Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:17 08/12/2020

Cách sử dụng sticker LMHT: Tốc Chiến khi nhắn tin trên Facebook Messenger

Cùng chủ đề với , , :

Vào ngày hôm qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legend: Wildrift) – phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức mở cửa phiên bản Open Beta cho phép tất cả người chơi trên thế giới tải về thưởng thức. Nhân dịp này nhà phát hành Riot Games cũng phát hành thêm một gói sticker mang tên LOL: Wild Rift.

Gói sticker này bao gồm các nhãn dán cảm xúc mang phong cách game LMHT: Tốc Chiến cho phép người dùng sử dụng miễn phí khi nhắn tin trên Facebook, Messenger cho cả 3 nền tảng Android, iOS và máy tính. Và nếu bạn muốn sử dụng tính năng thú vị trên thì hãy tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất trên điện thoại hoặc truy cập tính năng nhắn tin của Facebook hay trang chủ của Messenger.

Bước 2: Mở một cuộc trò chuyện bất kỳ mà bạn đang có, trong thanh công cụ ở dưới bấm vào biểu tượng cảm xúc (bên phải thanh nhập nội dung tin nhắn).

Bước 3: Trong pop-up vừa hiện, chuyển sang tab Nhãn Dán. Tại đây tiếp tục bấm vào biểu tượng tải xuống.

Bước 4: Trong giao diện Cửa hàng nhãn dán vừa hiện, chuyển sang tab Tất cả. Tại đây bạn nhập từ khóa “LOL: Wild Rift” vào công cụ tìm kiếm gói nhãn dán.

Bước 5: Ngay sau đó gói nhãn dán LOL: Wild Rift sẽ hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tải xuống bên cạnh nó rồi chờ trong giây lát để tiến trình tải về hoàn tất là xong.

Sau khi tải về để sử dụng các nhãn dán LOL: Wild Rift khi nhắn tin, bạn hãy bấm vào biểu tượng cảm xúc > tại tab Nhãn dán, tìm chọn nhãn dán đại diện của LOL: Wild Rift ở thanh bên dưới > trong danh sách nhãn dán, chọn để gửi đi.

Hiện tại gói sticker LOL: Wild Rift có 16 loại nhãn dán khác nhau. Phần lớn được thiết kế dựa theo hình ảnh của các vị tướng trong game LMHT: Tốc Chiến. Tuy số lượng không nhiều nhưng có lẽ trong tương lai nhà phát hành sẽ bổ sung thêm.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Hướng dẫn thiết lập Webcam trên máy tính Windows 10

Sau khi kết nối máy tính Windows 10 với thiết bị ghi hình kỹ thuật số (gọi tắt là Webcam), bạn có thể thực hiện một số thiết lập cho nó hoạt động phù hợp hơn...


19 giờ trước 27 lượt xem

Cách tùy biến giao diện đa nhiệm smartphone Samsung xịn sò hơn

Giao diện đa nhiệm là khu vực chứa các ứng dụng đang mở giúp người dùng smartphone dễ dàng chuyển đổi và quản lý chúng khi bấm phím Menu. Đối với smartphone Samsung, giao diện...


1 ngày trước 43 lượt xem

Mời tải Google Camera 7.3 cho Samsung Galaxy A32 và A32 5G

Galaxy A32 và A32 5G là bộ đôi smartphone được chính thức lên kệ thị trường Việt Nam vào cuối tháng 03/2021 đồng thời cũng là dòng smartphone tầm trung được đánh giá cao về...


2 ngày trước 36 lượt xem

Cách chụp ảnh màn hình ở chế độ ẩn danh của trình duyệt Chrome

Bên cạnh không lưu cookie, cache và lịch sử truy cập thì chế độ ẩn danh của trình duyệt Chrome phiên bản di động còn ngăn thao tác chụp ảnh màn hình. Đó chính là...


10-04-2021 50 lượt xem

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ chì, phác họa, sơn dầu… cực chất

Nếu bạn có một bức ảnh chụp bằng smartphone mà muốn chúng độc đáo hơn đồng thời đã chán với các filter thường ngày hay sử dụng thì hãy thử biến nó thành tranh vẽ...


09-04-2021 76 lượt xem