụng sticker LMHT: Tốc Chiến khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Cùng chủ đề với , , :

Vào ngày hôm qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legend: Wildrift) – phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức mở cửa phiên bản Open Beta cho phép tất cả người chơi trên thế giới tải về thưởng thức. Nhân dịp này nhà phát hành Riot Games cũng phát hành thêm một gói sticker mang tên LOL: Wild Rift.

Gói sticker này bao gồm các nhãn dán cảm xúc mang phong cách game LMHT: Tốc Chiến cho phép người dùng sử dụng miễn phí khi nhắn tin trên Facebook, Messenger cho cả 3 nền tảng Android, iOS và máy tính. Và nếu bạn muốn sử dụng tính năng thú vị trên thì hãy tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất trên điện thoại hoặc truy cập tính năng nhắn tin của Facebook hay trang chủ của Messenger.

Bước 2: Mở một cuộc trò chuyện bất kỳ mà bạn đang có, trong thanh công cụ ở dưới bấm vào biểu tượng cảm xúc (bên phải thanh nhập nội dung tin nhắn).

Bước 3: Trong pop-up vừa hiện, chuyển sang tab Nhãn Dán. Tại đây tiếp tục bấm vào biểu tượng tải xuống.

Bước 4: Trong giao diện Cửa hàng nhãn dán vừa hiện, chuyển sang tab Tất cả. Tại đây bạn nhập từ khóa “LOL: Wild Rift” vào công cụ tìm kiếm gói nhãn dán.

Bước 5: Ngay sau đó gói nhãn dán LOL: Wild Rift sẽ hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tải xuống bên cạnh nó rồi chờ trong giây lát để tiến trình tải về hoàn tất là xong.

Sau khi tải về để sử dụng các nhãn dán LOL: Wild Rift khi nhắn tin, bạn hãy bấm vào biểu tượng cảm xúc > tại tab Nhãn dán, tìm chọn nhãn dán đại diện của LOL: Wild Rift ở thanh bên dưới > trong danh sách nhãn dán, chọn để gửi đi.

Hiện tại gói sticker LOL: Wild Rift có 16 loại nhãn dán khác nhau. Phần lớn được thiết kế dựa theo hình ảnh của các vị tướng trong game LMHT: Tốc Chiến. Tuy số lượng không nhiều nhưng có lẽ trong tương lai nhà phát hành sẽ bổ sung thêm.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Xử lý lỗi máy tính bị màn hình xanh cho người dùng phổ thông

Nếu gần đây khi đang sử dụng máy tính của bạn thường xuyên bị lỗi màn hình xanh có thông báo với nội dung “Your device ran into a problem and needs to restart….” và...


5 giờ trước 1 lượt xem

Cách chặn xem khoảnh khắc trên Zalo và quản lý danh sách đã chặn

Nếu như Messenger, Instgram có Tin (Story) thì Zalo cũng có một tính năng tương tự nhưng có cái tên thuần Việt hơn là Khoảnh khắc. Mặc dù không được trang bị nhiều công cụ...


1 ngày trước 3 lượt xem

Những iPhone có tìm thấy khi tắt nguồn và khôi phục cài đặt gốc

Kể từ phiên bản iOS 15, tính năng Tìm của tôi (Find My) đã có thể hoạt động ngay cả khi iPhone bị tắt nguồn hoặc khôi phục cài đặt gốc tuy nhiên chỉ có...


2 ngày trước 4 lượt xem

Hướng dẫn Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook trước người lạ

Nếu bạn là người dùng Facebook quan tâm đến bảo mật và chú trọng quyền riêng tư cho những dữ liệu đã chia sẻ lên mạng xã hội thì nên sử dụng tính năng Khóa...


3 ngày trước 8 lượt xem

Cách sử dụng Google Dịch mọi lúc mọi nơi không cần mở ứng dụng

Như các bạn đã biết, Google Dịch (Google Translate) là một trong số các công cụ dịch thuật tốt nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ ngôn ngữ dịch đa dạng, khả năng dịch giọng...


21-07-2021 11 lượt xem